iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cảnh anh hùng cứu mỹ nhân 'lầy lội' nhất màn ảnh Trung Quốc

Thứ tư, 7/2/2018, 20:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 7/2/2018, 20:00 (GMT+7)
Chủ đề: Phim Trung Quốc412

'Lão công quốc dân' bị ném đá vì chuyển thể không đúng nguyên tác và có nhiều cảnh quay 'ảo tung chảo'.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Hôn trộm 55 lần của tác giả Diệp Phi Dạ, Lão công quốc dân  (Pretty Man) là tác phẩm được nhiều mọt phim trông đợi từ ngày đầu khai máy.

Cảnh anh hùng cứu mỹ nhân lầy lội nhất màn ảnh khiến khán giả cười bò

Lão công quốc dân có nội dung xoay quanh 2 nhân vật chính là Kiều An Hảo (Lý Khê Nhuế) và Lục Cẩn Niên (Hùng Tử Kỳ). Lục Cẩn Niên là tổng giám đốc của công ty truyền thông Hoàn Ảnh. Anh có gia thế hiển hách, gương mặt điển trai khiến bao cô gái say đắm. Thế nhưng Lục Cẩn Niên luôn lạnh lùng, chẳng để mắt đến ai. Trong lòng anh chỉ có Kiều An Hảo. Hai người yêu thầm nhau suốt 13 năm, trải qua bao hiểu lầm, sóng gió, làm khổ nhau, rồi lại trở về bên nhau.

Với sức hút của bộ truyện, Lão công quốc dân được dự đoán sẽ là một tác phẩm chuyển thể "sốt xình xịch" đầu năm nay. Tuy nhiên sự cải biên kịch bản quá đà và dàn diễn viên không phù hợp với miêu tả trong nguyên tác đã khiến bộ phim không mấy được lòng khán giả. Một vài cảnh "ảo tung chảo" trong phim được ê-kíp xử lý không đẹp mắt càng khiến khán giả ngán ngẩm hơn.

Cảnh anh hùng cứu mỹ nhân lầy lội nhất màn ảnh khiến khán giả cười bò - 1

Gần đây, trên nhiều diễn đàn mạng Trung Quốc, khán giả chia sẻ cảnh anh hùng cứu mỹ nhân siêu ảo được cắt ra từ phim Lão công quốc dân. Nữ chính Kiều An Hảo bị ngã từ trên xích đu xuống, nam chính Lục Cẩn Niên dù đang ngồi cách đó hàng chục mét vẫn kịp chạy tới làm anh hùng cứu mỹ nhân. Cảnh phim khiến khán giả bật cười. Nhiều khán giả chia sẻ: "Cảnh như thế này mà đạo diễn cũng quay ra được, đúng là thiên tài", "Lục Cẩn Niên thoáng chốc biến thành siêu nhân".

Hiện tại Lão công quốc dân chưa được mở hệ thống chấm điểm trên douban, nhưng phần lớn bình luận của khán giả đều tỏ ra không mấy tích cực với bộ phim chuyển thể này.

Cảnh anh hùng cứu mỹ nhân 'lầy lội' nhất màn ảnh khiến khán giả cười bò
 
 

 Trích đoạn khó tin của bộ phim

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top