iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cảnh kinh điển trong 'Hậu duệ Mặt trời' tái hiện với phiên bản 'đổi giới tính'

Thứ tư, 26/7/2017, 05:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 26/7/2017, 05:54 (GMT+7)

Cảnh hất điện thoại cực chất trong 'Hậu duệ Mặt trời' xuất hiện trên 'School 2017'.

Năm 2016, bộ phim Hậu duệ Mặt trời gây sốt toàn châu Á, đây cũng là tác phẩm ''làm mai'' cho cặp đôi đình đám Song Joong Ki - Song Hye Kyo. Có rất nhiều cảnh quay lãng mạn giữa 2 nhân vật chính, trong đó, kinh điển nhất là cảnh đại úy Yoo hất điện thoại của nữ bác sĩ Kang khi cô đang gọi điện thoại, kết thúc bằng một cảnh bắt cực ngầu.

canh-kinh-dien-trong-hau-due-mat-troi-tai-hien-voi-phien-ban-doi-gioi-tinh

Đây là cảnh quay đáng nhớ trong phim.

Hành động giúp xây dựng hình tượng nhân vật đại úy Yoo cực nam tính, võ công đầy mình. Nhiều khán giả từng cố gắng bắt chước lại cảnh này nhưng lại kết thúc trong đau đớn.

canh-kinh-dien-trong-hau-due-mat-troi-tai-hien-voi-phien-ban-doi-gioi-tinh-1

Song Joong Ki tái thực hiện động tác này với fan.

Mới đây, trong School 2017, cảnh hất điện thoại lại một lần nữa được tái diễn. Người thực hiện là cô giám thị Han Soo Ji (do Han Sun Hwa đóng). Cô giám thị được miêu tả là người nghiêm túc, rất giỏi võ, hình tượng girl crush của nữ sinh trong trường. Nữ chính trong cảnh quay này tỏ ra cool ngầu còn nam chính chỉ biết trợn tròn mắt ngạc nghiên. Khán giả hài hước nói rằng đây là cảnh quay đổi giới tính so với cảnh trong Hậu duệ Mặt trời.

Cảnh kinh điển trong 'Hậu duệ Mặt trời' tái hiện với phiên bản 'đổi giới tính'
 
 

School 2017 là bộ phim lấy đề tài về trường học, đề cập đến những góc tối trong trường, nơi mà các học sinh hàng ngày phải đối mặt. Bộ phim sử dụng dàn diễn viên mới, ít tên tuổi nên không thành công như series School trước đó. Ngoài chuyện tình cảm của các cô cậu học sinh, câu chuyện tình yêu giữa cô giám thị và thầy chủ nhiệm cũng được khán giả ủng hộ. 

Yuko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top