iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cô nàng nào cũng tìm thấy mình có điểm giống nữ chính 'School 2017'

Thứ bảy, 29/7/2017, 10:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 29/7/2017, 10:08 (GMT+7)

Xem xong hai tập phim 'School 2017', nhiều khán giả xuýt xoa vì tìm thấy chính mình trong nhân vật Ra Eun Ho.

School 2017 kể về cuộc sống học đường của những học sinh 18 tuổi, phải chịu nhiều bất công bởi thứ hạng và thế lực gia đình. Ngoài những tình tiết áp lực học tập phản ánh thực trạng của nền giáo dục Hàn Quốc, School 2017 còn đưa nhiều khán giả nữ về thời thanh xuân khi xây dựng hình tượng nhân vật Ra Eun Ho nhí nhảnh, đáng yêu đúng tuổi học trò hồn nhiên. 

Đặt bàn cân 3 nữ chính gây ồn ào nhất của loạt phim 'School'
 
 

1. Tự ti về ngoại hình

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017

Giống như Ra Eun Ho, ở cái tuổi cấp ba, hầu như bạn nữ nào cũng một lần than phiền rằng mặt mình béo, mình tăng cân, chân mình ngắn. Kể cả có xinh đẹp, “mi nhon” thế nào, con gái cũng sẽ “cố” tìm ra khuyết điểm để tự ti về bản thân mình. 

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-1

Sau đó sẽ là những chuỗi ngày nhịn ăn nhịn uống, giảm cân để gây ấn tượng tốt hơn với người trong mộng. Nhưng hầu như chẳng nàng nào thực hiện được vì tuổi ăn tuổi lớn sao có thể vượt qua “cám dỗ” của thức ăn ngon. 

2. Hay mơ mộng

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-2

Hẳn như Eun Ho, nhiều nàng đã "lao tâm khổ tứ" để tạo hình ảnh đẹp trước mặt "người thương", nhiều lúc hành đông ngây ngô đến buồn cười. 

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-3

Không chỉ thế, Eun Ho cũng thường xuyên mơ mộng về một tương lai đầy màu hồng mà trong đó mình đóng vai nàng công chúa sánh vai cùng chàng hoàng tử, y như trong phim. Mặc dù sự thật luôn phũ phàng nhưng con gái, ai lại chẳng một lần mơ tưởng như Eun Ho?

3. Mải chơi, thích buôn điện thoại 

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-4

Có ai thấy cảnh này quen quen không? Mới ngồi vào bàn học thì hừng hực khí thế, sắp xếp hết đủ dụng cụ, sách vở các môn cần làm, sẵn sàng “phục thù” những ai kêu mình học dốt... 

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-5

Nhưng chỉ vài phút sau, Ra Eun Ho đã “nấu cháo” điện thoại ngay với cô bạn thân “chí cốt” của mình. Mà với bạn thân thì nói chẳng bao giờ hết chuyện, vậy nên đừng cô gái nào tin rằng mình sẽ chỉ mất 5 phút rồi sẽ quay lại học ngay. 

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-6

Lúc nhận ra cũng chỉ còn cách ngậm ngùi thâu đêm ôn bài thôi... vì mai thi rồi mà nãy giờ đã học được chữ nào vào đầu đâu.

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-7

Những người học giỏi đều lập ra thời gian biểu, kế hoạch học tập cho riêng mình nhưng có lẽ phương pháp này không áp dụng được cho cô gái có đầu óc như trên mây trên gió như Eun Ho vì lập thì dễ, bắt bản thân thực hiện mới khó.

4. Có một cô bạn “tri kỉ”

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-8

Bạn thân là đứa sẽ luôn ở gần bên, nhắc nhở lo lắng cho mình nhưng cũng là đứa "hại đợi" mình bằng cách “buôn dưa lê bán dưa hấu” cả tiếng đồng hồ dù mai thi cử.

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-9

Dù "sông cạn núi mòn" đi chăng nữa, cô bạn ấy vẫn sẽ luôn đứng về phía bạn, an ủi và bênh vực bạn hết mực. Một tình bạn như vậy, không chỉ Eun Ho mà hẳn cô nàng nào cũng đã được trải qua những ngày còn dưới mái trường. 

co-nang-nao-cung-tim-thay-minh-co-diem-giong-nu-chinh-school-2017-10 Đặt bàn cân 3 nữ chính gây ồn ào nhất của loạt phim 'School'

Khánh Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top