iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/8/2018, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cựu thành viên SuJu-M đóng phim Hollywood đầu tay

Henry Lau thông báo anh sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Mỹ đầu tiên trong sự nghiệp.

Ngày 27/8, đại diện mới của Henry Lau - công ty The Cre8tive Lab - xác nhận anh chàng có mặt trong bộ phim A Dog’s Journey, phần tiếp theo của A Dog’s Purpose đã ra mắt năm 2017.

Henry Lau.

Henry Lau.

A Dog’s Journey là bộ phim gia đình dựa trên cuốn sách cùng tên, kể về một chú chó phát hiện ra ý nghĩa sự tồn tại của mình khi chung sống với con người. Phim được kể dưới góc nhìn của chú chó. A Dog’s Journey do Gail Mancuso đạo diễn, người đã rất thành công qua chương trình Modern Family. Hai ngôi sao trong phần trước của phim là Dennis Quaid và Josh Gad sẽ xuất hiện trở lại. Trong khi đó, Henry sẽ vào vai một nhân vật tên là Trent.

Theo IMDB, tên của Henry đã xuất hiện trong dàn cast. Vai của anh cũng là một trong những vai nặng ký của phim. Phim đang trong quá trình ghi hình và dự kiến ra mắt vào tháng 5/2019.

Henry là idol đầu tiên của Hàn Quốc Mỹ tiến để đóng phim. Hollywood là đích đến của nhiều ngôi sao xứ Hàn và việc được xuất hiện tại kinh đô điện ảnh thể hiện tầm ảnh hưởng không hề nhỏ của họ. Ngoại hình của Henry cùng khả năng nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ (Henry lớn lên tại Toronto, Canada) đã giúp cựu thành viên Super Junior-M có lợi thế trong việc phát triển sự nghiệp ở Mỹ.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top