iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/8/2018, 15:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

D.O (EXO) từ hoàng tử hóa thường dân ngốc nghếch trong phim mới

Drama '100 days my prince' hé lộ tạo hình của D.O, dù là hoàng tử hay chàng ngốc thì khán giả vẫn thấy anh đẹp trai.

Thành viên EXO - D.O sắp tái xuất màn ảnh nhỏ trong dự án phim truyền hình 100 days my prince. Bộ phim vừa tung đoạn teaser giới thiệu nhân vật chính cũng như tạo hình của D.O.

D.O (EXO) từ hoàng tử hóa thường dân ngốc nghếch trong phim mới
 
 

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim.

100 days my prince là bộ phim hài lãng mạn được đặt dưới bối cảnh một triều đại không có thực trong lịch sử. Nhân vật chính là hoàng tử Lee Yool (D.O). Trong một lần rời hoàng cung, Lee Yool bất ngờ gặp tai nạn, bị mất trí nhớ tạm thời và phải bắt đầu cuộc sống thường dân trong 100 ngày với cái tên Won Deuk.

Khi là một hoàng tử, D.O đã thể hiện tính cách cực kỳ ghê gớm, khó chiều và luôn khiến các hạ thần run sợ với những lời mắng mỏ. Câu nói thường xuyên của hoàng tử Lee Yool là “Các người khiến ta thật khó chịu”.

Diện mạo của anh chàng thần tượng trên màn ảnh.

Diện mạo của chàng thần tượng trên màn ảnh.

Nhưng mọi chuyện sớm thay đổi khi Lee Yool sống với thân phận Won Deuk. Anh chàng trở nên ngốc nghếch, vô dụng, không làm được việc gì ra hồn và thường xuyên bị người khác quát mắng. 

Việc một mình đóng hai vai là thử thách lớn cho diễn viên tay ngang như D.O. Nữ chính đóng cặp với D.O trong phim là Nam Ji Hyun. Bộ phim dự kiến lên sóng vào ngày 10/9.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top