iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gia quý phi trong 'Như Ý truyện' gây chú ý với lối trang điểm môi độc nhất vô nhị

Thứ hai, 17/9/2018, 09:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 17/9/2018, 09:48 (GMT+7)
Chủ đề: Phim Trung Quốc412

Gia quý phi được trang điểm môi dày gợi cảm, khác hoàn toàn với kiểu đánh son lòng môi thanh mảnh của các mỹ nhân khác.

Như Ý truyện không chỉ có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi mà còn là cơ hội tỏa sáng của những diễn viên khác. Một trong những gương mặt gây chú ý trong phim là nàng Gia quý phi do Tân Chỉ Lôi đóng.

Tân Chỉ Lôi đóng vai Gia quý phi trong phim.

Tân Chỉ Lôi đóng vai Gia quý phi trong phim.

Cùng Phú Sát hoàng hậu và Cao quý phi, Gia quý phi đã âm mưu vu oan hãm hại Như Ý (Châu Tấn). So với những nhân vật phản diện khác trong Như Ý truyện, Gia quý phi có vẻ ngoài kênh kiệu, luôn soi mói bắt bẻ người khác. Nếu như Phú Sát hoàng hậu (Đổng Khiết) là mẫu người thâm hiểm, cài mưu tính kế các mỹ nhân xung quanh Càn Long một cách từ từ, hiểm hóc thì Gia quý phi lại độc mồm độc miệng, sử dụng ngôn từ điêu ngoa khiến mọi người đều sợ hãi.

Nữ diễn viên Tân Chỉ Lôi đã thể hiện nhân vật này rất tốt. Gia quý phi - Kim Ngọc Nghiên là một trong những vai phản diện được khán giả đánh giá xuất sắc trong Như Ý truyện. Từng cái liếc mắt của Gia quý phi đều thấy sự khinh thường hiện rõ cùng nụ cười nửa miệng đặc trưng.

Gia quý nhân là một trong những vai phản diện của phim.

Gia quý phi (bìa trái) là một trong những vai phản diện của phim.

Điểm đặc biệt của nhân vật Gia quý phi mà Tân Chỉ Lôi thủ vai là lối trang điểm nhấn vào đôi môi dày gợi cảm. Cách trang điểm cho Gia quý phi tương phản hẳn so với các nhân vật cổ trang khác trên phim. Các khán giả vui tính còn nói đùa, nhìn mặt Tân Chỉ Lôi sẽ ngay lập tức bị thu hút với đôi môi của cô ấy đầu tiên.

Trong khi đó, những mỹ nhân khác trong phim đều được trang điểm môi khá nhẹ nhàng. Các nhân vật khác trong phim đều dùng những màu son nhạt như hồng, cam, riêng Tân Chỉ Lôi luôn được đánh những màu đậm nhất như đỏ, đỏ mận khiến đôi môi dày của cô càng nổi bật. So sánh với Diên Hy công lược, đối thủ của Như Ý truyện, các nhân vật trong phim của Vu Chính còn được đánh son lòng môi để tạo cảm giác một đôi môi nhỏ xinh, khác hẳn Gia quý phi trong Như Ý truyện.

Nhiều người cho rằng, đây là ý đồ của đạo diễn. "Sức mạnh" của Gia quý phi chính là dựa vào cái miệng chuyên hãm hại người khác. Những lời nói của cô đều có mục đích cả. Gia quý phi khích hoàng hậu khiến Phú Sát bày mưu tính kế với Như Ý, sau đó còn gieo vào đầu Thuần phi giấc mộng làm hoàng hậu khiến mọi chuyện trong cung càng trở nên rối loạn. Để tứ a ca Vĩnh Thành có thể trở thành thái tử, Kim Ngọc Nghiên đã vu oan Phú sát hoàng hậu là người giết mẹ của đại a ca Vĩnh Hoàng.

Tân Chỉ Lôi gây chú ý với đôi môi đậm.

Tân Chỉ Lôi gây chú ý với đôi môi đậm.

Tân Chỉ Lôi không phải là sao mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ. Cô sinh năm 1986, từng xuất hiện trong các phim như Họa bì 1, Một lòng yêu anh, Trường Giang đồ, Tú xuân đao 2, Đấu phá thương khung... Tân Chỉ Lôi đóng nhiều phim nhưng sự nghiệp khá mờ nhạt và bị gắn mác "bản sao của Song Hye Kyo" vì ngoại hình giống với ngọc nữ xứ Hàn. Phải đến khi đóng Gia quý phi Kim Ngọc Nghiên trong Như Ý truyện, Tân Chỉ Lôi mới được khán giả chú ý đến.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top