iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Goblin: Còn 3 tập cuối nhưng nam chính đã 'tan biến không dấu vết'

Thứ bảy, 14/1/2017, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 14/1/2017, 10:07 (GMT+7)

Yêu tinh Kim Shin sau khi bị rút thanh kiếm khỏi cơ thể đã hoàn toàn tan thành khói bụi, khiến khán giả 'Goblin' hoang mang không biết 3 tập cuối phim diễn biến như thế nào.

Goblin càng về cuối càng "hack não" với nhiều diễn biến phức tạp, báo hiệu những sóng gió bi kịch cho dàn nhân vật chính. Sau khi thân phận thật sự của Thần chết, Sunny, Deok Hwa được "lật bài ngửa", không khí phim giảm hẳn sự hài hước, vui nhộn thường thấy. Đặc biệt tập 13 đã được đẩy đến cao trào khi yêu tinh Kim Shin cuối cùng cũng rút thanh kiếm lời nguyền.

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet

Tập 13 vốn được dự đoán sẽ nhiều sóng gió vì sự xuất hiện của hồn ma gian thần Park Jung Heon. Kim Shin vốn đã có ý định rút thanh kiếm ra để trừ khử tên ác nhân nên khán giả có thể phần nào đoán được kết cục của chuyện tình yêu tinh - cô dâu Eun Tak. Tuy nhiên điều bất ngờ là kết cục bi kịch này lại diễn ra quá nhanh, khi bộ phim còn 3 tập nữa mới khép lại.

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-1

Park Jung Heon đã nhiều lần gây tai nạn bất thường nhằm mục đích giết Eun Tak, hắn ta nhập linh hồn vào thể xác của những người xung quanh và tìm mọi cách lấy mạng cô dâu yêu tinh. Trong lần cuộc chiến quyết định, Eun Tak suýt nữa bị hắn ta bóp cổ đẩy xuống sân thượng, rất may cô đã kịp thời triệu hồi Kim Shin đến cứu.

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-2

Hồn ma tên gian thần lợi dụng cơ hội để nhập vào cơ thể Eun Tak, điều khiển cô rút thanh kiếm khỏi người Kim Shin. Lúc này thần chết Wang Yeo xuất hiện và gọi tên hắn ta 3 lần, trục xuất linh hồn Park Jung Heon khỏi người Eun Tak. 

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-3

Nhân lúc Eun Tak còn ngất xỉu, Kim Shin đã nắm lấy tay cô, dùng hết sức bình sinh để rút thanh kiếm lời nguyền. Thanh kiếm từ màu xanh chuyển sang đỏ rực, có thể đánh bại linh hồn của tên ác nhân Park Jung Heon. 

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-4

Nhưng điều đau đớn là lời nguyền năm xưa đã thật sự ứng nghiệm. Mặc cho cái ôm chặt, những giọt nước mắt đau đớn và lời yêu chân thành của Eun Tak, Kim Shin vẫn tan biến thành khói bụi. Vậy là kết cục mà tất cả các khán giả Goblin lo lắng bấy lâu đã thành hiện thực.

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-5

Chứng kiến sự biến mất của người yêu thương nhất, Eun Tak gục xuống gào thét và khóc nức nở. 

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-6

Cả 2 người không hề biết rằng nụ hôn vội vàng trên sân thượng trước đó cũng chính là nụ hôn cuối cùng. Điều mà khán giả hồi hộp lúc này là biên kịch sẽ xử lý diễn biến của 3 tập cuối cùng như thế nào. Liệu sự biến mất "hơi sớm" này có báo hiệu một kết thúc có hậu cho cặp đôi? Khi Eun Tak có thể tái ngộ Kim Shin trong một cơ thể mới.

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-7

Cặp thần chết Wang Yeo và Sunny cũng đã kết thúc trong nước mắt. Sau khi nhớ lại tất cả ký ức kiếp trước, Sunny dù vẫn yêu Wang Yeo nhưng không thể chấp nhận nổi sự thật anh là vị vua tận diệt cả nhà mình. Gặp lại nhau trên chiếc cầu kỷ niệm, Sunny trả cho thần chết chiếc nhẫn cổ và muốn từ nay về sau không gặp lại anh nữa. Cả 2 chúc nhau hạnh phúc mà nước mắt lưng tròng.

goblin-con-3-tap-cuoi-nhung-nam-chinh-da-tan-bien-khong-dau-vet-8 Xem 'Goblin', tắt tiếng chỉ ngắm cảnh cũng đủ đã

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top