iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hậu trường cảnh nóng quay 40 lần khiến Song Ji Hyo và Jo In Sung không dám nhìn mặt nhau

Thứ năm, 2/8/2018, 19:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 2/8/2018, 19:28 (GMT+7)

Với ‘Song hoa điếm’, Song Ji Hyo đã sẵn sàng cởi hết mình, bất chấp bị sự phản đối dữ dội của khán giả.

Khán giả Hàn Quốc dường như không có gì lạ với những bộ phim có yếu tố 18+ nữa. Thế nhưng vào năm 2008, Song Hoa Điếm (A Frozen Flower) với sự góp mặt của các diễn viên Jo In Sung, Ju Jin Mo và Song Ji Hyo lại một lần nữa khiến truyền thông và dư luận bùng nổ. Phim do Yoo Ha làm đạo diễn, với sự kết hợp của ba hãng phim lớn là "Showbox" của Đại Hàn, "công ty Điện ảnh Hảo Hảo" của Đài Loan và "công ty Hiểu Quang" của Hong Kong, đã tạo nên một cơn sốt không nhỏ tại Hàn Quốc, Đài Loan và cả Nhật Bản.

Hậu trường cảnh nóng quay 40 lần khiến Song Ji Hyo và Jo In Sung không dám nhìn mặt nhau

Phim lấy bối cảnh cổ trang dưới thời Cao Ly, với câu chuyện tình yêu tay ba đồng tính luyến ái vi phạm luật lệ vương tộc.

Nhà vua (Ju Jin Mo) đã tự xây dựng cho mình một đội thị vệ bao gồm 36 chiến binh trẻ tuổi. Người đứng đầu đội quân này là tướng quân Hong Lim (Jo In Sung). Từ nhỏ, Hong Lim và hoàng thượng đã có mối quan hệ thân thiết và gần gũi.

Vì đại cục, hoàng thượng đã đồng ý lấy công chúa của triều Nguyên làm hoàng hậu (Song Ji Hyo). Thế nhưng sự thật là vua và tướng quân của mình đã có tình cảm với nhau. Vì điều này, nhà vua không thể động phòng cùng hoàng hậu.

Dưới sức ép của các đại thần về việc vua phải có người nối dõi, hoàng thượng đã có một ý định kỳ lạ. Ông ra lệnh cho người tình của ông là Hong Lim quan hệ với vương hậu để bà có thể mang thai. Họ có 3 đêm để thực hiện yêu cầu của nhà vua.

Hậu trường cảnh nóng quay 40 lần khiến Song Ji Hyo và Jo In Sung không dám nhìn mặt nhau - 1

Cuối cùng, sau những đêm, Hong Lim lại đem lòng yêu hoàng hậu. Điều này đã khiến hoàng thượng nổi giận. Hong Lim bị tống giam nhưng được các thuộc hạ cứu thoát. Khi quay lại hoàng cung, Hong Lim hiểu nhầm rằng hoàng hậu đã bị chém đầu nên xông vào cung để trả thù cho nàng. Cuối cùng, sau trận giao chiến với hoàng thượng, cả Hong Lim và hoàng thượng đều chết.

Trong Song Hoa Điếm, cả ba diễn viên chính Jo In Sung, Ju Jin Mo và Song Ji Hyo đều có những cảnh nóng bỏng đến mức họ không dám nhìn mặt nhau sau bộ phim vì quá ngại ngùng.

Bộ phim này cũng khiến danh tiếng Song Ji Hyo bị giảm sút nghiêm trọng, khi cô chấp nhận đóng phim với những cảnh quay trần trụi đến mức “như thật”. Khán giả cảm thấy, sau quá nhiều vai diễn phụ mờ nhạt, Song Ji Hyo sẵn sàng cởi đồ trên màn hình để được một lần nổi tiếng. Song Hoa Điếm cũng gây tranh cãi vì đưa những cảnh nóng vào trong một bộ phim lịch sử khiến khán giả có những cái nhìn lệch lạc về các triều đại xưa.

Hậu trường cảnh nóng quay 40 lần khiến Song Ji Hyo và Jo In Sung không dám nhìn mặt nhau - 2

Quá trình đóng phim cũng lấy đi nhiều sức lực của Song Ji Hyo. Cô phải dành 9 tháng cho vai diễn này. Hầu hết các cảnh nóng, Song Ji Hyo phải quay đi quay lại đến 40 lần mới đạt như ý muốn của đạo diễn. Nữ diễn viên cho biết: “Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc phải hở bao nhiêu cho bộ phim này. Những cảnh giường chiếu để khán giả hiểu hơn về nội tâm nhân vật. Ngoài những tư thế theo đạo diễn yêu cầu, tôi luôn cố gắng thể hiện cả biểu cảm trên mặt mình nữa”.

Ngoài những cảnh nóng của Song Ji Hyo và Jo In Sung, trong Song Hoa Điếm còn gây tranh cãi vì mối quan hệ đồng tính của nhân vật nhà vua và tướng quân Hong Lim. Hai diễn viên thủ vai này là Joo Jin Mo và Jo In Sung cũng rất ngại ngùng khi phải đóng cảnh nóng với nhau.

Hậu trường cảnh nóng quay 40 lần khiến Song Ji Hyo và Jo In Sung không dám nhìn mặt nhau - 3

Để vượt qua được rào cản tâm lý, hoàng thượng Joo Jin Mo đã phải uống rượu để lấy bản lĩnh, giành thế chủ động trong mối quan hệ. Nam diễn viên chia sẻ, anh đã tự thôi miên bản thân mình cùng với lời chỉ dẫn của đạo diễn.

Sau cảnh nóng, suốt 3 ngày liền Joo Jin Mo không dám gặp Jo In Sung vì quá ngại. Cả ba diễn viên cũng ít khi chạm mặt nhau sau bộ phim. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top