iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/5/2017, 18:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ji Chang Wook được ủng hộ 'thành đôi' với... nam thứ thay vì nữ chính

'Đối tác đáng ngờ' đã đóng góp thêm một cặp mỹ nam vừa tình cảm, vừa đáng yêu 'không biên giới' nữa cho màn ảnh Hàn.

Trào lưu mới đang rất được các biên kịch phim Hàn ưa chuộng là tạo ra các cặp mỹ nam đẹp đôi hơn cả nam - nữ chính. Sau Goblin, Chief Kim, đến lượt drama Đối tác đáng ngờ của Ji Chang Wook ghép đôi nam - nam khiến dân tình"mất máu".

ji-chang-wook-duoc-ung-ho-thanh-doi-voi-nam-thu-thay-vi-nu-chinh

Trong phim, Choi Tae Joon vào vai luật sư Ji Eun Hyuk, là  một người bạn rất yêu quý Noh Ji Wook (Ji Chang Wook).

Trong quá khứ, Eun Hyuk dường như đã mắc phải một sai lầm nào đó khiến tình bạn của họ phải kết thúc. Từ "tai nạn" này, Eun Hyuk trở thành người mà Ji Wook ghét nhất. Nhiều khán giả suy đoán có thể Eun Hyuk chính là người đã cướp bạn gái của Ji Wook.  

Có lẽ do cảm thấy tội lỗi, Eun Hyuk “miệt mài” lấy lòng Ji Wook, mong chờ một ngày bạn mình sẽ tha thứ và trở lại thân thiết như xưa. Anh có thể làm bất cứ thứ gì Ji Wook nhờ vả, thậm chí còn vui mừng hết nấc chỉ vì một cuộc gọi của Ji Wook.

Khi Ji Wook nhờ Eun Hyuk làm luật sư cho nữ chính, dù biết đây là một vụ án khó khăn, Eun Hyuk vẫn vui vẻ nhận lời. Ở bất cứ đâu, nam thứ điển trai cũng tìm cách bày tỏ “tình yêu to lớn” dành cho bạn của mình. 

Mặc cho Ji Wook luôn đáp lại bằng khuôn mặt lạnh lùng, thái độ "khinh bỉ" nhưng Eun Hyuk chắc chắn không có dấu hiệu bỏ cuộc. Cho dù phải làm đủ trò "tốn công mất sức", nam thứ vẫn quyết "phủ đầu" nữ chính để chiếm trái tim của Ji Wook bằng được mới thôi.

Mỗi lần thấy “người anh em”Ji Wook, Eun Hyuk hớn hở như thấy Thần tài, mắt nhìn bạn vô cùng trìu mến, tình cảm. Cho dù Ji Wook có là “luật sư tệ nhất Hàn Quốc”, có bị cách chức hay gặp đủ chuyện đen đủi thì bên Wook vẫn luôn có Hyuk.  

Qua 6 tập phim, người xem càng ngày càng ủng hộ tình cảm mà “chàng trai si tình” Eun Hyuk dành cho Ji Wook.

Tuy vậy cũng không ít người lo sợ những tập sau Eun Hyuk sẽ lộ bộ mặt thật, trở thành nam phụ đáng sợ, hãm hại Ji Wook. Trước mắt thì cặp đôi mỹ nam này vẫn đang "chiếm sân khấu", lấn lướt cả nữ chính về độ đẹp đôi.

ji-chang-wook-duoc-ung-ho-thanh-doi-voi-nam-thu-thay-vi-nu-chinh-4

Ở ngoài đời, Choi Tae Joon và Ji Chang Wook là bạn thân của nhau. Tae Joon còn được các fan nữ của Ji Chang Wook trao tặng danh hiệu "Người tình màn ảnh đẹp đôi nhất với Wook". Chiều cao cân xứng, khuôn mặt đều đẹp như tượng tạc, diễn xuất lại ăn ý, cặp Wook - Hyuk của Đối tác đáng ngờ hứa hẹn gây sốt không kém Yêu tinh - Thần chết của Goblin.

 
 

Ngay cả ở họp báo phim, Choi Tae Joon và Ji Chang Wook vẫn “bắn tim” tung tóe, thân thiết hơn cả với bạn diễn nữ như thế này. 

Rating của tập 5,6 Đối tác đáng ngờ tăng mạnh đến 8%, cho thấy sự khởi sắc dần của bộ phim. Hai tập phim kết thúc với cảnh nữ chính Eun Bong Hee nhận được một đôi guốc với lời nhắn rùng rợn, nghi là của tên giết người hàng loạt. Tình tiết bí ẩn này khiến người xem vô cùng mong đợi diễn biến tập tiếp theo.

Giới thiệu Đối tác đáng ngờ tập 7,8

 
 
ji-chang-wook-duoc-ung-ho-thanh-doi-voi-nam-thu-thay-vi-nu-chinh-5 Ji Chang Wook gây sốt vì câu tỏ tình khiến bạn gái 'sốc tận óc'

Khánh Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top