iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Krystal có khả năng trở thành phù thủy trong 'Cô dâu Thủy thần'

Thứ hai, 20/2/2017, 16:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 20/2/2017, 16:25 (GMT+7)

Nhiều trang báo Hàn đưa tin Krystal đang thảo luận để đảm nhận vai thứ trong bộ phim 'Cô dâu Thủy thần', bên cạnh Nam Joo Hyuk.

Trang Naver đưa tin Krystal đang trong quá trình thảo luận để tham gia vào tác phẩm mới của đài tvN Cô dâu Thủy thần. Bộ phim được chuyển thể từ một bộ manga nổi tiếng cùng tên, nam chính đã xác nhận là Nam Joo Hyuk. Theo nguồn tin, Krystal được tuyển chọn vào vai nữ thứ Mura, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn đang trong quá trình thảo luận, chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

krystal-co-kha-nang-tham-gia-phim-hot-co-dau-thuy-than

Krystal có khả năng nhận vai phù thủy Mura.

Trong truyện, Mura là phù thủy của núi Chung Yo, người có tiếng tăm ở vương quốc dưới nước. Cô nổi tiếng vì sự hiểu biết về thảo mộc và cách dùng độc. Mura sở hữu sắc đẹp của vị thần nhưng độc ác. Cô có tình cảm đơn phương với Thủy thần Habaek và ghen ghét cô dâu của Thủy thần.

krystal-co-kha-nang-tro-thanh-phu-thuy-trong-co-dau-thuy-than-1

Nếu Krystal nhận lời, đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên sau 3 năm vắng bóng. Thành viên F(x) kết hợp với Nam Joo Hyuk, cả 2 từng hợp tác ăn ý trong một quảng cáo mỹ phẩm.

Clip Krystal hợp tác cùng Nam Joo Hyuk

Krystal có khả năng tham gia phim hot 'Cô dâu Thủy thần'
 
 

Ngoài ra, có nguồn tin cho biết Shin Se Kyung được chọn vào vai nữ chính So Ah, một cô gái bình thường vướng vào câu chuyện tình yêu với Thủy thần Habaek. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng chỉ đang trong quá trình thảo luận, chưa có tin tức chính thức.

krystal-co-kha-nang-tro-thanh-phu-thuy-trong-co-dau-thuy-than-2

Shin Se Kyung có khả năng nhận vai nữ chính.

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi, Cô dâu Thủy thần được chờ đón nhờ Jang Yoon Jung (Misaeng) viết kịch bản và bộ phim sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Byung Soo (Nine, Three Muskeeters).

Yuko

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top