iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 16:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Hiện 'bay' khỏi top 3, Dương Dương dẫn đầu chỉ số truyền thông Trung Quốc

Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Sang tháng 8, chỉ số truyền thông của các diễn viên Trung Quốc có sự thay đổi do ảnh hưởng của phim truyền hình.

Hè năm nay có nhiều phim truyền hình đáng chú ý lên sóng, kéo theo sự nổi tiếng của các diễn viên. Tháng 7, người "làm mưa làm gió" trên truyền thông và mạng xã hội là nam diễn viên Lý Hiện với hiệu ứng từ Cá mực hầm mật. Trên bảng xếp hạng truyền thông, Lý Hiện dẫn đầu, vượt qua Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Ba nam diễn viên chiếm giữ ba vị trí đầu nhờ thành công của Cá mực hầm mậtTrần tình lệnh. Đây là 2 phim truyền hình giành được sự quan tâm lớn của khán giả. 

Lý Hiện ghi dấu truyền thông nhờ Cá mực hầm mật.

Tên tuổi Lý Hiện phủ sóng rộng rãi nhờ 'Cá mực hầm mật'.

Sang tháng 8, chỉ số truyền thông của các diễn viên đã có sự thay đổi. Theo danh sách các nhân vật truyền hình được chia sẻ vào 11/8, Dương Dương đã vượt lên dẫn đầu nhờ ảnh hưởng của Toàn chức cao thủ. Bộ phim không tạo được cơn sốt lớn nhưng hiệu ứng truyền miệng khá tốt, đủ để Dương Dương phủ sóng trên các bảng tìm kiếm. 

Dương Dương hóa thân thành "nam thần eSports" Diệp Tu trong Toàn chức cao thủ. Diễn xuất của nam diễn viên cũng nhận được phản hồi tích cực từ người xem. Điều này đã giúp chỉ số truyền thông của Dương Dương lên top.

Dương Dương trong Toàn chức cao thủ.

Dương Dương trong 'Toàn chức cao thủ'.

Hiệu ứng của Trần tình lệnh kéo dài sang tháng 8 khi Vương Nhất Bác vẫn trụ vững ở vị trí thứ hai trên bảng chỉ số truyền thông. Vai Lam Vong Cơ của Vương Nhất Bác chinh phục các fan bằng vẻ ngoài lạnh lùng, nội tâm ấm áp. Sự thành công của Trần tình lệnh được đánh dấu bằng việc 2 triệu khán giả đã đăng ký tài khoản VIP để xem trước các tập cuối, giúp Tencent thu về 69 triệu tệ (hơn 226 tỷ đồng).

Đặng Luân cũng đang gặt hái thành công với bộ phim truyền hình mới Cố lên! Cậu là tuyệt nhất. Khán giả dành nhiều lời khen cho bộ phim này nhờ cốt truyện hài hước, mới mẻ, lời thoại thú vị và diễn xuất thuyết phục của hai diễn viên chính Đặng Luân - Mã Tư Thuần. Rating của phim trên các đài truyền hình khá tốt, đạt mức 1% mỗi ngày. Nhờ vậy, Đặng Luân đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của tháng 8.

Đặng Luân được khen ngợi vì diễn xuất trong Cố lên! Cậu là tuyệt nhất.

Đặng Luân được khen ngợi vì diễn xuất trong 'Cố lên! Cậu là tuyệt nhất'.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top