iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mặt nạ quân chủ: Nữ chính bị phũ, nữ phụ được quan tâm

Thứ bảy, 27/5/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 27/5/2017, 00:05 (GMT+7)

Gặp lại sau 5 năm, Thế tử giả vờ không quen biết Ga Eun, cố tỏ ra lạnh nhạt với nàng. Ngược lại, khi tái ngộ Hwa Goon, chàng và nữ phụ nhanh chóng trở nên thân thiết.

Tập 11, 12 của Mặt nạ quân chủ khiến "team nữ chính" lo sốt vó vì nữ phụ Kim Hwa Goon bỗng có nhiều cơ hội được ở bên và dần chiếm thiện cảm của Thế tử.

Tiếp nối diễn biến từ tập 10, Thế tử trong lúc đi thám thính bản doanh Dương Thủy Thính đã bắt gặp Ga Eun lúc này đang bị bắt giữ. Thế tử ra tay cứu nàng nhưng tuyệt nhiên không để lộ thân phận.

Thế tử cứu Ga Eun

Mặt nạ quân chủ: 'Cán cân' thay đổi, nữ chính bị phũ, nữ phụ được quan tâm
 
 

Khi phi ngựa qua rừng tre, gió thổi bay khăn che mặt của Thế tử và Ga Eun nhận ra người vừa cứu mình chính là vị công tử năm xưa từng hẹn ước.

Thế tử giả vờ không quen nhưng vẫn quan tâm Ga Eun

Mặt nạ quân chủ 11,12 - Thế tử giả vờ không quen Ga Eun
 
 

 Dù vậy nhưng Thế tử một mực nói rằng chàng không hề quen biết Ga Eun, rằng nàng đang nhận nhầm người mà thôi. Kể cả khi Ga Eun đến tận nơi tìm, Thế tử vẫn giả vờ là người lạ, đối đáp lạnh nhạt với nàng. Thế nhưng khi thấy Ga Eun bị thương, chàng vẫn không thể kiềm lòng quan tâm, chăm sóc Ga Eun thật dịu dàng.

Ga Eun thổ lộ Thế tử là mối tình đầu của mình

Mặt nạ quân chủ - Ga Eun thú nhận Thế tử chính là mối tình đầu
 
 

Thế tử hỏi dò Ga Eun rằng người mà nàng nhận nhầm có phải là mối tình đầu không. Không chút ngập ngừng, Ga Eun gật đầu xác nhận chàng là tình đầu, là người mà nàng luôn thương nhớ trong lòng. Ngoài mặt lạnh lùng là vậy nhưng Thế tử vẫn thấy xúc động vô cùng. Khi Ga Eun quay đi, Thế tử nở nụ cười, dõi theo nàng bằng ánh mắt trìu mến.

Thế tử đến gặp hội thương nhân mượn tiền

Mặt nạ quân chủ 11,12 -Thế tử giúp Ga Eun vay tiền từ thương gia
 
 

Nhận lời giúp đỡ Ga Eun cứu dân làng, Thế tử đến gặp hội thương nhân để mượn tiền. Không ngờ, tại đây chàng gặp lại Kim Hwa Goon, nữ thứ "năm ấy chúng ta cùng ghét". Sau 5 năm, Hwa Goon đã trở thành hội trưởng hội các thương nhân, là một tiểu thư am tường địa lý, giỏi ngoại ngữ, giao thiệp rộng rãi. Nhờ sự ủng hộ của Hwa Goon, Thế tử đã có cơ hội giúp dân làng Ga Eun trả nợ cho Dương Thủy Thính.

Thế tử nhớ ra tên Hwa Goon

Mặt nạ quân chủ 11,12 - Thế tử nhớ ra Hwa Goon
 
 

 Gặp lại sau nhiều năm, Hwa Goon vẫn giữ nguyên cảm xúc dành cho Thế tử. Khác với trước đây, bây giờ nàng đã để lại trong lòng Thế tử nhiều thiện cảm tốt đẹp hơn. Trong lúc nói chuyện, Thế tử đã nhớ ra tên Hwa Goon, điều này khiến nàng tiểu thư vô cùng hạnh phúc.

Thế tử cởi áo đắp cho Hwa Goon

Mặt nạ quân chủ 11,12 - Thế tử quan tâm Hwa Goon
 
 

Mối quan hệ của Thế tử và Hwa Goon dần trở nên thân thiết. Hwa Goon đồng ý đi cùng giúp đỡ thế tử, trên hành trình, nàng được Thế tử quan tâm chăm sóc rất dịu dàng. Hẳn sự tiến triển trong quan hệ của 2 người sẽ khiến nhiều khán giả "xốn mắt, đau tim" vì về phe Ga Eun.

Thế tử đột nhập phòng riêng của cha Hwa Goon

Mặt nạ quân chủ 11,12 - Thế tử đột nhập phòng cha Hwa Goon
 
 

Cũng nhờ Hwa Goon, Thế tử có cơ hội đột nhập vào phòng ngủ của Kim đại nhân - phụ thân Hwa Goon. Không ngờ trong đêm tối, kẻ lén lút không chỉ có một mình chàng. Thế tử đụng độ một nữ thích khách là Mae Chang (Lee Chae Young).

Lee Sun thường dân cầu xin Dae Mok cho thuốc giải

Mặt nạ quân chủ 11,12 - Lee Sun thường dân cầu xin Dae Mok cho thuốc cứu mạng
 
 

 Ở hoàng cung, Lee Sun thường dân ngày ngày đứng triều, làm hoàng thượng bù nhìn dưới sự nhiếp chính của Thái phi và sự giật dây của Dae Mok. Một lần vì nhớ tới người cha chết thảm, Lee Sun nổi giận với quần thần. Hành động của cậu khiến Dae Mok tức giận. Khi tới gặp hắn ta, Lee Sun phải quỳ mọp dưới chân van xin hắn ta cho thuốc giải độc để thoát khỏi cơn đau hành hạ.

Ga Eun vào cung và nhìn thấy hoàng thượng giả Lee Sun

Mặt nạ quân chủ 11,12 - Ga Eun vào cung chạm mặt vua giả Lee Sun
 
 

Ga Eun ôm lòng hận thù Thế tử đã giết phụ thân một cách vô lý nên luôn tìm cách vào cung gặp Thế tử. Nay cơ hội đã đến khi nàng được nhập dược liệu cho Thái y viện của Đông cung. Tại đây, Ga Eun lần đầu chạm trán vị vua trẻ mà không hề biết đây chính là anh chàng Lee Sun ngày xưa mình từng dạy học chữ. 

Giới thiệu Mặt nạ quân chủ tập 13, 14

Mặt nạ quân chủ giới thiệu tập 13, 14
 
 

Mặt nạ quân chủ đang được phát sóng hàng tuần vào tối thứ 4, thứ 5 trên đài MBC (Hàn Quốc). Khán giả Việt có thể theo dõi phim tại FPT Play, được cập nhật song song với giờ chiếu của MBC .

mat-na-quan-chu-nu-chinh-bi-phu-nu-phu-duoc-quan-tam 'Mặt nạ quân chủ': Thế tử và Ga Eun gặp lại nhau sau 5 năm xa cách

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top