iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mặt nạ quân chủ: Nữ thứ Hwa Goon quyết củng cố vị trí 'đệ nhất đáng ghét'

Thứ năm, 1/6/2017, 17:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/6/2017, 17:44 (GMT+7)

Đố kỵ với tình cảm Thế tử dành cho Ga Eun, Hwa Goon phải bội phá hỏng kế hoạch của chàng rồi tự đâm mình để Thế tử mủi lòng.

Trong tập 12, Thế tử đã gặp tái ngộ Ga Eun và Hwa Goon còn Ga Eun lại chám trán Lee Sun dân thường khi lẻn vào cung. Mối lương duyên phức tạp của 4 con người một lần nữa lại gây ra nhiều sóng gió.

Thế tử thú nhận thân phận

Mặt nạ quân chủ: Nữ thứ Hwa Goon quyết củng cố vị trí 'đệ nhất đáng ghét'
 
 

Thế tử gặp lại Park Moo Ha, thân tín của phụ thân Ga Eun năm xưa. Trong cuộc hội ngộ, Thế tử thú nhận thân phận thật  của mình và nhận lỗi với Moo Ha. Sau khi khóc lóc giận dữ, Moo Ha thấu hiểu chân tình của Thế tử.

Hwa Goon nghe lén Thế tử trò chuyện

Mặt nạ quân chủ 13, 14 - Hwa Goon đau lòng khi nghe thế tử nói về Ga Eun
 
 

Thế tử dặn Moo Ha giữ kín bí mật với Ga Eun vì không muốn nàng bị cuốn vào cuộc chiến của chàng và Biên tu hội. Tình cờ đi ngang, Hwa Goon nghe lén được cuộc trò chuyện và nhận ra tình cảm Thế tử dành cho Ga Eun. Tức giận, đố kỵ, Hwa Goon phản bội chàng bằng cách tiết lộ kế hoạch của Thế tử cho cận vệ. 

Hwa Goon tự đâm mình để làm Thế tử mủi lòng

Mặt nạ quân chủ 13, 14 - Hwa Goon tự đâm mình bị thương
 
 

Trên bãi biển, Hwa Goon đón đầu lén thả phụ thân và thân tín đi, mặc cho người của Moo Ha đang chiến đấu với Dương Thủy Thính. Để giả vờ mình vẫn giữ lòng trung thành, Hwa Goon tự tâm kiếm vào cánh tay và đợi Thế tử chạy đến. Trông thấy nàng ta bị thương, Thế tử vô cùng thương cảm, ôm Hwa Goon vào lòng trấn an.  

Lee Sun thường dân gặp lại Ga Eun

Mặt nạ quân chủ 13, 14 - Ga Eun vào cung gặp vua giả
 
 

Về phần Ga Eun, nàng cải trang thành y nữ, đầu độc lính gác để đột nhập vào tẩm thất của hoàng thượng. Chưa thành công thì Ga Eun đã bị cấm y vệ bắt giải, đúng lúc này hoàng thượng giả là Lee Sun xuất hiện giải cứu. Nhận ra đây chính là tiểu thư Ga Eun, người bạn từ thuở nhỏ với mình, Lee Sun vô cùng xúc động. Tuy vậy cậu không thể tháo mặt nạ để nói hết mọi chuyện với Ga Eun.

Lee Sun sai thị vệ đi điều tra Ga Eun 

Mặt nạ quân chủ 13, 14 -Lee Sun thường dân muốn gặp lại Ga Eun
 
 

 Từ sau khi chạm trán Ga Eun, Lee Sun ngày đêm đau đáu, mong muốn sớm được gặp lại tiểu thư mà mình hằng yêu quý. Cậu sai thị vệ đi điều tra hành tung của Ga Eun.

Ga Eun về làng bị tên quan Dương Thủy Thính đến đe dọa vì nghĩ nàng đã tố cáo hành vi phạm tội của hắn. Trước khi mũi kiếm của kẻ cường hào kịp chém xuống, thị vệ của Lee Sun xuất hiện kịp thời cứu Ga Eun và đưa nàng vào cung. Thế tử thật nghe tin Ga Eun gặp nguy hiểm liền hốt hoảng chạy về làng nhưng khi đến nơi thì nàng đã rời đi.

Lee Sun và Ga Eun nói chuyện trong ôn thất

Mặt nạ quân chủ 13, 14 - Ga Eun gặp lại Lee Sun thường dân
 
 

Ga Eun được đưa đến ôn thất của Đông cung để gặp Lee Sun. Nàng bày tỏ sự căm phẫn với vị vua giả vì hiểu nhầm đây là người đã chém cổ phụ thân. Lee Sun không thể nói cho Ga Eun biết sự thật nên vô cùng đau khổ. Để có cớ gặp nàng nhiều hơn, Lee Sun yêu cầu Ga Eun cung cấp dược thảo cho ôn thất.

Khi rời khỏi ôn thất, Ga Eun trông thấy Thế tử. Chàng đang đứng đợi Ga Eun.

Giới thiệu Mặt nạ quân chủ tập 15, 16

Giới thiếu mặt nạ quân chủ 15
 
 

Rating Mặt nạ quân chủ trong tập mới đã giảm nhẹ trong tập 13, 14. Lý do được dự đoán là vì chuyện tình cảm của Ga Eun và Thế tử - yếu tố hấp dẫn nhất của bộ phim - gần như không có tiến triển gì mới. Hai nhân vật chính ít có quá ít thời lượng bên nhau trong những tập gần đây. 

Mặt nạ quân chủ đang được phát sóng hàng tuần vào tối thứ 4, thứ 5 trên đài MBC (Hàn Quốc). Khán giả Việt có thể theo dõi phim tại FPT Play, được cập nhật song song với giờ chiếu của MBC .

mat-na-quan-chu-nu-thu-hwa-goon-quyet-cung-co-vi-tri-de-nhat-dang-ghet Mặt nạ quân chủ: Nữ chính bị phũ, nữ phụ được quan tâm

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top