iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Moon Lovers: Vợ chồng Baek Hyun chết thảm, 'anh Tứ' từ bỏ Hae Soo

Thứ tư, 19/10/2016, 08:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 19/10/2016, 08:31 (GMT+7)

Lời tiên tri mà Hae Soo lo lắng cuối cùng đã thành hiện thực.

Tập 16 có lẽ là tập phim buồn nhất với khán giả Moon Lovers. Cặp đôi phụ được yêu thích là vợ chồng Thập hoàng tử Wang Eun đã chết thảm dưới tay của đại huynh.

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo

Phát hiện được chỗ ở của vợ chồng Thập hoàng tử, Tam hoàng tử kéo quân truy sát. Dù có cơ hội chạy trốn nhưng Wang Eun nhất định không bỏ rơi phu nhân. Chàng cầu xin anh trai tha cho 2 vợ chồng nhưng Wang Yo quyết không để cặp đôi sống sót.

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo-1

Khi một tên lính tiến lên định chém Wang Eun, Soon Duk đứng ra đỡ lưỡi kiếm và gục ngã. Nàng ra đi mà không kịp nói lời nào với phu quân. Nhìn thấy người kết tóc se duyên lìa đời, Wang Eun đau đớn không nói nên lời. Trong lúc Thập hoàng tử đang ôm phu nhân khóc oà, Tam hoàng tử đã tự tay bắn tên, quyết giết chết em trai.

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo-2

Đúng lúc này Tứ hoàng tử chạy đến ứng cứu, nhưng trong lúc sơ hở Thập hoàng tử đã bị bắn thêm một mũi tên vào ngực. Chàng cầu xin Tứ hoàng tử tặng món quà sinh nhật, đó là xuống tay chém chết mình để được cùng phu nhân đoàn tụ. Wang So dằn lòng, rút kiếm chém em trai.

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo-3

Wang Eun gục xuống cạnh Soon Duk, trước khi nhắm mắt chàng còn mỉm cười, đưa tay với đến phu nhân. Toàn bộ diễn biến bi kịch diễn ra ngay trước mắt Hae Soo, Thập Tam hoàng tử và Tướng quân Park. Tất cả đều chết lặng đi vì quá đau đớn và bất lực. Vậy là lời tiên đoán của Hae Soo đã thành hiện thực. 

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo-4

Cái chết của vợ chồng Thập hoàng tử đã thay đổi vận mệnh của Goryeo và diễn biến cốt truyện. Wang So quyết định sẽ đoạt lấy ngôi vua để chấm dứt tất cả những bi kịch này. Chàng từ bỏ Hae Soo để đi đến Tây Kinh, bước đầu thực hiện quyết tâm.

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo-5

Tự tay giết chết em trai, Wang Yo ngày đêm bị ám ảnh. Hắn ta đóng cửa ở lì bên bức tượng Phật tổ, suốt ngày nhìn thấy thần quỷ. Sau 3 năm, Wang Yo gần như phát điên. Triều chính bị bỏ bê không người trị vì. 

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo-6

Từ ngày người thương rời đi, Hae Soo luôn mang lòng mong nhớ, ngày ngày ra mỏm đá hẹn hò đợi Tứ hoàng tử trở về. Thấm thoắt đã 2 năm trôi qua, cuối cùng chàng cũng trở về thật. Nghe tin Wang So đã về hoàng cung, Hae Soo lẻn ra ngoài để gặp chàng. Hai người xúc động trao nhau nụ hôn, anh Tứ còn dành cả đêm chỉ để... ngắm người yêu ngủ. 

Sau cuộc trùng phùng đầy ngọt ngào, người xem Moon Lovers sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chiến khốc liệt trước mắt. Điều duy nhất mà các fan lo lắng là liệu còn ai đổ máu trong trận chiến sắp tới hay không.

Moon Lovers (Người tình ánh trăng) đăng tải trên kênh Youtube HTV2 vào sáng thứ 3, thứ 4 hàng tuần. 

moon-lovers-vo-chong-baek-hyun-chet-tham-anh-tu-tu-bo-hae-soo-7 Những cặp đôi phụ hút fan rần rần của 'Moon Lovers'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top