iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phim mới của Lee Min Ho có giá gấp đôi 'Hậu duệ mặt trời'

Thứ ba, 25/10/2016, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 25/10/2016, 11:28 (GMT+7)

Mỗi tập phim được nhà đài Trung Quốc mua bản quyền với giá 600.000 USD, gấp đôi con số dành cho tác phẩm gây sốt hồi đầu năm.

Sina cho biết các nhà đài Trung Quốc mua bản quyền mỗi tập phim Truyền thuyết biển xanh (Legend Of The Blue Sea) với giá kếch xù - hơn gấp đôi con số 270.000 USD của Hậu duệ mặt trời (phim gây sốt châu Á hồi đầu năm).

Giá bản quyền cao được lý giải vì tác phẩm đánh dấu sự trở lại của "người thừa kế" Lee Min Ho sau ba năm hoạt động diễn xuất tại Trung Quốc. Phim cũng quy tụ nữ diễn viên Jun Ji Hyun và nhà biên kịch Park Ji Eun của series Vì sao đưa anh tới. Tác phẩm còn có sự góp mặt của Moon So Ri, Lee Hae Joon, Shin Hye Sun, Shin Won Ho, Lee Ji Hoon và Park Hae Soo.

lee-min-ho-lam-thien-tai-lua-dao-1

Poster phim với hai nhân vật chính.

Truyền thuyết biển xanh dựa trên câu chuyện về người cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon - Yoo Mong In. Nội dung phim kể về một người cá vô tình bị các ngư dân bắt được. Sau đó, một quan huyện thả cô về biển. Cuộc gặp gỡ bắt đầu cho mối lương duyên kéo dài qua nhiều kiếp sống của người và tiên cá. 

Trong phim, Lee Min Ho vào vai quan huyện ở kiếp trước và một thiên tài lừa đảo thường xuất hiện với nhiều thân phận khác nhau ở kiếp sau. Những hình ảnh đầu tiên cho thấy tạo hình thư sinh của Lee Min Ho.

lee-min-ho-lam-thien-tai-lua-dao

Tạo hinh kiểm sát viên của Lee Min Ho trong "Truyền thuyết biển xanh".

Dự án có nhiều cảnh quay ở Hàn Quốc và Tây Ban Nha. Phim dự kiến lên sóng vào 16/11 trên đài SBS (Hàn Quốc). 

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top