iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Song - Song từng quá đỗi ngọt ngào trong 'Hậu duệ mặt trời'

Thứ năm, 27/6/2019, 15:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 27/6/2019, 15:08 (GMT+7)

Nhìn lại phản ứng hóa học của cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo, nhiều fan không khỏi tiếc nuối.

Hậu duệ mặt trời không chỉ mang đến danh tiếng cho Song Hye Kyo - Song Joong Ki mà còn đưa hai người trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Hàn. Trong vai 

Không chỉ mang đến danh tiếng cho Song Hye Kyo - Song Joong Ki, Hậu duệ mặt trời còn đưa hai người trở thành một trong những cặp đẹp nhất showbiz Hàn. Trong vai đại úy của lực lượng đặc nhiệm giữ gìn hòa bình và nữ bác sĩ tình nguyện, hai người đã có những khoảnh khắc ngọt ngào khó quên. Ngay trong tập đầu phim, nhân vật đại úy Yoo Shi Jin của Song Joong Ki đã phải lòng cô bác sĩ xinh đẹp. Bị cô nàng nghi là kẻ xấu và gọi điện báo cảnh sát, Yoo Shi Jin có màn hất điện thoại "kinh điển".

Khoảnh khắc hai người tái ngộ khi cùng sang Uruk làm tình nguyện được tăng thêm phần lãng mạn với hiệu ứng slow motion. Góc quay và màu phim góp phần giúp Hậu duệ mặt trời trở thành drama cuốn hút khán giả, bên cạnh kịch bản và diễn xuất của dàn diễn viên.

Khoảnh khắc hai người tái ngộ khi cùng sang Uruk làm tình nguyện được tăng thêm phần lãng mạn với hiệu ứng slow motion. Góc quay và màu phim góp phần giúp Hậu duệ mặt trời trở thành drama cuốn hút khán giả, bên cạnh kịch bản và diễn xuất của dàn diễn viên.

Cảnh hôn đầu tiên của Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra trong tập 4 Hậu duệ mặt trời. Dưới xúc tác của rượu vang, đại úy Yoo Shi Jin đã trao nụ hôn nồng nàn khiến bác sĩ Kang Mo Yeon vô cùng bối rối.

Cảnh hôn đầu tiên của Song Joong Ki và Song Hye Kyo diễn ra trong tập 4 Hậu duệ mặt trời. Dưới xúc tác của rượu vang, đại úy Yoo Shi Jin đã trao nụ hôn nồng nàn khiến bác sĩ Kang Mo Yeon bối rối.

Khi bạn gái ghen tuông, Yoo Shi Jin đã chọn vũ khí ngọt ngào nhất là những nụ hôn.

Khi bạn gái ghen tuông, Yoo Shi Jin đã chọn "vũ khí" ngọt ngào nhất là những nụ hôn.

Nếu bất cứ điều gì thúc đẩy tin đồn hẹn hò của cặp Song-Song sau bộ phim thì hẳn đó là những cảnh hôn. Phản ứng họ tạo ra với nhau khiến cho khán giả tin chắc hai người có tình cảm thật lòng.

Những cảnh hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo hoàn toàn tự nhiên, ngọt ngào và không gượng ép. Phản ứng hóa học giữa hai người khiến khán giả tin chắc hai người có tình cảm thật lòng.

Bên cạnh những nụ hôn, Song - Song cũng từng trao nhau rất nhiều cái ôm chặt đầy tình cảm trên phim.

Bên cạnh những nụ hôn, Song - Song cũng từng trao nhau rất nhiều cái ôm chặt đầy tình cảm trên phim.

Khoảnh khắc Yoo Shi Jin trở về từ cõi chết, bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) đã khóc gục trong vòng tay anh. Cảnh phim đã cho thấy sự tương tác về hình thể của cặp đôi hợp với nhau 100%.

Khoảnh khắc Yoo Shi Jin trở về từ cõi chết, bác sĩ Kang Mo Yeon đã khóc nức nở trong vòng tay anh. Cảnh phim đã cho thấy sự tương tác về hình thể của cặp đôi hòa hợp 100%.

Song - Song đã từng ngọt ngào thế này trong Hậu duệ mặt trời - 4
Cách hai người nhìn nhau say đắm, dù chỉ ở trong phim, cũng cho thấy Song - Song đã từng ngọt ngào như thế nào.

Cách hai người nhìn nhau say đắm, dù là ở trong phim, cũng cho thấy Song - Song từng ngọt ngào như thế nào.

Tập cuối Hậu duệ mặt trời chiêu đãi fan cảnh hôn tuyệt đẹp bên bãi  biển và lời tỏ tình mật ngọt của cặp đôi. Sau khi tin Song - Song ly hôn được thông báo, nhiều fan tỏ ra sốc và cho biết không thể xem Hậu duệ mặt trời một lần nào nữa.

Tập cuối Hậu duệ mặt trời "chiêu đãi" fan cảnh hôn tuyệt đẹp bên bãi biển và lời tỏ tình mật ngọt của cặp đôi. Sau khi tin Song - Song ly hôn được thông báo, nhiều fan tỏ ra sốc và cho biết "không thể xem Hậu duệ mặt trời một lần nào nữa".

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top