iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam' - phim thanh xuân đang hot về tình đơn phương

Thứ ba, 11/6/2019, 20:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 11/6/2019, 20:22 (GMT+7)
Chủ đề: Phim Trung Quốc415

Webdrama thanh xuân này chiếu tập đầu tiên vào 10/6 và nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Đây là tác phẩm nằm trong bộ 3 về trường trung học Chấn Hoa rất được yêu thích của Bát Nguyệt Trường An. Hai cuốn đã được chuyển thể thành phim là Xin chào ngày xưa ấyĐiều tuyệt vời nhất của chúng ta. Cuốn cuối cùng Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam được làm thành webdrama và phim truyền hình. Phiên bản webdrama lên sóng tập đầu tiên vào 20h ngày 10/6 trên mạng trực tuyến Tencent.

Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam là bộ phim thanh xuân đang được chú ý hiện nay.

Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam là bộ phim thanh xuân đang được chú ý hiện nay.

Nội dung phim xoay quanh mối tình đơn phương thầm lặng của Lạc Chỉ (Chu Nhan Mạn Tư đóng) với cậu bạn học Thịnh Hoài Nam (Triệu Thuận Nhiên) trong nhiều năm. Vì bản tính nhút nhát cộng thêm những biến cố gia đình, Lạc Chỉ đã quyết định chôn vùi tình cảm của mình.

Lạc Chỉ và Hoài Nam từng xuất hiện trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. Dù ít đất diễn, cặp đôi này rất được khán giả yêu thích. Vậy nên phần phim riêng về Lạc Chỉ - Hoài Nam đã làm thỏa lòng người xem.

Lời giới thiệu của Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam: "Lạc Chỉ yêu Thịnh Hoài Nam, không ai hay biết. Thịnh Hoài Nam yêu Lạc Chỉ, cả thế giới đều biết" đã khái quát câu chuyện về cặp đôi này. Mối tình thầm lặng của Lạc Chỉ đã làm cảm động rất nhiều độc giả. Khi được chuyển thể thành webdrama, sự đồng cảm của khán giả dành cho nhân vật Lạc Chỉ chính là lý do khiến bộ phim gây chú ý ngay từ tập đầu tiên.

"Tôi cũng từng là Lạc Chỉ, chỉ có điều tình yêu đơn phương của tôi phải kết thúc mà không có Hoài Nam. Anh ấy giống như một giấc mơ tuổi trẻ vậy", một khán giả để lại bình luận.

Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam phát sóng, bùng cháy cảm giác ‘crush’ một người của khán giả - 1

Lạc Chỉ (Chu Nhan Mạn Tư) và Thịnh Hoài Nam (Triệu Thuận Nhiên).

Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam có sự tham gia của các gương mặt trẻ. Chu Nhan Mạn Tư được đánh giá giống với hình ảnh nữ chính Lạc Chỉ trong nguyên tác, mang vẻ đẹp đơn thuần nhưng ẩn chứa nỗi buồn. Nam chính Triệu Thuận Nhiên thu hút khán giả nhờ diện mạo điển trai, sáng sủa. Không khí thanh xuân trong phim cũng gợi nhiều cảm xúc cho khán giả.

'Thầm yêu: Quất Sinh Hoài Nam' - phim thanh xuân đang hot về tình đơn phương
 
 

Trailer phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top