iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Thiết diện ngự sử' phát sóng độc quyền trên FPT Play

Thứ hai, 8/10/2018, 18:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 8/10/2018, 18:36 (GMT+7)

Bộ phim cổ trang với nội dung phá án được phát sóng miễn phí, vào 19h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 8/10.

Ngày 8/10, Thiết diện ngự sử công bố teaser đầu tiên với những hình ảnh gây tò mò cho khán giả yêu phim Trung Quốc nói riêng và loại phim trinh thám, điều tra nói chung. Đây là bộ phim có ít thông tin hậu trường được tiết lộ với sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như Diêu Lỗ, Lý Tâm Dật, Đinh Dũng Đại, Cao Minh, Tạ Viên, Lưu Á Tân, Vu Địch Văn, Trịnh Vỹ, Tịch Dữ Lập. 

Thiết diện ngự sử phát sóng độc quyền trên FPT Play

Poster của phim Thiết Diện Ngự Sử.

Thiết diện ngự sử được mệnh danh là bộ phim Bao Thanh Thiên tái thế của triều nhà Minh. Phim kể về câu chuyện phá án, điều tra hung thủ, trừng trị cái ác, xoa dịu bách tính của An sát sứ Chiết Giang - Chu Tân vào thời Vĩnh Lạc, triều Minh. Phim tổng cộng có 10 vụ án gồm Phó thị lang bị sát hại, gương đồng giết người, người thợ thủ công mất tích, cây quế giết người, thiếu nữ chết đuối, nghi án về bốn ngón tay, thiện nữ ly hồn, quan quản lý nghề muối chết một cách kỳ lạ, vụ án cướp của giết người ở trấn Mặc Thủy, đàn ngựa hoảng sợ ở Ác Hổ Khẩu.

Chu Tân vì điều tra những hủ bại trong quan trường mà nảy sinh mâu thuẫn với Kỷ Cương, về sau, Minh Thành tổ nghe lời gièm pha của Kỷ Cương mà ngộ sát Chu Tân. Đến cuối cùng - Chu Đệ thức tỉnh, trừng trị Kỷ Cương, đồng thời truy phong Chu Tân làm Thành Hoàng của Hàng Châu.

Thiết diện ngự sử phát sóng độc quyền trên FPT Play - 1

Thiết diện ngự sử được mệnh danh là bộ phim Bao Thanh Thiên tái thế của triều nhà Minh.

Tại Việt Nam, Thiết diện ngự sử được phát sóng độc quyền và hoàn toàn miến phí trên truyền hình Internet FPT Play. Với một tài khoản của FPT Play, khán giả có thể sử dụng trên năm thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, smart TV và FPT Play Box sử dụng cho tivi thường.

Thiết Diện Ngự Sử hứa hẹn sẽ là bộ phim thu hút với những màn phá án tài tình. Những vụ án giúp xoa dịu bách tính, những con người sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi. Phim bắt đầu phát sóng vào ngày 8/10, được cập nhật hàng ngày vào lúc 19h, trên truyền hình Internet FPT Play và FPT Play Box. Xem link phim tại đây.

Thiết diện ngự sử phát sóng độc quyền trên FPT Play - 2

Thiết diện ngự sử được phát sóng độc quyền và hoàn toàn miến phí trên truyền hình Internet FPT Play.

Truyền hình Internet FPT Play là dịch vụ giải trí theo yêu cầu giúp người xem chủ động trong nội dung, thời gian, phương thức đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, thanh niên đến người lớn tuổi. Đây cũng là xu hướng ngày càng phát triển trên thế giới. Các dự án được đầu tư và sản xuất bởi các kênh giải trí số tại Mỹ và Trung Quốc như Netflix, Hulu, Amazon, Youku hay IQIY.

Xem trailer phim "Thiết diện ngự sử":

'Thiết diện ngự sử' phát sóng độc quyền trên FPT Play
 
 

Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top