iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

‘Thử thách thần chết 2’ nóng nhất màn ảnh Hàn với 3 triệu khán giả đi xem

Thứ bảy, 4/8/2018, 16:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 4/8/2018, 16:38 (GMT+7)
Chủ đề: Phim chiếu rạp164

Chỉ sau 3 ngày ra mắt, ‘Thử thách thần chết 2’ đã xác lập kỷ lục phòng vé mới của Hàn khi thu hút được 3 triệu khán giả đến rạp.

Along With The Gods: The Two World (Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới) khi ra mắt năm 2017 đã phá nhiều kỷ lục rạp chiếu, trở thành bộ phim bùng nổ nhất của năm với doanh thu lên tới hơn 100 triệu USD. Sau 3 ngày ra rạp, phim đã có 1 triệu khán giả đến xem, trở thành bộ phim có 1 triệu khán giả nhanh nhất, vượt mặt cả Master (Ông trùm) của Lee Byung Hun.

Với những thành công như vậy, phía sản xuất phim đã nhanh chóng cho ra mắt phần 2 mang tên Along with the Gods: The Last 49 Days. Bộ phim được đầu tư số tiền ngang ngửa phần 1 – 36 triệu USD, vừa ra rạp vào 1/8.

Bộ phim có số lượng khán giả ra rạp đông nhất và nhanh nhất.

Bộ phim có số lượng khán giả ra rạp đông nhất và nhanh nhất.

Không phụ lòng các nhà đầu tư, Along with the Gods: The Last 49 Days đã phá kỷ lục của chính phần trước đó, khi trở thành bộ phim có 3 triệu khán giả đến rạp chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Theo Lotte Entertainment – đơn vị sản xuất và phát hành phim, Along with the Gods: The Last 49 Days đã thu hút tổng cộng 3 triệu khán giả vào lúc 2h30 chiều ngày 3/8.

Ngay từ trước khi phát hành, bộ phim đã có kỷ lục của riêng mình, trở thành phim có lượng vé đặt trước nhiều nhất: 700.000 vé được mua trước khi phim ra mắt. Vào ngày công chiếu, phim lập kỷ lục trở thành phim có số lượng vé bán ra nhiều nhất với khoảng 1,24 triệu người xem phim. Sang đến ngày chiếu thứ 2, Along with the Gods: The Last 49 Days đã có 2 triệu khán giả.

Các rạp phim dự kiến, Along with the Gods: The Last 49 Days sẽ còn lập thêm một kỷ lục mới với 6 triệu khán giả đến rạp trong tuần phát hành đầu tiên.

‘Thử thách thần chết 2’ nóng nhất màn ảnh Hàn với 3 triệu khán giả đi xem
 
 

Hình ảnh ấn tượng của phim.

Bộ phim tiếp tục do đạo diễn Kim Yong Hwa, người đã thành công với phần 1, thực hiện. Dàn diễn viên trong phim cũng được giữ nguyên với các gương mặt Ha Jung Woo, Ju Ji Hoon, Kim Hyang Gi, Ma Dong Seok và Kim Dong Wook.

Nội dung của phần này cũng tiếp diễn phần 1 khi ba sứ giả của địa ngục là Kang Rim (Ha Jung Woo), Haewonmake (Joo Ji Hoon) và Deok Choon (Kim Hyang Gi) phải vượt qua những thử thách cuối cùng của họ trong 49 ngày. Nếu thành công, họ sẽ được đầu thai như lời hứa. Trước chuyến đi cuối cùng, ba người gặp được vị Thần Seongju (Ma Dong Suk), người nắm giữ kí ức của họ cả nghìn năm trước.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top