iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tiên nữ cử tạ: Đã đến lúc fan 'ôm tim' vì Bok Joo - Joon Hyung quá 'tình'

Thứ sáu, 9/12/2016, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 9/12/2016, 10:59 (GMT+7)
Chủ đề: Đọc nhiều273

Sau 6 tập chỉ biết trêu chọc và phá bĩnh Bok Joo, 'nam thần... kinh' Joon Hyung cuối cùng đã thể hiện tình cảm bằng nhiều hành động quan tâm, chăm sóc. 

Tập 7, 8 Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo có nhiều thay đổi đáng kể trong mối quan hệ của nam - nữ chính. Sau khi bị gia đình và huấn luyện viên phát hiện chuyện giảm cân, Bok Joo rơi vào stress và khóc rất nhiều. May mắn cho khán giả, đây chính là cơ hội để "hot boy trẻ con" Joon Hyung chứng minh mặt tính cách ấm áp với Bok Joo.

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh

Gọi điện thoại mà Bok Joo không nghe máy, Joon Hyung cực kỳ lo lắng, chạy một mạch đến nhà cô bạn để "thám thính tình hình".

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-1

Anh chàng cũng rất tâm lý khi hiểu rằng thứ duy nhất có thể an ủi Bok Joo lúc này là... thịt. Joon Hyung không tiếc tiền mời "máy ăn" Bok Joo đi ăn thịt nướng, còn dịu dàng nướng, cắt thịt cho cô bạn. 

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-2

Mới mấy ngày trước Joon Hyung còn đưa Bok Joo ra làm lá chắn xe tạt nước, nay hot boy khoa bơi lội đã chăm bạn như mẹ chăm con. Tình yêu đúng là có thể thay đổi con người nhanh như chớp.

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-3

Trong tập 1, khi bị bạn cùng phòng nì nèo đi bar, "trai ngoan" Joon Hyung đã chán nản bỏ về ngay trong một nốt nhạc. Giờ đây để làm Bok Joo vui, anh chàng không ngại đến bar nhảy nhót "quẩy tung nóc". Cậu bạn thân mà nhìn thấy cảnh này hẳn sẽ "tổn thương" lắm.

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-4

Ánh mắt "chàng" nhìn "nàng" nay đã lên một định nghĩa thâm tình hơn rất nhiều. Trước khi chia tay, chàng đẹp trai còn không quên "thả thính" bằng một cú cắn môi sexy. 

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-5

Điểm nhấn khó quên nhất của tập 8 chính là "cảnh giường chiếu" ngọt như đường của cặp đôi. Sau khi biết bạn gái cũ là người đã gây bao đau khổ cho Bok Joo, Joon Hyung hẹn cô nàng lên sân thượng để xin lỗi. Mới nói chuyện được vài câu thì cặp đôi bị giám thị kiểm tra, cậu hot boy nhanh tay nhanh chân "lợi dụng" hoàn cảnh để được ôm Bok Joo nằm xuống.

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-6

Giám thị đi rồi nhưng Bok Joo à, còn lâu Joon Hyung mới để cho cậu thoát ra khỏi vòng tay nhé. Trước mắt anh chàng đã có một cảnh đậm chất phim Hàn đó là nằm bên nhau cùng ngắm trời sao rồi.

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-7

Trong "công cuộc" an ủi Bok Joo, Joon Hyung không tiếc "hầu bao" với đủ các lời rủ rê ăn chơi, từ thịt nướng đến bar sàn rồi lại xem phim. Hào phóng là con đường đúng đắn rồi đấy Joon Hyung!

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-8

Xin lỗi cũng phải tìm cách để ôm ấp, quàng tay mới chịu được. Nếu ai có lỗi mà cũng thành tâm dễ thương như Joon Hyung thì có phải thế giới đã hòa bình rồi không?

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-9

Hẳn là mỗi khi Bok Joo ăn uống, "bản năng làm mẹ" của Joon Hyung lại trỗi dậy. Cử chỉ chăm sóc của anh chàng còn khiến cặp đôi bị hiểu nhầm là người yêu. Với đà này, người xem hy vọng đây sớm không còn là "hiểu nhầm" nữa. 

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-10

Joon Hyung sau 6 tập "thất trận" trước anh trai, nay đã lấy lại lợi thế nhờ biết cách sử dụng thịt để dụ dỗ và luôn để ý, quan tâm Bok Joo.

tien-nu-cu-ta-da-den-luc-fan-om-tim-vi-bok-joo-joon-hyung-qua-tinh-11 Cặp đôi 'Tiên nữ cử tạ' xứng danh đôi oan gia cute nhất 'hệ Mặt trời'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top