iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/7/2018, 15:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tom Cruise cùng dàn sao bom tấn ‘Nhiệm vụ bất khả thi’ đổ bộ ‘Running Man’

Sự xuất hiện của dàn sao Hollywood đã được xác nhận trong đoạn teaser giới thiệu ‘Running Man’ tập 541.

Sau nhiều tin đồn thì thông tin dàn diễn viên của bom tấn hành động Mission: Impossible – Fallout cũng được xác nhận có mặt trong gameshow ăn khách nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man.

 
 

 Đoạn teaser chưa đầy 30 giây cũng đủ khiến fan phấn khích

Ngày 15/7, Running Man tung ra một đoạn teaser giới thiệu trước tập 541 với sự xuất hiện của các diễn viên Tom Cruise, Henry Cavill và Simon Pegg. Họ sẽ chiến đấu với các thành viên đội Running Man trong một tập đặc biệt của chương trình.

Việc dàn sao Hollywood tham gia Running Man nằm trong kế hoạch quảng bá cho Mission: Impossible – Fallout tại Hàn Quốc. Đây là lần thứ chín Tom Cruise đến Hàn, lần thứ hai của của Simon Pegg và Henry Cavill là lần đầu tiên. Tập đặc biệt này của Running Man sẽ phát sóng vào ngày 22/7.

Tấm poster quảng bá cho tập mới nhất.

Tấm poster quảng bá cho tập mới nhất.

Khỏi phải nói các fan phấn khích với điều này như thế nào. Đây là lần đầu tiên một dàn sao nổi tiếng của Hollywood có mặt trong một tập Running Man. Đặc biệt, họ đều là những ngôi sao cơ bắp của phim hành động nên chắc hẳn các thành viên của Running Man sẽ vô cùng khó khăn khi phải đương đầu với họ.

Khán giả trung thành của Running Man còn hài hước hỏi, với trình độ tiếng Anh ‘í ẹ’ của các thành viên thì họ sẽ giao tiếp với dàn sao Hollywood kiểu gì? Một người khác thì bình luận, chắc chắn ‘Hươu cao cổ’ Lee Kwang Soo sẽ không bỏ lỡ thời cơ để phản bội đội Running Man mà xin gia nhập Mission: Impossible trong tập này.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top