iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top drama bị thần tượng Kpop ‘dìm chết’

Thứ sáu, 4/5/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 4/5/2018, 00:00 (GMT+7)

Sự góp mặt của các thần tượng Hàn khiến cho các phim này có rating thấp thảm hại.

The Great Seducer

Top drama bị thần tượng Kpop dìm chết

Tập cuối của The Great Seducer vừa đánh dấu “kỷ lục” mới khi trở thành tập phim có rating thấp nhất trong lịch sử drama của đài MBC. Phim chỉ có chiếm 1,6% tỷ suất người xem.

Khán giả cho rằng, lý do The Great Seducer thất bại như vậy, ngoài nội dung và kịch bản phim đã quen thuộc đến mức nhàm chán thì diễn xuất của Joy (Red Velvet) cũng là vấn đề. Joy đã bị chê suốt từ khi mới xuất hiện trong tập đầu tiên và mỗi lần xuất hiện của cô đều tạo ra tranh cãi cho khán giả.

Moon Lovers: Scarlet heart ryeo

Top drama bị thần tượng Kpop dìm chết - 1

Đây là phiên bản Hàn Quốc của bộ phim Bộ bộ kinh tâm nổi tiếng. Phim có sự tham gia của các diễn viên Lee Jun Ki, Kang Ha Neul, Byun Baekhyun, Ji Soo và IU. Tuy nhiên, rating thảm hại của phim đã khiến Scarlet heart ryeo luôn trở thành ví dụ điển hình của việc mời thần tượng Kpop đóng phim.

Sau 20 tập phim, rating trung bình của Scarlet heart ryeo là 8%. Với sự đầu tư đến 13 triệu USD (khoảng 295 tỉ VND) cùng dàn diễn viên toàn mỹ nam mỹ nữ và một kịch bản chuyển thể nổi tiếng sẵn thì rating của phim bị đánh giá là một thất bại.

Hwarang

Top drama bị thần tượng Kpop dìm chết - 2

Hwarang là bộ phim tập hợp các mỹ nam với những cái tên như Park Seo Jun, Park Hyung Sik, Minho (Shinee), Do Ji Han, V (BTS). Phim kể về quá trình thành lập nhóm Hoa Lang - tập hợp của những thanh niên ưu tú nhất, sở hữu tài năng đặc biệt, có hoài bão lớn.

Sau khi phát sóng, Hwarang có rating đứng chót trong số các phim được phát sóng cùng khung giờ. Dàn diễn viên mới toanh, ít kinh nghiệm của phim đã không đủ sức để đối đầu với Romantic Doctors và Defendant.

Uncontrollably Fond

Top drama bị thần tượng Kpop dìm chết - 3

Bộ phim được kỳ vọng gây bão cho khán giả, với sự tham gia của Kim Woo Bin và Suzy cùng sự chấp bút của biên kịch Lee Kyung Hee (Xin lỗi, anh yêu em). Sau khi phát sóng tập đầu tiên, Uncontrollably fond đã có rating là 12% - một con số khá lý tưởng.

Phim chỉ tụt rating khi bộ phim W – Two Worlds lên sóng. Kịch bản không có sự phát triển mới mẻ cùng với diễn xuất ở mức trung bình của Suzy đã khiến Uncontrollably fond thua trong cuộc chạy đua rating.

Dream High 2

Top drama bị thần tượng Kpop dìm chết - 4

Sau thành công của Dream High, đài KBS tiếp tục cho phần 2 lên sóng. Dàn diễn viên của phim là Kang Sora, JB (GOT7), Jeong Jin Woon, Ji Yeon, Hyorin, Ailee và Park Seo Joon. Phim vẫn tiếp tục đề tài về đam mê nghệ thuật của các bạn trẻ.

So với rating của phần 1 (17%) thì con số rating 8% của phần 2 đã thể hiện sự thất bại của phim này.

Big

Top drama bị thần tượng Kpop dìm chết - 5

Big có dàn diễn viên được gọi là “trong mơ” với nhiều khán giả. Ngay khi có thông tin Gong yoo, Suzy, Lee Min Jung cùng tham gia một phim đã khiến fan ngày đêm trông ngóng. Thế nhưng cuối cùng, rating trung bình của phim lại chỉ được 9%.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top