iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'W' tập 2: Lee Jong Suk đứng hình vì bị Han Hyo Joo 'cướp' hôn

Thứ sáu, 22/7/2016, 12:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 22/7/2016, 12:04 (GMT+7)

Tập 2 'W' tiếp tục mở ra những diễn biến gay cấn, bí ẩn. Mối quan hệ giữa cặp đôi chính có khởi đầu khá đặc biệt khi Han Hyo Joo bất ngờ... tát rồi hôn Lee Jong Suk.

Tập 1 W đã khiến các mọt phim "đứng ngồi không yên" khi liên tục giới thiệu các lớp nội dung phức tạp, đầy bí ẩn. Nữ bác sĩ Yeon Joo trở về thế giới thực sau khi đi xuyên vào truyện tranh để cứu tài phiệt trẻ đẹp Kang Chul.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon

Khi Yeon Joo còn đang bàng hoàng về cuộc gặp gỡ quá kỳ ảo thì cô nghe tin người bố mất tích của mình - cũng là tác giả bộ truyện tranh W - đã trở về. Ông Sung Moo ý thức được sự kỳ lạ trong chính tác phẩm của mình và vẫn nuôi quyết tâm giết chết nam chính Kang Chul. Lần trước mục đích của ông Sung Moo đã bị chính con gái của mình phá hoại.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-1

Đang ở bệnh viện, Yeon Joo nhận được điện thoại của anh chàng phụ tá báo rằng bố cô định giết Kang Chul thêm một lần nữa. Lần này ông sẽ cho y tá tiêm thuốc độc vào ống chuyền của Kang Chul. Cô gọi điện cho bố thuyết phục ông dừng lại đồng thời kể về cuộc gặp gỡ lần trước cho ông Sung Moo. Đang nghe điện thoại thì Yeon Joo thấy không gian xung quanh thay đổi, cô một lần nữa bước vào thế giới trong truyện. 

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-2

Yeon Joo lao vào bệnh viện đúng lúc y tá đang tiêm thuốc độc giết Kang Chul. Cô kịp thời ngăn chặn hành động, cứu mạng Kang Chul lần thứ 2. Tất cả sự việc này tự động xuất hiện trên bảng vẽ khiến ông Sung Moo ngỡ ngàng tột độ. 

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-3

Về phần Kang Chul, gặp được người con gái mình đang tìm kiếm khiến anh khá bất ngờ. Anh chàng nhất quyết giữ Yeon Joo lại để hỏi cho ra nhẽ. Yeon Joo thì bị thư ký của Kang Chul nghi ngờ là kẻ theo dõi bí mật và gọi cảnh sát đến bắt. Cô bác sĩ không còn cách nào đành kể với Kang Chul sự thật anh là nhân vật trong truyện, còn cô từ thế giới thực lạc vào đây. Tuy rất shock nhưng Kang Chul vẫn đồng ý để Yeon Joo chạy trốn cảnh sát. 

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-4

Yeon Joo chạy ra khỏi bệnh viên thì trời sáng, cô bàng hoàng phát hiện ra thời gian trong truyện trôi đi chóng mặt. Loáng cái đã 2 tháng trôi qua mà Yeon Joo vẫn bị kẹt ở không gian này. Cô còn được Kang Chul lái siêu xe đưa đi trung tâm thương mại mua quần áo. Anh chàng thể hiện sự quan tâm dịu dàng với ân nhân của mình.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-5

Băn khoăn về việc làm thế nào để có thể quay về thế giới thực, Yeon Joo nghĩ ra cách là phải tạo tình huống để chương truyện kết thúc. Cô nàng hùng hổ tiến tới tát Kang Chul "nổ đom đóm" khiến ai cũng bất ngờ.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-6

Thấy chưa thành công, Yeon Joo lại thử cách khác hôn Kang Chul. Nụ hôn đột ngột ngay sau khi bị tát 5 giây làm anh chàng tỷ phú đứng hình, không hiểu chuyện gì xảy ra. 

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-7

Sau nụ hôn, Yeon Joo đúng là có thể quay về thế giới thực. Nụ hôn giữa nam chính và cô bác sĩ độc giả bộ truyện bất ngờ, phấn khích. Còn ông Sung Moo và các trợ tá thì hoàng hốt vì diễn biến truyện tự động vượt quá tiến trình vẽ.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-8

Ông Sung Moo quyết định đến một nơi xa văn phòng làm việc để không ai biết mình vẽ gì. Một lần nữa, ông muốn giết Kang Chul bằng một tai nạn xe hơi thảm khốc. Tưởng như lúc không có ai giúp đỡ, Kang Chul sẽ thật sự gặp nguy hiểm nhưng đúng lúc đó thời gian bỗng nhiên bị đông cứng, Kang Chul di chuyển xe sang hướng khác và thoát chết.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-9

Sự việc kỳ lạ khiến anh chàng mơ hồ cảm nhận được một thế lực bí ẩn đang cố tìm mọi cách giết mình.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-10

Ở phía Sung Moo, các trang vẽ của ông tự động xoá trắng, thay vào đó lại hiện lên câu hỏi trong suy nghĩ của Kang Chul: "Ông là ai?". Tình tiết nhanh và ngày càng gay cấn khiến rating W tăng vọt. Tập 2 đã đạt 10,1% toàn quốc và 11,5% khu vực Seoul. Người hâm mộ dự đoán, với đà phim hấp dẫn như này, W sẽ nhanh đạt đến mức rating kỷ lục, "đè bẹp" mọi đối thủ đang chiếu khác.

w-tap-2-lee-jong-suk-dung-hinh-vi-bi-han-hyo-joo-cuop-hon-11 'W' của Lee Jong Suk gây shock vì quá 'ảo' ngay từ tập 1

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top