iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

W tập 5: Kang Chul hôn sâu Yeon Joo, bắn tác giả bộ truyện

Thứ năm, 4/8/2016, 10:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 4/8/2016, 10:03 (GMT+7)

Sau khi bước vào thế giới thực, Kang Chul đau đớn nhận ra mình thực sự chỉ là một nhân vật truyện tranh, anh chàng đã tìm đến tác giả bộ truyện - ông Sung Moo.

Tập 4 kết thúc với cảnh phim siêu "ảo", một bức màn bí ẩn hiện ra kết nối giữa thế giới thực và thế giới truyện tranh. Bước qua bức màn này chàng tài phiệt Kang Chul đã chính thức đến với thế giới thực, thế giới của Oh Yeon Joo.

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen

Khi đang tới bệnh viện Myung Se tìm Yeon Joo, Kang Chul nhìn thấy tấm poster quảng cáo truyện tranh W trên chiếc xe bus chạy qua. 

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-1

Anh chàng liền ghé vào một nhà sách bên đường và bàng hoàng nhìn thấy những tập truyện tranh kể lại chính xác cuộc đời của mình. Khi hỏi người bán hàng về bộ truyện, Kang Chul cay đắng biết rằng quãng đời bi kịch của mình lại là một tác phẩm hư cấu bán rất chạy.

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-2

Anh rời khỏi cửa hàng sách và đến bệnh viên, nói dối là vị hôn phu của Yeon Joo để được gặp cô. Nhìn thấy Kang Chul bằng xương bằng thịt ở ngoài đời, Yeon Joo không khỏi sửng sốt. Kang Chul kéo cô ra ngoài nói chuyện, Yeon Joo sắp có cuộc phẫu thuật nên 2 người chỉ được gặp nhau giây lát. 

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-3

Khi cô vừa quay đi thì Kang Chul đã kéo lại và trao Yeon Joo một nụ hôn ngọt ngào. Khác với những lần chạm môi cứng nhắc để thay đổi cốt truyện trước đây, nụ hôn này thực sự khiến fan "hú hét" vì quá tình cảm.

Nụ hôn mãnh liệt đầu tiên của Kang Chul và Yeon Joo

W tập 5: Kang Chul hôn sâu Yeon Joo rồi sau đó bắn bố cô
 
 
w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-4

Yeon Joo nói Kang Chul đợi cô nhưng anh bỏ đi với mục đích tìm đến nhà Oh Sung Moo - tác giả bộ truyện tranh W. Tức giận vì thấy hình phác thảo vẽ mình trong phòng làm việc, Kang Chul đập phá căn phòng của ông Sung Moo.

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-5

Cũng tại đây, anh chàng phát hiện ra sự thật Yeon Joo là con gái của ông Sung Moo.

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-6

Và cuối cùng, chuyện gì phải đến cũng đã đến, nhân vật chính và tác giả đối mặt nhau trong không khí căng thẳng, tràn ngập thù hận.

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-7

Về phần Yeon Joo, sau khi phẫu thuật xong cô liền gọi cho bố để nói rằng Kang Chul đã đến đời thật. Không ngờ rằng cú điện thoại đã khiến cô vô tình nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của bố và Kang Chul.

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-8

Lúc này một sự thật đã được tiết lộ, lúc bị thương nặng trên sân thượng, trước khi kéo Yeon Joo, Kang Chul đã kéo ông Sung Moo vào thế giới truyện tranh. 

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-9

Không những không cứu Kang Chul, ông Sung Moo còn rút dao đâm thêm để anh chết đi. Kang Chul dùng sức lực cuối cùng để đẩy con dao đâm vào bụng ông Sung Moo nhưng ông không hề hấn gì. Việc này giải thích cho chi tiết Kang Chul bắn Yeon Joo ở tập 3 mà biết chắc cô sẽ không bị thương. 

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-10

Cũng vì lý do này mà Kang Chul vô cùng căm hận Sung Moo, anh rút súng đe dọa bắt ông vẽ một kết thúc tốt đẹp cho mình. Đúng lúc đó anh chàng trợ lý chạy đến, Kang Chul quay lưng rời đi. Nhưng ông Sung Moo lại buông lời khích tướng khiến Kang Chul tức giận và quay lại bắn thẳng vào tim tác giả truyện tranh. Toàn bộ cuộc chất vấn và tiếng súng đều được Yeon Joo nghe rõ. 

w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-11

Trong tập 6, Yeon Joo chạy đến nhà bố và thấy bố nằm trong vũng máu, cảnh sát phong tỏa khu vực. Kang Chul từ nạn nhân bị vu oan tội ám sát nay đã thực sự thành hung thủ. Đoạn preview hé lộ cảnh anh chàng nhảy xuống nước tự tử từ trên cầu Seoul như lặp lại lịch sử 12 năm trước. Nhưng nếu câu chuyện diễn ra ở thế giới thực, liệu Yeon Joo có thể làm gì để cứu Kang Chul hay không. Tập 6 W sẽ lên sóng vào tối nay, 4/8 trên đài MBC, Hàn Quốc.

Giới thiệu tập 6 W

Giới thiệu tập 6 phim W
 
 
w-tap-5-kang-chul-hon-sau-yeon-joo-ban-tac-gia-bo-truyen-12 Những tình tiết gây shock biến 'W' thành hiện tượng

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top