iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem 'Vườn sao băng' mới thấy Thẩm Nguyệt bị 'dìm hàng' tơi tả như thế nào

Thứ bảy, 4/8/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 4/8/2018, 00:00 (GMT+7)
Chủ đề: Phim Trung Quốc349

Ngoài đời, Thẩm Nguyệt xinh xắn đáng yêu như vậy mà khi đóng nữ chính 'Vườn sao băng' thì trở nên quê mùa không để đâu cho hết.

Bộ phim Vườn sao băng 2018 đang làm mưa làm gió trên các trang web phim của Trung Quốc và cả Việt Nam. Đây không phải bản remake đầu tiên của bộ phim kinh điển này, thế nhưng độ hot của nó vẫn không hề thuyên giảm. Phim cũng vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều của khán giả, đặc biệt bị “săm soi” nhiều nhất chính là nữ chính Thẩm Nguyệt.

Thẩm Nguyệt đang là tân binh nổi nhanh nhất của truyền hình Trung Quốc.

Thẩm Nguyệt đang là tân binh nổi nhanh nhất của truyền hình Trung Quốc.

Thẩm Nguyệt bước ra từ bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp trong vai cô nàng Trần Tiểu Hi trong sáng đáng yêu, một mực quyết tâm theo đuổi anh chàng nam thần cùng lớp. Vì vai diễn vô cùng thành công này, Thẩm Nguyệt được mọi người gán cho cái tên “nữ thần thanh xuân”. Và cũng không ngoài dự đoán khi bộ phim tiếp theo của Thẩm Nguyệt cũng là một bộ thanh xuân vườn trường khác.

Trước khi Vườn sao băng 2018 công bố dàn diễn viên, khán giả đều cho rằng không ai hợp với vai Sam Thái bằng Thẩm Nguyệt. Thậm chí một số ý kiến còn cho rằng Thẩm Nguyệt “quá xinh và dễ thương”, “nổi bần bật” giữa dàn trai đẹp F4. Mọi người đều hy vọng Vườn sao băng sẽ là một thành công nối tiếp của Thẩm Nguyệt, đưa tên tuổi của cô lên một tầm cao mới. Thế nhưng sự thể hiện của Thẩm Nguyệt lần này lại chưa thực sự thuyết phục được khán giả.

Chưa kể đến tính cách nhân vật “cỏ dại” Đổng Sam Thái kiên cường mạnh mẽ bị bóp méo trở thành một bánh bèo mau nước mắt, riêng khoản tạo hình của Thẩm Nguyệt trong phim có quá nhiều điều để nói: không có khí chất, dáng người không đẹp, ăn mặc quá “quê”. Quả thật, nàng Sam Thái của Thẩm Nguyệt thua xa những phiên bản trước. Những trang phục của Sam Thái thực sự đã thành công trong việc che giấu hết vẻ đẹp và bộc lộ hết những khuyết điểm của Thẩm Nguyệt.

Tạo hình dìm hàng Thẩm Nguyệt trong Vườn sao băng.

Tạo hình dìm hàng Thẩm Nguyệt trong 'Vườn sao băng'.

Thời trang đi hẹn hò với người trong lòng của Sam Thái, khó trách sao bị friendzone.

Thời trang đi hẹn hò với người trong lòng của Sam Thái, khó trách sao bị "friendzone".

Cảm giác trong Vườn sao băng 2018 Thẩm Nguyệt hình như... thấp hơn bình thường? Là do dàn nam chính quá cao hay sao?

Phong cách đã bớt quê nhưng vẫn rất khó hiểu của Sam Thái.

Phong cách đã bớt quê nhưng vẫn rất khó hiểu của Sam Thái.

Sự thực là do những bộ quần áo vừa dài vừa rộng đã “ăn gian” bớt mất chiều cao của cô nàng, khiến tổng thể nhìn rất mất cân đối. Đừng để những hình ảnh trong phim đánh lừa. Ngoài đời, Thẩm Nguyệt là một cô gái vô cùng xinh đẹp và biết cách ăn mặc.

Bình thường trông Thẩm Nguyệt như thế này cơ mà?

Bình thường trông Thẩm Nguyệt như thế này cơ mà?

Có thể thấy ngoài đời Thẩm Nguyệt rất gầy với khuôn mặt dễ thương như bước ra từ truyện tranh Nhật Bản, không hề “quê mùa” như trong phim. Thẩm Nguyệt đúng là một ví dụ điển hình của câu nói “người đẹp vì lụa”.

Lela

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top