iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' dự định làm phần 2 vắng mặt Dương Dương

Thứ ba, 25/10/2016, 10:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 25/10/2016, 10:25 (GMT+7)

Một tài khoản Weibo đã gây sốt khi tiết lộ thông tin 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' đang được thương thảo để ra mắt phần 2. 'Đại thần' Dương Dương vì quá bận không thể tham gia.

Người hâm mộ Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đang xôn xao sau khi một tài khoản Weibo đăng tải thông tin về phần 2 bộ phim. Theo đó, nhà sản xuất đã lên kế hoạch làm tiếp câu chuyện về Bối Vi Vi và Tiêu Nại trong thời gian tới.

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-du-dinh-lam-phan-2-vang-mat-duong-duong

Dù chưa được phía sản xuất chính thức thừa nhận nhưng thông tin này đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Theo tài khoản Weibo này, đoàn làm phim đã có sự gật đầu của "Vi Vi" Trịnh Sảng cho phần 2 sắp tới. Tuy nhiên nam chính Dương Dương vì lịch trình dày đặc không thể tham gia. Chính vì vậy ekip đang gấp rút tìm kiếm một gương mặt mới thay thế Dương Dương thủ vai Tiêu Nại Đại thần. 

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-du-dinh-lam-phan-2-vang-mat-duong-duong-1

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Dương Dương và Trịnh Sảng tạo thành cặp đẹp đôi và chinh phục lượng lớn người hâm mộ. Hoa khôi khoa công nghệ và Đại thần giảng đường gây sốt vì vẻ ngoài long lanh và chuyện tình yêu "đẹp như mơ". 30 tập phim khép lại trong sự tiếc nuối của phần đông khán giả. Nhiều tuyến nhân vật phụ thú vị chưa được khai thác nên không ít fan hy vọng bộ phim sớm có phần 2. 

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-du-dinh-lam-phan-2-vang-mat-duong-duong-2

Tuy nhiên, việc thiếu vắng "soái ca" Dương Dương có thể là điểm yếu "chết người" nếu Yêu em từ cái nhìn đầu tiên phần 2 được sản xuất. Những bình luận bên dưới tin tức này đều cho rằng không phải Dương Dương thì không ai có thể là Tiêu Nại hoàn hảo. Dương Dương sở hữu khuôn mặt đẹp nam tính và phong thái "đại thần". Khi phim lên sóng, anh chàng được nhận xét giống như Tiêu Nại bước ra từ tiểu thuyết. Vậy nên bất cứ nam diễn viên nào nhận vai diễn này đều phải chịu áp lực lớn từ cái bóng Dương Dương. 

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-du-dinh-lam-phan-2-vang-mat-duong-duong-3

Trong tuyến nhân vật phụ của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi mà khán giả muốn có ngoại truyện hoặc xuất hiện nhiều nhất trong phần 2 là KO và Hách Mi. Cặp "mỹ nam" được hy vọng sẽ trở thành tuyến nhân vật chính khi bộ phim sản xuất phần 2. Nếu mong muốn này trở thành hiện thực, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sẽ từ thanh xuân vườn trường trở thành đam mỹ hiện đại.

yeu-em-tu-cai-nhin-dau-tien-du-dinh-lam-phan-2-vang-mat-duong-duong-4 Bạn là ai trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top