iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/6/2015, 01:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đàm Vĩnh Hưng chấp nhận yêu dại khờ Mỹ Tâm dù bị chê 'ngu'

Chủ đề: Mỹ Tâm296

Ca sĩ Thu Phương thẳng thắn nói với Mr Đàm: 'Anh nên xem lại những cách đeo đuổi Mỹ Tâm vô ích suốt 10 năm qua'.

My-Tam-The-Voice-1-JPG-5106-1434301793.j

Tập đầu tiên của vòng Đối đầu chương trình The Voice 2015 vừa lên sóng tối 14/6. 

Ở đội của Đàm Vĩnh Hưng, hai thí sinh Thùy Linh (trái) và Thái Hiền đối đầu với ca khúc Sao anh vẫn chờ.

Ở đội của Đàm Vĩnh Hưng, hai thí sinh Thái Hiền (trái) và Thùy Linh đối đầu với ca khúc Sao anh vẫn chờ. Dù hai người có màn thể hiện tốt ngang nhau, Thùy Linh được Mr Đàm chọn đi tiếp. Ngay lập tức, ca sĩ Thu Phương bấm nút cứu Thái Hiền khiến Mr Đàm tỏ ra vô cùng cảm kích. Anh còn chạy sang mi má của Thu Phương để bày tỏ sự yêu mến. Lúc này, Mỹ Tâm "giận hờn" lên tiếng: "Thấy là không có được rồi".

My-Tam-The-Voice-3-7376-1434301793.png

Đàm Vĩnh Hưng liền khẳng tình tình cảm với Mỹ Tâm: "Anh xách dép 10 năm nay cho em mà em không chịu đó". Tranh thủ cơ hội, Thu Phương quay sang nói thẳng thắn với Mr Đàm: "Anh nên xem lại cách theo đuổi vô ích suốt 10 năm nay. Anh là một 'ông hoàng nhạc Việt' mà kêu mình đi xách dép". Mr Đàm bày tỏ anh cảm kích trước quyết định cứu Thái Hiền của Thu Phương nhưng anh chấp nhận yêu dại khờ Mỹ Tâm. 

Chưa dừng lại, Thu Phương phản pháo Mr Đàm thêm một lần chót:

Chưa dừng lại, Thu Phương phản pháo Mr Đàm thêm một lần chót: "Anh thuộc diện người cây cao bóng mát không ngồi - Đi ra đứng nắng trách trời không râm". Trên ghế nóng, Mỹ Tâm liên tục thắc mắc không hiểu câu nói của Thu Phương, buộc Đàm Vĩnh Hưng phải giải thích: "Yêu em là ngu đó". Màn chặt chém quyết liệt này khiến khán giả bật cười thích thú và bày tỏ thán phục trước sự sắc sảo của Thu Phương.

Xem clip: Mr Đàm bị Thu Phương "chặt chém" khi bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm

Ba học trò của đội Mỹ Tâm gồm: Võ Thương - Vân Anh - Linh Trang diện những bộ cánh gợi cảm trong vòng Đối đầu. Họ được

Ba học trò của đội Mỹ Tâm gồm: Võ Thương - Vân Anh - Linh Trang diện những bộ cánh gợi cảm trong vòng Đối đầu. Họ được "họa mi tóc nâu" giao thể hiện bản mashup 4 ca khúc Mưa và nỗi nhớ - Mưa - Đêm nằm mơ phố - Tiếng gió xôn xao. Bản thân Mỹ Tâm thừa nhận đây là một thử thách vô cùng khó nhằn mà chị muốn ba thí sinh của mình chứng tỏ khả năng.

My-Tam-The-Voice-6-JPG-9965-1434301794.j

Vân Anh (giữa) là thí sinh được vào vòng trong. Ở vòng Giấu mặt, Mỹ Tâm từng hứa hẹn sẽ giúp Vân Anh trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.

 Kimmese (trái) và Trần Lan là hai thí sinh của huấn luyện viên Thu Phương.

Kimmese (trái) và Trần Lan là hai thí sinh của huấn luyện viên Thu Phương. Cả hai xuất hiện với ngoại hình quyến rũ trong tiết mục Nơi ấy bình yên. Tuấn Hưng và Mỹ Tâm khen Kimmese hát tiếng Việt tốt hơn sự mong đợi. Mr Đàm lại thích tinh thần chơi đến cùng của Trần Lan trên sân khấu.

My-Tam-The-Voice-8-JPG-4043-1434301794.j

Thu Phương cũng bất ngờ trước sự cố gắng của Kimmese. Vì thế, chị trao cơ hội nữ rapper cá tính tiếp tục tỏa sáng ở những vòng thi sau.

Cặp đôi đầu tiên của đội Tuấn Hưng trong vòng đối đầu là Thanh Tú (trái) và Yến Lê. Cả hai chọn phong cách cá tính khi trình diễn bài Where did we go wrong. 

Cặp đôi đầu tiên của đội Tuấn Hưng trong vòng đối đầu là Thanh Tú (trái) và Yến Lê. Cả hai chọn phong cách cá tính khi trình diễn bài Where did we go wrong. Huấn luyện viên Tuấn Hưng chọn Yến Lê vào vòng liveshow.

Quốc Vương (trái) và Quốc Khánh đối đầu với ca khúc 'Tiếng đêm

Quốc Vương (trái) và Quốc Khánh của đội Đàm Vĩnh Hưng đối đầu qua ca khúc Tiếng đêm. Sự bùng cháy trên sân khấu của hai chàng trai nhận được nhiều lời khen từ các huấn luyện viên. Kết quả, Quốc Vương nhận được tấm vé đi tiếp.

Anh Tuấn
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Châu Quốc Hùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top