iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dàn trai đẹp gái xinh của 'Bộ bộ kinh tâm' phiên bản Hàn

Thứ tư, 6/1/2016, 11:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/1/2016, 11:54 (GMT+7)

'Moon Lovers' được khen hơn đứt bản Trung Quốc với đội hình toàn sao thần tượng như IU, Seo Hyun, Baek Hyun, Lee Jun Ki, Nam Joo Hyuk.

Moon Lovers - phiên bản Hàn của Bộ bộ kinh tâm, chuyển thể từ tiểu thuyết  cùng tên của Đồng Hoa, công bố dàn diễn viên toàn tên tuổi hot trong giới trẻ  hôm 5/1. Nam chính Lee Jun Ki đóng Wang So, hoàng tử thứ tư, chính là nhân  vật Tứ a ca của Ngô Kỳ Long trong phiên bản Trung Quốc.

Bộ phim cổ trang lãng mạn Moon Lovers - phiên bản Hàn của Bộ bộ kinh tâm, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa, công bố dàn diễn viên toàn tên tuổi hot trong giới trẻ hôm 5/1. Nam chính Lee Jun Ki đóng Wang So, hoàng tử thứ tư, chính là nhân vật Tứ a ca của Ngô Kỳ Long trong phiên bản Trung Quốc.

Nữ chính Hae Soo do IU thủ vai. Cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, độ nổi tiếng  cao và đã thể hiện được khả năng diễn xuất qua Producer.

Nữ chính Nhược Hy (Lưu Thi Thi đóng) trong phiên bản Hàn sẽ có tên Hae Soo, do IU thủ vai. IU có ngoại hình xinh đẹp, độ nổi tiếng cao và đã thể hiện được khả năng diễn xuất qua The Producers.

Kang Ha Neul đóng Wang Wook, hoàng tử thứ tám, tương đương với nhân vật  Bát a ca của Trịnh Gia Dĩnh.

Kang Ha Neul đóng Wang Wook, hoàng tử thứ tám, tương đương với nhân vật Bát a ca của Trịnh Gia Dĩnh.

dan-trai-dep-gai-xinh-cua-bo-bo-kinh-tam-phien-ban-han-3

Hong Jong Hyun vào vai hoàng tử thứ ba Wang Yo.

dan-trai-dep-gai-xinh-cua-bo-bo-kinh-tam-phien-ban-han-4

Thành viên nhóm nhạc EXO Baek Hyun đóng hoàng tử thứ 10 - Wang Eun, có tính cách vui vẻ thân thiện.

Nam Joo Hyuk đóng hoàng tử thứ 13 - Wang Ook. Nam Joo Hyuk sinh năm  1994, nổi tiếng qua bộ phim Who Are You: School 2015.

Nam Joo Hyuk đóng hoàng tử thứ 13 - Wang Ook. Nam Joo Hyuk sinh năm 1994, nổi tiếng qua bộ phim Who Are You: School 2015.

Ji Soo là hoàng tử thứ 14 - Wang Jung, tương đương với nhân vật Thập tứ a ca  của Lâm Canh Tân. Ji Soo sinh năm 1993, được biết đến qua phim Sassy Go  Go và Angry Mom.

Ji Soo là hoàng tử thứ 14 - Wang Jung, tương đương với nhân vật Thập tứ a ca của Lâm Canh Tân. Ji Soo sinh năm 1993, được biết đến qua phim Sassy Go GoAngry Mom.

Sau IU, đoàn phim cũng công bố Seo Hyun (SNSD) vào vai Woo Hee, công  chúa cuối cùng của Baekje. Sau khi Baekje bị Goryeo diệt quốc, Woo Hee che  giấu thân phận, cải trang thành ca kỹ để thâm nhập vào hoàng cung Goryeo.

Sau IU, đoàn phim cũng công bố Seo Hyun (SNSD) vào vai Woo Hee, công chúa cuối cùng của Baekje. Sau khi Baekje bị Goryeo diệt quốc, Woo Hee che giấu thân phận, cải trang thành ca kỹ để thâm nhập vào hoàng cung Goryeo.

Kang Han Na đóng vai công chúa của triều đại Goryeo, có tài chính trị.

Nữ diễn viên Kang Han Na đóng vai công chúa của triều đại Goryeo, có tài chính trị.

Phim cổ trang lãng mạn Bobogyungsim: Ryeo đài SBS dự kiến sẽ lên sóng vào  tháng 9/2016 sau khi phim hoàn tất ghi hình, trái với truyền thống làm phim  cuốn chiếu trước đây.

So với dàn diễn viên nam của phiên bản Trung Quốc, Moon Lovers được đánh giá cao hơn hẳn vì độ trẻ trung và điển trai. Tuy nhiên, đa phần diễn viên chính của Moon Lovers còn trẻ và thiếu kinh nghiệm diễn xuất nên khán giả không khỏi lo ngại bộ phim không thành công như kỳ vọng. Moon Lovers (tên tiếng Hàn là Bobogyungsim: Ryeo) dự kiến lên sóng đài SBS vào tháng 9/2016 sau khi phim hoàn tất ghi hình.

dan-trai-dep-gai-xinh-cua-bo-bo-kinh-tam-phien-ban-han-10

10 phim Hàn được tìm kiếm trên mạng nhiều nhất 2015

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Những phim hoạt hình hay nhất dành cho người lớn
iOne giới thiệu những bộ phim độc đáo, đề cập đến những vấn đề gây nhức đầu cho người lớn dù được thể hiện dưới dạng hoạt hình.
 
 
goto top