iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đạo diễn Trung Quốc ủng hộ vợ tung ảnh nude

Thứ ba, 10/7/2012, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 10/7/2012, 10:41 (GMT+7)

Mục đích tung ảnh nude chính là để tạo scandal quảng cáo cho phim mới.

'Trần Quán Hy lên bìa, sao Can Lộ Lộ không thể đóng phim?'

Đạo diễn giúp Can Lộ Lộ 'thoát y' trên sân khấu

Đạo diễn Đặng Kiến Quốc hiện đang là nhân vật thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng nhờ màn ôm hôn và thoát y giùm Can Lộ Lộ. Không chỉ vậy, mới đây, cô vợ 9x Lưu Dương của Đặng Kiến Quốc còn tự đăng ảnh nude lên mạng để ăn mừng bộ phim Công chúa xuất sơn của chồng đạt thành tích xem đài cao nhất. Đặng Kiến Quốc không những không phiền lòng mà còn cho rằng chuyện đó chẳng có gì ghê gớm, ông này cho rằng: "Tung ảnh nude đanh bóng tên tuổi không hề làm hại gì đến ai, đó cũng là một cách tuyên truyền hợp pháp."

dangki-918834-1372701662_500x0.jpg

Ảnh nude 100% do Lưu Dương tự tung lên mạng. Trong hình, cô đứng quay lưng lại và khoe hình xăm ngay một bên mông. Ảnh: QQ.

Đạo diễn lắm tai tiếng Đặng Kiến Quốc năm nay đã 53 tuổi, ông luôn bị châm chích vì thích cặp kè với những cô gái trẻ đẹp. Sau khi ly hôn với người vợ 19 tuổi chỉ sau ba tháng kết hôn, Đặng Kiến Quốc lại tiếp tục rước một em 9x về nhà. Lấy vợ trẻ, bị ví là "trâu già gặm cỏ non" nhưng điều đó chẳng là gì với vị đạo diễn này, ông thoải mái phản hồi rằng: "Tôi kết hôn một cách quang minh chính đại, hoàn toàn công khai trước bàn dân thiên hạ, không như một số người bí mật nuôi vợ bé, dưỡng tình nhân bên ngoài."

dangkienquoc-777932-1372701663_500x0.jpg

Đạo diễn Đặng Kiến Quốc và vợ - Lưu Dương. Ảnh: QQ.

Bộ phim Công chúa xuất sơn có sự góp mặt của Lưu Dương, vợ trẻ đạo diễn Đặng Kiến Quốc. Trước đó, cô này đã tuyên bố nếu bộ phim đạt thành tích cao thì sẽ đăng ảnh nude của mình lên mạng và sau đó Lưu Dương đã có cơ hội thực hiện lời hứa của mình. Tuy vậy, hành vi của Lưu Dương đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích của dư luận. Biện hộ cho vợ trẻ, Đặng Kiến Quốc thẳng thắn thừa nhận, đánh bóng tên tuổi, tạo scandal gây chú ý để quảng bá chính là "vốn tự có" của ông, "bộ phim Công chúa xuất sơn không hề có một ngôi sao nào, nếu không đánh bóng thì ai xem?".

Đặng Kiến Quốc là đạo diễn khá có tiếng ở Trung Quốc, một số bộ phim ông đạo diễn hay đầu tư được khán giả Việt Nam biết đến như Khang Hy vi hành, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Cách cách xuất giá, Mãnh long quá giang...Công chúa xuất sơn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Đặng Kiến Quốc sau scandal bị bắt vì trốn nợ hồi năm 2011.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top