iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Dương Mịch để chồng thoải mái hôn bạn thân

Thứ năm, 20/2/2014, 11:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/2/2014, 11:49 (GMT+7)

Đường Yên cho biết, bà bầu Dương Mịch không ghen, không thấy khó chịu khi cô và Lưu Khải Uy gần gũi trên trường quay.

Đoàn làm phim Thiên kim nữ tặc (Lady & Liar) tổ chức họp báo ở Thượng Hải, Trung Quốc hôm 19/2. Lưu Khải Uy sánh đôi bạn diễn Đường Yên tham gia sự kiện.

Trong phim, Đường Yên và Khải Uy vào vai một cặp tình nhân. Để tránh hôn nhau, hai diễn viên nghĩ ra cách thể hiện khác, song đạo diễn không chấp nhận cách này, yêu cầu họ hôn thật. Khi diễn, cả hai đều thấy ngượng vì quá thân thiết. Hơn nữa, Đường Yên còn là bạn thân của Dương Mịch, là phù dâu trong đám cưới Khải Uy. Lưu Khải Uy cho biết anh thấy có "cảm giác tội lỗi" sau khi hôn phù dâu.

luu-khai-uy-6631-1392870247.jpg

Lưu Khải Uy và Đường Yên đều thấy ngại khi đóng những cảnh thân thiết trong Thiên kim nữ tặc. Ảnh: QQ.

luu-khai-uy-1-7279-1392870247.jpg

Nụ hôn của hai diễn viên trong phim mới Thiên địa phong vân.

Người đẹp họ Đường khẳng định, Dương Mịch không ghen khi cô gần gũi Lưu Khải Uy trên phim. Tuy nhiên, trước khi đóng cảnh ôm hôn, cô sẽ nói trước với Dương Mịch: "Giữa chúng tôi chẳng có bí mật gì cả, đóng cảnh hôn cũng nói với cậu ấy. Dương Mịch nói một câu là: 'Hai người cứ tự nhiên'".

1-1944-1392870247.jpg

Bà bầu Dương Mịch (phải) trên phim trường Tiểu thời đại 3. Nữ diễn viên mặc đồng phục nữ sinh chạy trên sân thể thao, vô tình để lộ bụng bầu.

Tại sự kiện, Lưu Khải Uy được hỏi dồn về tình hình của Dương Mịch. Anh cho biết cuộc sống của hai vợ chồng không thay đổi nhiều sau đám cưới. Dương Mịch và anh cùng đóng phim ở Thượng Hải. Mỗi ngày tan ca, vợ chồng được ở bên nhau.

Nói về giới tính em bé, Khải Uy tâm sự bản thân anh cũng rất nóng lòng được biết.

Dương Mịch, Lưu Khải Uy tổ chức đám cưới hồi tháng 1. Đôi vợ chồng son bận rộn ngay sau đám cưới với các kế hoạch đóng phim.

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top