iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Huỳnh Hiểu Minh chật vật đóng cảnh nóng với Phạm Băng Băng

Thứ ba, 22/1/2013, 14:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 22/1/2013, 14:18 (GMT+7)

Anh vác cái chân bị thương chưa lành, ngồi xe lăn đi đóng phim.

Huỳnh Hiểu Minh khủng hoảng vì rơi từ độ cao 3 mét

Huỳnh Hiểu Minh ngồi xe lăn đi tuyên truyền phim

Tháng 11 năm ngoái, Huỳnh Hiểu Minh không may bị gãy chân khi phải tiếp đất từ độ cao 3 mét trong một cảnh đánh nhau của phim điện ảnh Bạch phát ma nữ - Minh nguyệt thiên quốc (gọi tắt là Bạch phát ma nữ truyện). Sau đó, đoàn phim đã phải quay trước những cảnh không có Huỳnh Hiểu Minh để chờ đợi nam chính trở về. Mới đây, Hiểu Minh đã gắng gượng quay lại đoàn phim tiếp tục công việc dù chân vẫn chưa lành.

huynhhieuminh-826358-1372546682_500x0.jp

Theo Sohu, nam diễn viên phải cần 2-3 nhân viên đỡ xuống ô tô và đặt lên xe lăn. Tuy đi lại bất tiện nhưng tinh thần anh vẫn rất tốt, gật đầu mỉm cười với các nhân viên đoàn phim.

Khi quay phim, Huỳnh Hiểu Minh chỉ có thể ngồi hoặc đứng yên bằng một chân, cái chân bị thương được treo lên để không ảnh hưởng đến việc điều trị. Cũng may Hiểu Minh không có nhiều cảnh hành động nên đoàn phim tạm thời chỉ quay mặt anh và phần thân trên, dùng đóng thế trong các màn võ thuật và đợi anh bình phục để hoàn thành nốt.

huynhhieuminh1-671607-1372546682_500x0.j

Huỳnh Hiểu Minh ngồi trên ghế đóng phim. Anh thủ vai Trác Nhất Hàng, đại hiệp phái Võ Đang. Ảnh: sohu.

Trong Bạch phát ma nữ truyện, Huỳnh Hiểu Minh đóng vai chính Trác Nhất Hàng còn nữ chính Luyện Nghê Thường do Phạm Băng Băng thủ vai. Một nhân viên đoàn phim tiết lộ, Bạch phát ma nữ truyện sẽ rất tôn trọng nguyên tác, không "chế" kinh khủng như phiên bản cũ năm 1993 của Trương Quốc Vinh và Lâm Thanh Hà. Phiên bản mới chú trọng vào chuyện tình cảm động giữa Trác Nhất Hàng và Luyện Nghê Thường, trong phim cũng có không ít cảnh thân mật của hai nhân vật chính với lời giới thiệu sẽ "nóng" hơn nhiều so với bản cũ. Tuy nhiên, do chân không cử động được nên Huỳnh Hiểu Minh chỉ đành dùng phần thân trên tình tứ với Phạm Băng Băng.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top