iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jae Joong rơi từ tầng 5 ở phim trường

Chủ nhật, 22/7/2012, 10:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 22/7/2012, 10:17 (GMT+7)

Các fan đang rất giận dữ với cách làm việc cẩu thả của ê kíp phim 'Jakal is coming'.

Jae Joong 'vật vã' ở phim trường

Eun Jung T-ara gặp tai nạn trên trường quay

Trong quá trình quay bộ phim Jakal is coming, thành viên JYJ Jae Joong đã rơi từ tầng 5 xuống tầng 3 trong tình trạng không có một thiết bị bảo vệ nào.

untitled-1-592995-1372695608_500x0.jpg

Khu phim trường nơi Jae Joong gặp tai nạn.

Trước khi quay, người chỉ đạo trường quay đã nói rõ với những nhân viên phụ trách phụ trách an toàn rằng phải chăng tấm lưới lên để đỡ Jae Joong trước khi anh ấy được hạ xuống. Nhưng khi quay thật, không hiểu vì lí do gì mà tấm lưới đã được đưa lên chậm hơn so với dự kiến và hậu quả là Jae Joong đã rơi tự do hai tầng nhà trong tình trạng không có một ai đỡ lấy anh ấy. Một fan có mặt tại hiện trường nói rằng: “Tôi đã nghe thấy một tiếng kêu rất lớn khi anh ấy ngã xuống, lưng anh ấy chạm đất và ít nhất tôi cũng nhìn thấy được một vết thương trên tay của anh ấy”.

hht-jaejoong-1-935933-1372695608_500x0.j

Sức khỏe của Jae Joong đang là mối quan tâm hàng đầu của người hâm mộ.

Fan của Jae Joong đã tỏ ra rất giận dữ với tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp và cẩu thả của ekip làm phim: “Ekip này làm việc cái kiểu quái gì vậy ?”, “Đợi anh ấy rơi xuống đất rồi mới chăng lưới bảo vệ à, buồn cười quá đấy !”, “Hi vọng anh ấy không sao, tại sao ekip làm phim lại có thể phạm một lỗi ngớ ngẩn như thế”.

Hiện tại công ty quản lý của JYJ Cjes vẫn chưa lên tiếng gì về vụ việc này. Fan của Jae Joong chỉ có thể cầu mong rằng anh ấy sẽ không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng.

Jackal is coming là dự án phim điện ảnh hài với sự tham gia của Kim Jae Joong và nữ diễn viên cùng “nhà” Song Ji Hyo, nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa một nữ sát thủ vụng về âm mưu bắt cóc một ca sĩ nổi tiếng và cố giết anh ta bằng những cách hết sức quái đản nhưng cũng không kém phần hài hước.

Thu Trang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top