iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khả Ngân, Harry Lu nhí nhảnh truy lùng Điệp viên

Thứ hai, 27/4/2015, 16:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 27/4/2015, 16:21 (GMT+7)
Chủ đề: Khả Ngân22

Trong gameshow mới, 11 trong tổng số 12 nghệ sĩ tham gia sẽ cùng nhau trải qua những thử thách cam go và phải truy lùng ra điệp viên trước khi bị loại.

Trưa ngày 27/4, Khả Ngân xuất hiện trang bộ trang phục cá tính tại buổi ra mắt chương trình Điệp vụ tuyệt mật

Trưa ngày 27/4, Khả Ngân xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình truyền hình được đầu tư tiền tỷ Điệp vụ tuyệt mật (Sabotage). Hot girl gây chú ý với mái tóc được nhuộm tím phần đuôi cùng bộ váy thiết kế khá rườm rà.

Harry Lu bảnh bao trong bộ vest xuất hiện tại buổi ra mắt chương trình hoành tráng này.

Harry Lu cho biết anh rất thích format chương trình vì mang tính trinh thám cùng nhiều thử thách về sức lực và vận dụng cả tư duy. Các nhiệm vụ khác nhau có thể xảy ra ở ngay chính ngôi biệt thự mà họ ở hoặc một địa điểm nào đó ở đất nước Thái Lan như bãi biển hoặc trên nóc tòa nhà cao chọc trời. Những nhiệm vụ này đòi hỏi sử dụng nhiều phương tiện thiết bị hoành tráng như tàu cao tốc, moto nước…

Điệp viên sẽ đảm nhận vai trò quyết định trong chương trình này. Điệp viên là người bí mật ngăn trở và làm chệch hướng quá trình hành động của 11 thành viên còn lại, dẫn đến nhiệm vụ bị thất bại. Điệp viên sẽ luôn sống trong nhiều trạng thái khác nhau, bên ngoài thì vẫn thực thi nhiệm vụ như tất cả các thí sinh khác, nhưng bên trong thì bí mật ngăn trở để các thử thách không thành công.

Trong số tổng 12 thí sinh sẽ có 1 người là điệp viên và nhiệm vụ của các thí sinh phải tìm ra được điệp viên đó trước khi bị loại. Điệp viên sẽ đảm nhận vai trò quyết định trong chương trình này, là người bí mật ngăn trở và làm chệch hướng quá trình hành động của 11 thành viên còn lại, dẫn đến nhiệm vụ bị thất bại. Điệp viên sẽ luôn sống trong nhiều trạng thái khác nhau, bên ngoài thì vẫn thực thi nhiệm vụ như tất cả các thí sinh khác, nhưng bên trong thì bí mật ngăn trở để các thử thách không thành công.

Huỳnh Anh cực ngầu đến tham dự sự kiện.

Huỳnh Anh cho biết, cái hay của chương trình là khi cuối mỗi tập phát sóng, từng người sẽ được đến một ngôi đền bí mật để đưa ra ý kiến nghi ngờ ai là Điệp viên. Mỗi người sẽ lựa chọn ra top 3 người có khả năng là Điệp viên.

Hinh-15-9760-1430125868.jpg

MLee khá thân thiết cùng Hồng Quế trong suốt quá trình tham gia ghi hình cho gameshow tại ngôi biệt thự sang trọng ở Thái Lan. Máy quay phim và thiết bị thu âm sẽ được lắp đặt trong toàn bộ ngôi nhà. Thí sinh vào vai Điệp viên phải đảm bảo rằng mối quan hệ giữa các thí sinh luôn căng thẳng và khơi gợi những yếu tố thực tế của chương trình. Sự nghi ngờ, xung đột và mưu đồ để phát hiện ra Điệp viên sẽ diễn ra trong suốt chương trình.

Sẽ có thí sinh bị loại dần trong các tập và việc loại này sẽ xảy ra bất ngờ. Và người đưa ra quyết định này chính là Điệp viên. Điệp viên sẽ quyết định loại 1 thí sinh nếu cảm thấy nhân vật đó đang là một trở ngại cho chiến thuật của mình. Quá trình loại thí sinh này sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn lại 4 nhân vật: 1 Điệp viên và 3 thí sinh ở tập cuối cùng.

Cường Seven cùng xuất hiện tại sự kiện. Tại mỗi tập, sẽ có 1 thí sinh bị loại và người đưa ra quyết định là điệp viên. Điệp viên sẽ quyết định loại 1 thí sinh nếu cảm thấy nhân vật đó đang là một trở ngại cho chiến thuật của mình. Quá trình loại thí sinh này sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn lại 4 nhân vật: 1 Điệp viên và 3 thí sinh ở tập cuối cùng.

Lâm Chi Khanh chia sẻ, vì sức khỏe yếu, cô được các bác sĩ khuyên đừng nên tham gia chương trình. Thế nhưng, sau khi nghe format, cô vô cùng thích thú đã cố gắng tập luyện để có sức tham gia

Lâm Chi Khanh chia sẻ, vì sức khỏe yếu, cô được các bác sĩ khuyên đừng nên tham gia chương trình. Thế nhưng, sau khi nghe format chương trình, cô vô cùng thích thú nên đã cố gắng tập luyện để có sức tham gia.

Chương trình có một khoản tiền thưởng giành cho các thí sinh. Sau mỗi nhiệm vụ thành công, một khoản tiền sẽ được gửi vào két sắt của cả nhóm. Nếu nhiệm vụ thất bại, tiền sẽ được chuyển vào két sắt bí mật của Điệp viên. Kết thúc chương trình, nếu cả nhóm thí sinh phát hiện chính xác người Điệp viên là ai, Điệp viên sẽ mất đi số tiền thưởng. Tuy nhiên, số tiền này sẽ được phân chia theo tỉ lệ dự đoán chính xác ai là Điệp viên qua từng tập của các thí sinh. Ngược lại, nếu không phát hiện ra Điệp viên là ai, Điệp viên sẽ hưởng trọn toàn bộ số tiền thưởng mà Điệp viên đã tích lũy trong két sắt của mình.

Chương trình có một khoản tiền thưởng giành cho các thí sinh. Sau mỗi nhiệm vụ thành công, một khoản tiền sẽ được gửi vào két sắt của cả nhóm. Nếu nhiệm vụ thất bại, tiền sẽ được chuyển vào két sắt bí mật của Điệp viên. 

Kết thúc chương trình, nếu cả nhóm thí sinh phát hiện chính xác người Điệp viên là ai, Điệp viên sẽ mất đi số tiền thưởng. Tuy nhiên, số tiền này sẽ được phân chia theo tỉ lệ dự đoán chính xác ai là Điệp viên qua từng tập của các thí sinh. Ngược lại, nếu không phát hiện ra Điệp viên là ai, Điệp viên sẽ hưởng trọn toàn bộ số tiền thưởng mà Điệp viên đã tích lũy trong két sắt của mình.

Kết thúc chương trình, nếu cả nhóm thí sinh phát hiện chính xác người Điệp viên là ai thì người Điệp viên đó sẽ mất đi số tiền thưởng. Tuy nhiên, số tiền này sẽ được phân chia theo tỉ lệ dự đoán chính xác ai là Điệp viên qua từng tập của các thí sinh. Ngược lại, nếu không phát hiện ra Điệp viên là ai, Điệp viên sẽ hưởng trọn toàn bộ số tiền thưởng mà Điệp viên đã tích lũy trong két sắt của mình.

Tập cuối  3 thí sinh còn lại, 1 Điệp viên và những thí sinh đã bị loại tập trung tại sân thượng của khách sạn Lebua  một trong những khách sạn Hangover nổi tiếng ở Thái Lan và từng được lựa chọn là bối cảnh quay cho bộ phim Hollywood. Tất cả thí sinh bầu chọn lần cuối cùng nhân vật nào là Điệp viên. Nhưng sẽ có 2 tình huống xảy ra: 1.  ĐIỆP VIÊN BỊ PHÁT HIỆN. Điệp viên thật sự nhận được nhiều phiếu bầu và bị phát hiện ra. Điệp viên sẽ không nhận được tiền thưởng mà mình đã tích lũy trong suốt quá trình tham gia chương trình. Các thành viên còn lại sẽ chia phần thưởng mà họ đã tích lũy dựa trên kết quả dự đoán từng tập của cá nhân từng người. Càng nhiều lần đoán đúng Điệp viên trong top 3 hàng ngày ở ngôi đền bí mật, họ sẽ nhận càng nhiều tiền. 2.  ĐIỆP VIÊN KHÔNG BỊ PHÁT HIỆN. Điệp viên thật sự KHÔNG nhận được đa số phiếu bầu và KHÔNG bị phát hiện. Anh ta đã giấu được mọi người và giữ cho mình toàn bộ số tiền. Các thí sinh khác phải chia nhau số tiền còn lại trong tài khoản của họ. Ai có nhiều lần dự đoán đúng Điệp viên trong top 3 hàng ngày ở ngôi đền bí mật, sẽ được phần tiền nhiều hơn.
2. ĐIỆP VIÊN KHÔNG BỊ PHÁT HIỆN. Điệp viên thật sự KHÔNG nhận được đa số phiếu bầu và KHÔNG bị phát hiện. Anh ta đã giấu được mọi người và giữ cho mình toàn bộ số tiền. Các thí sinh khác phải chia nhau số tiền còn lại trong tài khoản của họ. Ai có nhiều lần dự đoán đúng Điệp viên trong top 3 hàng ngày ở ngôi đền bí mật, sẽ được phần tiền nhiều hơn.
Tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật là 12 nghệ sỹ bao gồm người mẫu, diễn viên, ca sĩ trong làng giải trí Việt Nam. Họ đã được đạo diễn Cường Ngô và ekip bao gồm quay phim, biên kịch& casting và tuyển chọn rất kỹ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình thì họ là những nhân vật có tính cách đa dạng nhiều màu sắc.

Tham gia chương trình Điệp vụ tuyệt mật là 12 nghệ sĩ bao gồm: Cường Seven, MLee, Khả Ngân, Hồng Quế, Huỳnh Anh, Harry Lu, Vĩnh Thụy, Lâm Chi Khanh, Phương Mai, Lily Nguyễn, Nathan Lee, David Phạm. Họ đã được đạo diễn Cường Ngô và ekip bao gồm quay phim, biên kịch… casting và tuyển chọn rất kỹ. Ngoài vẻ đẹp ngoại hình, đây đều là những nhân vật có tính cách đa dạng nhiều màu sắc.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top