iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kim Soo Hyun thử vai sôi nổi, 'Producers' gây tò mò vì hoạt động bí mật

Thứ năm, 26/3/2015, 08:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/3/2015, 08:41 (GMT+7)

Nam diễn viên thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc với bộ phim Producers.

Trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của bộ phim truyền hình mới Producers, đội ngũ sản xuất rất hài lòng với tinh thần làm việc sôi nổi mà Kim Soo Hyun thể hiện. Một đại diện nhận xét: "Sau buổi đọc kịch bản đầu tiên, tổ chế tác đã cực kỳ hài lòng với Kim Soo Hyun. Cậu ấy đảm nhận vai PD mới trong bộ phim, cho thấy sự hóa thân hoàn hảo của một nhân viên mới ngày nay, diễn xuất trong bầu không khí không khác gì ngoài phim trường".

img-201503232357149856-7529-1427281998.j

Kim Soo Hyun rất nghiêm túc đầu tư cho vai diễn mới trong Producers.

Người này cũng giải thích thêm rằng: "Mọi người nói rằng sau buổi đọc kịch bản, ngay cả khi ngồi quây quần ở bữa ăn tối cùng đoàn phim sau đó, Kim Soo Hyun đã phân tích nhân vật của mình một cách lịch sự và nhã nhặn khiến ngay cả các diễn viên cũng rất ngạc nhiên. Từ trước khi quay phim, đối với sự nỗ lực mà anh ấy đã thể hiện, ngay cả tổ chế tác cũng trông đợi buổi quay phim đầu tiên".

PJn838G-5127-1427281999.jpg

IU bí mật đến buổi đọc kịch bản đầu tiên của phim.

Buổi đọc kịch bản đầu tiên của Producers diễn ra một cách thuận lợi và kết thúc sớm hơn dự định. Các diễn viên chính như Chae Tae Hyun, IU, Gong Hyo Jin, Kim Jong Kook đều thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, họ chuẩn bị cho vai diễn một cách kỹ lưỡng.

Được biết, buổi đọc kịch bản đã được tổ chức trong điều kiện an ninh thắt chặt tuyệt đối. Thậm chí, các phóng viên cũng không được tiếp cận phỏng vấn hay chụp ảnh. Các nhân viên cho biết, họ không được phép tiết lộ nội dung của Producers trước khi bộ phim được phát sóng để tránh tạo áp lực cho dàn diễn viên trong phim cũng như gây tò mò đến người xem. Sau khi tin tức về buổi đọc kịch bản được tung ra, khán giả càng thêm thích thú và mong chờ vào một bộ phim được đầu tư chất lượng.

4qYONmP-4571-1427281999.jpg

Các diễn viên nổi tiếng cùng hợp tác khiến khán giả háo hức.

Producers là dự án được đầu tư khủng của đài KBS với hàng loạt tên tuổi đạo diễn, diễn viên nổi tiếng. Nội dung nói về những bí mật trong ngành giải trí và công việc của các PD. Đây có thể là tác phẩm cuối cùng của Kim Soo Hyun trước khi anh lên đường nhập ngũ.

Quỳnh Mai (theo Starnews)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top