iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kyo York cùng top 10 Đồ rê mí đôi náo loạn một góc Hà Nội

Thứ sáu, 12/7/2013, 08:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 12/7/2013, 08:23 (GMT+7)

Dù thời gian ghi hình vòng ghép đôi khá bận bịu, Kyo York vẫn dành thời gian đưa các em tham quan thủ đô Hà Nội.

Hinh-1-10-ban-nho-hao-huc-khi-duoc-gap-K

Top 10 Đồ Rê Mí Đôi đang trong thời gian luyện tập để chuẩn bị cho vòng thi ghép đôi tiếp theo, nhưng khi nhận được lời mời từ Kyo York các em tỏ ra vô cùng hào hứng với chuyến tham quan này.

Khi tham gia vào sân chơi âm nhạc cho các em nhỏ, giọng ca người Mỹ đã dành cho các em thật nhiều những tình cảm quý mến. Được biết có nhiều em nhỏ ở tỉnh xa lần đầu tới Hà Nội dự thi, Kyo York đã vào vai hướng dẫn viên du lịch đưa các em đi chơi Bờ Hồ, tham quan 36 phố phường; vừa để các em nhỏ hiểu hơn về thủ đô, vừa để bản thân Kyo gần gũi hơn với các em bé dễ thương này.

Khi tham gia vào sân chơi âm nhạc cho các em nhỏ, giọng ca người Mỹ đã dành cho các em thật nhiều những tình cảm quý mến. Được biết có nhiều em nhỏ ở tỉnh xa lần đầu tới Hà Nội dự thi, Kyo York đã vào vai hướng dẫn viên du lịch đưa các em đi chơi Bờ Hồ, tham quan 36 phố phường.

Đúng giờ hẹn, Kyo có mặt ở khu vực Hồ Gươm. Sự xuất hiện của chú Tây khiến 10 thí sinh nhí reo lên thích thú, các bạn nhỏ vui mừng nhảy lên ôm cổ Kyo.

Đúng giờ hẹn, Kyo có mặt ở khu vực Hồ Gươm. Sự xuất hiện của “chú Tây” khiến 10 thí sinh nhí reo lên thích thú, các bạn nhỏ vui mừng nhảy lên ôm cổ Kyo.

Kyo bắt đầu dẫn các bạn đi dạo vòng quanh Bờ hồ Hoàn Kiếm. Cả đoàn vừa đi vừa giả vờ làm mặt ngầu, thỉnh thoảng dừng lại cười tít mắt để chụp ảnh.

Kyo bắt đầu dẫn các bạn đi dạo vòng quanh bờ hồ Hoàn Kiếm. Cả đoàn vừa đi vừa “giả vờ” làm mặt ngầu, thỉnh thoảng dừng lại “cười tít mắt” để chụp ảnh.

Chào hỏi xong xuôi, các bạn bắt đầu nhao nhao đòi Kyo hát, và bài hát được yêu cầu đầu tiên là 12 giờ.

Chào hỏi xong xuôi, các bạn bắt đầu “nhao nhao” đòi Kyo hát, và bài hát được yêu cầu đầu tiên là “12 giờ”.

Anh thể hiện bài hát rất sung dưới sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các bạn nhỏ. Ju Uyên Nhi  cô bé mang hai dòng máu Việt Hàn sẵn sàng nhường cây đàn ghi ta nhựa cho chú Kyo mượn, còn Nhật Minh thì ngay lập tức thể hiện tài beat box theo tiết tấu của bài hát.

Anh thể hiện bài hát rất sung dưới sự cổ vũ nhiệt tình của tất cả các bạn nhỏ. Ju Uyên Nhi – cô bé mang hai dòng máu Việt - Hàn sẵn sàng “nhường” cây đàn ghi ta nhựa cho chú Kyo mượn, còn Nhật Minh thì ngay lập tức thể hiện tài “beat box” theo tiết tấu của bài hát.

Kyo còn độc diễn một series các bài hát thiếu nhi khác như Một con vịt xòe ra hai cái cánh bằng tiếng Anh, các bạn nhỏ bật cười khoái chí khi lần đầu được nghe một bài hát quen thuộc bằng một ngôn ngữ khác.

Kyo còn độc diễn một series các bài hát thiếu nhi khác như “Một con vịt xòe ra hai cái cánh” bằng tiếng Anh, các bạn nhỏ bật cười khoái chí khi lần đầu được nghe một bài hát quen thuộc bằng một ngôn ngữ khác.

Hinh-7-1373567305_500x0.jpg

 

Vừa đi Kyo vừa kể cho các bạn thiếu nhi Đồ Rê Mí nghe những câu chuyện hài hước, giải đáp những thắc mắc ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ: Mắt chú xanh thế, Mũi chú cao thế... trong sự hào hứng.

Vừa đi Kyo vừa kể cho các bạn thiếu nhi Đồ Rê Mí nghe những câu chuyện hài hước, giải đáp những thắc mắc ngộ nghĩnh của các bạn nhỏ: “Mắt chú xanh thế”, “Mũi chú cao thế”... trong sự hào hứng.

Tôi không nghĩ rằng mới chỉ có vài ngày mà các bé lại dành nhiều tình cảm với tôi đến thế! Đây là lần đầu tiên được làm việc với các em nhỏ Việt Nam, tôi càng cảm thấy yêu con người và đất nước Việt Nam hơn nữa!  Kyo háo hức chia sẻ

“Tôi không nghĩ rằng mới chỉ có vài ngày mà các bé lại dành nhiều tình cảm với tôi đến thế! Đây là lần đầu tiên được làm việc với các em nhỏ Việt Nam, tôi càng cảm thấy yêu con người và đất nước Việt Nam hơn nữa!” – Kyo háo hức chia sẻ

Buổi đi chơi đã thắt chặt thêm tình cảm của chàng Tây hát nhạc Trịnh với những giọng ca nhí dễ thương của Đồ Rê Mí 2013, cũng phần nào làm các bé đỡ mệt mỏi và căng thẳng hơn sau những giờ phút tập luyện. Cùng chờ đợi những bất ngờ tiếp theo của Vòng Ghép đôi - Đồ Rê Mí 2013 trên sóng VTV3 vào 20h tối chủ nhật hàng tuần.

Buổi đi chơi đã thắt chặt thêm tình cảm của Kyo York với những giọng ca nhí dễ thương của Đồ Rê Mí 2013, cũng phần nào làm các bé đỡ mệt mỏi và căng thẳng hơn sau những giờ phút tập luyện. Cùng chờ đợi những bất ngờ tiếp theo của Vòng Ghép đôi - Đồ Rê Mí 2013 trên sóng VTV3 vào 20h tối Chủ Nhật hàng tuần nhé các bạn.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top