iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lee Young Ae do dự đóng 'Dae Jang Geum' 2

Thứ hai, 29/10/2012, 09:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 29/10/2012, 09:38 (GMT+7)

Dù bộ phim đã mang lại quá nhiều thành công, nhưng chị ấy vẫn tỏ ra vô cùng cẩn trọng với lời mời tham gia phần 2.

Nàng Dae Jang Geum sẽ làm tiếp phần 2

Trả lời phỏng vấn trên tạp chí Elle số mới nhất, Lee Young Ae đã bày tỏ sự cẩn trọng về hình ảnh của mình khi quyết định đóng tiếp phần 2 của Nàng Dae Jang Geum. "Tôi không nói rằng sẽ hoặc không tham gia phần 2 tới. Thời gian gần đây, các bộ phim thường có xu hướng làm tiếp các phần 2,3. Nếu Nàng Dae Jang Geum muốn tạo nên sự khác biệt, chắc chắn các nhà sản xuất phải suy nghĩ một cách thận trọng", Lee Young Ae bày tỏ sự suy nghĩ và quan tâm sâu sắc của mình tới bộ phim đã khiến tên tuổi của chị được vinh danh khắp năm châu bốn bể.

leeyoungaefeature1-769736-1372632482_500

Hình ảnh về nàng Dae Jang Geum do Lee Young Ae thủ vai đã trở thành bất hủ. Ảnh: MBC.

"Nàng Dae Jang Geum" cũng nói rằng, việc chị ấy phải suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi nhận lời hay từ chối phần 2 cũng nằm ở lý do không muốn những ai yêu quý mình nghĩ rằng, Lee Young Ae đóng phim chỉ vì tiền và muốn tìm lại vinh quang một lần nữa. Đây quả là những suy nghĩ rất nghiêm túc của một ngôi sao điện ảnh hàng đầu, luôn đặt sự tôn trọng khán giả lên trước nhất.

Năm 2003, Nàng Dae Jang Geum đã tạo nên một cơn bão phim truyền hình lớn mạnh chưa từng thấy. Bộ phim được phát sóng ở 80 quốc gia - điều các các phim truyền hình khác của Hàn chưa từng làm được. Với mức độ phổ biến rộng rãi như thế, tên tuổi của Lee Young Ae không chỉ lên như diều gặp gió mà điện ảnh Hàn cũng khởi sắc. Sau khi đóng xong Nàng Dae Jang Geum, Lee Young Ae hầu như không nhận lời đóng thêm bất kì phim truyền hình nào nữa. Mọi hoạt động nghệ thuật gần như dừng hẳn sau khi chị lấy chồng và sinh con.

lee-young-ae-on-elle2-937028-1372632483_

Hình ảnh mới nhất của chị ấy trên tạp chí Elle.

lee-young-ae-on-elle-716520-1372632483_5

Dù qua tuổi tứ tuần nhưng nhan sắc của nàng Dae Jang Geum năm nào vẫn còn mặn mà. Ảnh: Elle.

Tháng trước, nhà làm phim Nàng Dae Jang Geum công bố về việc sẽ làm tiếp phần 2 và phát sóng trong năm 2013 tới, nhằm kỉ niệm 10 năm phần 1 lần đầu công chiếu. Các diễn viên chính trong phim vẫn đang trong quá trình tìm kiếm. Phần 1 được biết đến với tên gọi Nàng Dae Jang Geum hay Jewel in Palace (Báu vật hoàng cung). Bộ phim được xây dựng dựa trên nhân vật lịch sử dưới triều vua Jung Jong thời Joseon, nói về cuộc đời của nàng Jang Geum (Lee Young Ae), nữ thày thuốc đầu tiên của hoàng gia thời Joseon. Phim nói lên tinh thần kiên cường, vượt khó và nghị lực phi thường của Dae Jang Geum, đồng thời qua đó khắc họa được rõ nét những đặc tính văn hóa truyền thống của Hàn, bao gồm văn hóa ẩm thực hoàng cung và các loại dược liệu truyền thống. Phim do đạo diễn Lee Byung Hoon chỉ đạo và được sản xuất bởi đài MBC.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top