iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý Mạc Sầu trong 'Tân Thần điêu đại hiệp' là hồ ly 9 đuôi

Thứ tư, 4/9/2013, 13:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 4/9/2013, 13:11 (GMT+7)

Tác phẩm kiếm hiệp của Kim Dung sẽ được 'chế' thành phim tiên hiệp kỳ ảo với chi tiết mới là mối tình hồ ly tinh - người phàm.

Tối 3/9, "biên kịch vàng" Vu Chính tiếp tục quảng cáo tác phẩm mới Thần điêu đại hiệp 2014 bằng một bức ảnh Trương Hinh Dư tóc dài váy trắng thướt tha, sau lưng là 9 cái đuôi hồ ly. Vu Chính cho biết, bộ phim kiếm hiệp Kim Dung lần này sẽ được làm lại thành phiên bản tiên hiệp ma thuật kỳ ảo.

truong-hinh-du-holy-1378265495.jpg

Hồ ly tinh chín đuôi - nhân tố mới trong Thần điêu đại hiệp. Ảnh: sina.

Theo tiết lộ của nhà biên kịch nổi tiếng với tài "chế" phim, hồ ly chín đuôi sống trong cổ mộ, xinh đẹp kiều diễm, bởi sư tổ của nàng từng bị một người đàn ông phụ bạc nên sinh lòng oán hận, cấm nàng không được quen biết nam giới. Hồ ly lén hóa thành thiếu nữ, đi tìm chàng trai họ Lục đã khiến mình rung động...

Nữ diễn viên Trương Hinh Dư sau đó đã cảm thán: "Thì ra kiếp trước của chị em trong cổ mộ là hồ ly chín đuôi..."

truong-hinh-du-1378265496.png

"Lý Mạc Sầu" Trương Hinh Dư nhí nhảnh với hai dải lụa trên đầu. Ảnh: QQ.

Kèm theo chi tiết mới này là tạo hình Lý Mạc Sầu của Trương Hinh Dư. Mái tóc búi hai sừng, hai dải lụa dài của thiếu nữ Lý Mạc Sầu tuy kỳ quặc nhưng vẫn nhận được khá nhiều lời khen của khán giả. Thậm chí cô còn được đánh giá là đẹp hơn và thích hợp đóng Tiểu Long Nữ hơn Trần Nghiên Hy.

Trong phiên bản mới, Lý Mạc Sầu sẽ có nhiều đất diễn hơn, ân oán tình thù giữa Xích Luyện Tiên Tử và Lục Triển Nguyên được hứa hẹn sẽ là một phần quan trọng trong nội dung Tân Thần điêu đại hiệp.

tieu-long-nu-1378265496.jpg

Hậu trường phim với Dương Quá (Trần Hiểu) và Tiểu Long Nữ (Trần Nghiên Hy), thân hình mũm mĩm của Tiểu Long Nữ lại bị chê tơi bời. Ảnh: QQ.

duong-qua-1378265496.jpg

Tạo hình Dương Quá bị nhận xét là "nhái" nhân vật Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện. Ảnh: ifeng.

Vu Chính rất "mát tay" với thể loại phim cổ trang cung đình như Mỹ nhân tâm kế, Cung tỏa tâm ngọc. Gần đây, nhà biên kịch sinh năm 1978 chuyển hướng sang thể loại kiếm hiệp tình duyên. Tác phẩm làm lại Tiếu ngạo giang hồ của Vu Chính tuy bị "ném đá" dữ dội nhưng vẫn thành công thu hút lượng lớn khán giả theo dõi. Với tiền lệ Tiếu ngạo giang hồ 2013, khán giả cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý trước những thay đổi khủng khiếp của Tân Thần điêu đại hiệp khi lọt vào tay Vu Chính.

Thiên Thảo
 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top