iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Min cảm động, 'nhận lời yêu' Justatee

Thứ sáu, 14/11/2014, 14:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 14/11/2014, 14:17 (GMT+7)

Tập cuối serie 'Sao tao gọi mày không nghe máy?' đã lên sóng với nhiều tình tiết bất ngờ thú vị.

Tập 5 cũng là tập cuối của serie #stgmknm? (Sao tao gọi mày không nghe máy) vừa lên sóng tối 13/11 với nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Sau Sau khi Bạc Hà trút hết bao ấm ức trong lòng đã giấu kín từ trước tới nay dành cho cô bạn thân nhất mà cũng đáng ghen tị nhất của mình là Mộc Thảo, cô nàng đã bỏ về và để quên lại điện thoại.

Tập 5 cũng là tập cuối của serie #stgmknm? (Sao tao gọi mày không nghe máy) vừa lên sóng tối 13/11 với nhiều đánh giá tích cực từ khán giả. Sau khi trút hết những ấm ức giấu kín trong lòng từ trước tới nay dành cho cô bạn thân Mộc Thảo, Bạc Hà bỏ về nhà tự kỷ một mình và để quên lại điện thoại.

Giữa lúc đang buồn bã thì có người bấm chuông cửa. Tiếng chuông reo đến lần thứ 4 thì Bạc Hà mới ra mở, trước mặt Bạc Hà là Quang  trưởng nhóm nhảy của cô. Thì ra cả ngày không liên lạc được, anh chàng lo lắng cho Bạc Hà và còn đến tận nhà để hỏi thăm và đưa cho cô chiếc điện thoại khác để cả nhóm tiện liên lạc. Quang nóng tính, có phần gay gắt, lớn tiếng, nhưng anh luôn lo lắng cho Bạc Hà bằng một sự chân thành, tinh tế. Qua cách Quang nhìn Bạc Hà, khán giả dường như cảm nhận được tình cảm mà anh dành cho cô gái xinh xắn, dễ thương này.

Giữa lúc đang buồn bã thì Bạc Hà nghe tiếng chuông cửa. Nhìn thấy sự xuất hiện của Quang (Justatee) - trưởng nhóm nhảy - Bạc Hà vô cùng bất ngờ. Anh chàng chia sẻ do cả ngày không liên lạc được nên rất lo lắng cho Bạc Hà. Quang còn đưa cho cô nàng chiếc điện thoại khác để cả nhóm tiện liên lạc. Cũng từ đây, Bạc Hà nhận ra, bình thường Quang có vẻ nóng tính, gay gắt nhưng thực ra anh rất quan tâm đến cô. Sự chân thành của Quang khiến Bạc Hà không khỏi cảm động. 

19-5746-1415945516.jpg

Nhận được tin nhắn của Quang, Bạc Hà mới biết Mộc Thảo đã ở dưới chờ mình từ rất lâu. Lo lắng chạy xuống, Bạc Hà không khỏi rơi nước mắt khi nhìn thấy cô bạn thân, hai người đối diện với những cảm xúc khó tả. Mộc Thảo thú nhận, nhặt được điện thoại của Bạc Hà, cô đã xem hết những video nhật ký Bạc Hà lưu trong đó. 

Lần đầu tiên Thảo thổ lộ rằng chính cô mới là phải người ghen tị. Trong khi Bạc Hà được tự do theo đuổi đam mê, còn cô phải gạt bỏ ước mơ cá nhân để chiều lòng bố mẹ, để xứng đáng làm người thừa kế trong gia đình. Bạc Hà có một nhóm bạn rất thân, chỉ cần cô ngã là mọi người sẽ quan tâm và ở bên cạnh nâng đỡ, còn Thảo làm gì cũng thui thủi một mình. Cảm xúc như vỡ òa, hai cô gái ôm nhau khóc nức nở. Bao nhiêu sự ghen tị, hờn dỗi đều tan biết, chỉ còn lại tình bạn 21 năm không gì có thể tách rời!

Lần đầu tiên Thảo thổ lộ rằng chính cô mới là phải người ghen tỵ với cuộc sống của Bạc Hà. Trong khi cô bạn thân được tự do theo đuổi đam mê, thì cô phải gạt bỏ ước mơ cá nhân để chiều lòng bố mẹ, xứng đáng làm người thừa kế trong gia đình. Bạc Hà có một nhóm bạn rất thân, chỉ cần cô ngã là mọi người sẽ quan tâm và ở bên cạnh nâng đỡ, còn Thảo làm gì cũng thui thủi một mình. 

Cảm xúc như vỡ òa, hai cô gái ôm nhau khóc nức nở. Bao nhiêu sự ghen tị, hờn dỗi đều tan biết, chỉ còn lại tình bạn 21 năm không gì có thể tách rời!

Nghe những tâm sự chân thực của Mộc Thảo, Bạc Hà rất xúc động. Cảm xúc như vỡ òa, hai cô gái ôm nhau khóc nức nở. Bao nhiêu ghen tỵ, hờn dỗi đều tan biến, chỉ còn lại tình bạn 21 năm không gì có thể tách rời.

Đôi bạn thân kéo nhau về khoảng trời riêng và cùng nhau ăn kem.

Đôi bạn thân kéo nhau về khoảng trời riêng và cùng nhau ăn kem. Chia tay trong nước mắt nhưng Bạc Hà luôn tin tưởng rằng tình bạn của họ sẽ mãi không bao giờ chia cắt.

Mộc Thảo hứa sẽ đem hình hai đứa đi khắp thế giới và chụp lại

Mộc Thảo còn hứa sẽ đem một bức hình tình cảm của hai người đi khắp thế giới và chụp lại.

cũng trở về Úc vì không quen cuộc sống ít bạn bè ở Việt nam.

Về phía anh chàng là nguyên nhân của mối tình tay ba Tường Huy, Huy quyết định trở về Úc vì không quen cuộc sống ít bạn bè ở Việt Nam. Mối tình đơn phương nhiều năm mà Bạc Hà dành cho Tường Huy cũng kết thúc từ đó.

Bạc Hà thì bất ngờ được tỏ tình bởi một anh chàng không ai ngờ tới  là Quang  người vẫn trách mắng cô những khi lơ là luyện tập, nhưng lại luôn âm thầm quan tâm chăm sóc cô. Đến cuối cùng, cả hai cô gái đều nghiệm ra rằng, trên đời này chẳng ai có được mọi thứ, người ta thường nhìn ngắm cái hay, cái đẹp của những người xung quanh để nuối tiếc cho bản thân, nhưng lại vô tình quên đi cái hay, cái đẹp của chính mình.

Bạc Hà nhận lời tỏ tình từ trưởng nhóm Quang và rất hạnh phúc vì có người luôn âm thầm quan tâm, chăm sóc mình. Đến cuối cùng, Bạc Hà và Mộc Thảo nhận ra rằng, trên đời này chẳng ai có được mọi thứ, người ta thường nhìn ngắm cái hay, cái đẹp của những người xung quanh để nuối tiếc cho bản thân, nhưng lại vô tình quên đi cái hay, cái đẹp của chính mình.

Câu chuyện của Bạc Hà và Mộc Thảo đã khép lại nhưng mở ra những câu chuyện mới đầy thú vị. Mỗi chúng ta dường như thấy chính mình ở đâu đó trong Bạc Hà, trong Mộc Thảo. Nhưng, bạn vẫn là bạn. Hãy là chính bản thân bạn với những kiêu hãnh riêng, dù bạn dịu dàng hay mạnh mẽ, sâu lắng hay gai góc, bạn cũng rất đáng yêu trong mắt ai đó, và là sự ghen tị của rất nhiều người. Vì thế, đừng vì chạy theo cái hay của người khác mà quên đi cái đẹp của chính mình.

Câu chuyện của Bạc Hà và Mộc Thảo đã khép lại nhưng đồng thời cũng mở ra những câu chuyện mới đầy thú vị. Serie Sao tao gọi mày không nghe máy? tuy ngắn nhưng để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng đẹp về Mộc Thảo - Tường Huy - Bạc Hà. Mỗi bạn trẻ dường như đều thấy đôi chút cuộc sống của mình trong câu chuyện của bộ 3 này. Không ít người còn mong muốn bộ phim ngắn sẽ ra tiếp phần 2. Diễn xuất của Min, Ngọc Châm ngày càng tiến bộ. Hai cô nàng được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Min cảm động, 'nhận lời yêu' Justatee
 
 

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top