iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Moon Geun Young chấn thương ngày càng nặng

Thứ hai, 23/9/2013, 11:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 23/9/2013, 11:56 (GMT+7)

Đoàn phim 'Goddess Of Fire Jung Yi' phải hoãn quay vì mắt của 'em gái quốc dân' ngày càng sưng to và bầm tím.

Ngày 18/9, một thiết bị tại trường quay rơi trúng mặt Moon Geun Young. Đoàn phim Goddess Of Fire Jung Yi (Nữ Thần Lửa Jung Yi) phải ngừng quay phim để đưa "em gái quốc dân" tới bệnh viện cấp cứu. Nhà sản xuất sợ rằng chấn thương sẽ làm ảnh hưởng tới thị giác của cô.

10-7028-1379908365.jpg

Tạo hình của Moon Geun Young trong Nữ Thần Lửa. Ảnh: SP.

Moon Geun Young nhập viện và nghỉ ngơi một ngày, sau đó tiếp tục trở lại trường quay. Dù công ty quản lý thông báo rằng sức khỏe của cô rất tốt nhưng hậu quả vụ tai nạn để lại khá nghiêm trọng. Mắt của Nữ Thần Lửa ngày càng sưng to và bầm tím. Đoàn phim phải ngừng quay lâu hơn đợi đến khi mắt của nữ diễn viên nổi tiếng này bình thường trở lại.

Vì kế hoạch quay phim bị chậm trễ nên Goddess Of Fire Jung Yi không thể phát sóng tập mới nhất theo đúng tiến độ. Nhà đài phải lên kế hoạch phát sóng một chương trình đặc biệt để lấp vào chỗ trống mà bộ phim để lại vào 23/9.

11-8447-1379908365.png

Moon Geun Young đóng cặp cùng Kim Bum và Lee Sang Yoon trong phim. Ảnh: SP.

Goddess Of Fire Jung Yi kể về cuộc đời của Jung Yi - một nữ nhân tài ba trong lĩnh vực đồ gốm nổi tiếng của thời đại Chosun. Jung Yi đã tạo nên tiếng vang trong sự nghiệp của mình bằng tài năng, lòng nhiệt huyết và nghị lực đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng cuộc sống của cô cũng gặp lắm gian truân bởi người đời với những âm mưu và lòng đố kỵ.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top