iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mr. Đàm gửi gắm tình cảm của mình cho Mỹ Tâm thông qua bài hát

Chủ nhật, 28/6/2015, 23:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Chủ nhật, 28/6/2015, 23:57 (GMT+7)
Chủ đề: Mỹ Tâm291

Trong tập ba vòng Đối đầu của chương trình Giọng hát Việt 2015, Đàm Vĩnh Hưng chọn ca khúc 'Rồi mai thức giấc' của Mỹ Tâm để gửi gắm tâm tư của mình.

Tối 28/6, tập 3 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2015 diễn ra với những màn trình diễn ấn tượng đến từ bốn đội: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng. Đàm Vĩnh Hưng kết hợp giọng hát của Triệu Long và Tố Ny trong ca khúc Rồi mai thức giấc của Mỹ Tâm với phần dàn dựng đầy lãng mạn và ngọt ngào. Thu Phương nhận xét, có vẻ như Đàm Vĩnh Hưng đầu tư cho phần nhình và phần nghe của bài hát này khá kỹ lưỡng. Đây là tiết mục không phải dàn dựng để đi thi mà là để biểu diễn. Nhìn Triệu Long tôi liên tưởng bạn giống với Mr.Đàm, cô nói.

Tối 28/6, tập 3 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2015 diễn ra với những màn trình diễn ấn tượng đến từ bốn đội: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng.

Tiết mục ấn tượng trong đêm là màn kết hợp giữa Triệu Long và Tố Ny trong đội Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Rồi mai thức giấc, với phần dàn dựng đầy lãng mạn và ngọt ngào. Thu Phương nhận xét, có vẻ như Đàm Vĩnh Hưng đầu tư cho phần nhìn và phần nghe của bài hát này khá kỹ lưỡng. “Đây là tiết mục không phải dàn dựng để đi thi mà là để biểu diễn. Nhìn Triệu Long tôi liên tưởng bạn giống với Mr.Đàm”, cô nói.

Mỹ Tâm mở đầu phần nhận xét với lời nói đùa: "Long nhớ mình không? Mình cũng bấm ghế xoay lại nè, nhưng mà lúc đó Long khong chọn mình, Long chọn anh ấy.  Nữ ca sĩ cho biết, cô đánh giá cao màn diễn của Triệu Long và Tố Ny nhưng cảm giác dường như giám khảo Đàm Vĩnh Hưng có vẻ ẩn ý đưa hình ảnh của anh và cô lên hai thí sinh để tái hiện kỷ niệm tình cảm của mình. Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, anh đã đặt cảm xúc từ kỷ niệm của chính anh với nàng "Họa mi tóc nâu" để dàn dựng nên tiết mục này và nhờ hai thành viên của mình kể lại. Mr. Đàm quyết định chọn Tố Ny là thí sinh đồng hành tiếp tục cùng mình trong những vòng thi tiếp theo.

Mỹ Tâm mở đầu phần nhận xét với lời nói đùa: "Long nhớ mình không? Mình cũng bấm ghế xoay lại nè, nhưng mà lúc đó Long không chọn mình, Long chọn anh ấy”. Nữ ca sĩ cho biết, cô đánh giá cao màn diễn của Triệu Long và Tố Ny nhưng cảm giác dường như giám khảo Đàm Vĩnh Hưng có "ẩn ý" đưa hình ảnh của anh và cô lên hai thí sinh để tái hiện tình cảm của mình. Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận, anh đã đặt cảm xúc từ câu chuyện của chính bản thân với nàng "Họa mi tóc nâu" để dàn dựng nên tiết mục này và nhờ hai thành viên trong đội “kể lại”. Cuối cùng, Mr. Đàm quyết định chọn Tố Ny là thí sinh đồng hành tiếp tục cùng mình trong những vòng thi tiếp theo.

Tối 28/6, tập 3 vòng Đối đầu chương trình Giọng hát Việt 2015 diễn ra với những màn trình diễn ấn tượng đến từ bốn đội Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng. Đôi Tuấn Hưng mở màn với tiết mục Bad Boy của Đông Nhi với sự thể hiện cuả ba giọng ca nữ Diệu My, Minh Uyên và Thảo Linh. Cả ba thí sinh được phân những đoạn trong bài hát sao cho phù hợp với quãng giọng đặc trưng của mình. Nhờ đó, họ thỏa sức phiêu và phá cách bài hát, thoát ra khỏi bản gốc.

Đội Tuấn Hưng mở màn với tiết mục Bad Boy của Đông Nhi với sự thể hiện cuả ba giọng ca nữ Diệu My (trái), Minh Uyên (giữa) và Thảo Linh. Cả ba thí sinh được phân những đoạn trong bài hát sao cho phù hợp với quãng giọng đặc trưng của mình. Nhờ đó, họ thỏa sức phiêu và phá cách bài hát, thoát ra khỏi bản gốc.

Thu Phương đánh giá cao màn biểu diễn tuy nhiên cô muốn tiết mục có thêm đất để mỗi thí sinh thể hiện thêm được nét đẹp trong giọng hát. Diệu My là thí sinh được huấn luyện viên Tuấn Hưng giữ lại đi tiếp vào vòng liveshow.

Huấn luyện viên Thu Phương đánh giá cao màn biểu diễn, tuy nhiên cô muốn tiết mục có thêm “đất” để mỗi thí sinh thể hiện thêm được nét đẹp trong giọng hát. Diệu My là thí sinh được huấn luyện viên Tuấn Hưng giữ lại đi tiếp vào vòng liveshow.

Halo là ca khúc Tuấn Hưng chọn cho Thu Thủy và Bảo Trâm thể hiện trong đêm thi hôm nay. Mỹ Tâm và Thu Phương đồng nhận xét, tiết mục này hoàn toàn gây ấn tượng bởi sự hòa hợp trong giọng hát từ những nốt trầm đến cao. Thu Thủy là thí sinh được Tuấn Hưng chọn đi tiếp.

Halo là ca khúc Tuấn Hưng chọn cho Thu Thủy và Bảo Trâm thể hiện trong đêm thi hôm nay. Mỹ Tâm và Thu Phương đồng nhận xét, tiết mục này hoàn toàn gây ấn tượng bởi sự hòa hợp trong giọng hát từ những nốt trầm đến cao. Thu Thủy là thí sinh được Tuấn Hưng chọn đi tiếp.

Bất ngờ, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bấm nút cứu thí sinh Bảo Trâm. Nam ca sĩ cho biết, mình đánh giá cao chiến lược của Tuấn Hưng khi khéo léo sắp xếp hai giọng hát hay ngang nhau để, tạo cơ hội cho người còn lại được cứu về đội của giám khảo khá, như anh từng làm với Vũ Cát Tường mùa thứ hai.

Bất ngờ, giám khảo Đàm Vĩnh Hưng bấm nút cứu thí sinh Bảo Trâm. Nam ca sĩ cho biết, mình đánh giá cao chiến lược của Tuấn Hưng khi khéo léo sắp xếp hai giọng hát hay ngang nhau để tạo cơ hội cho người còn lại được cứu về đội của vị giám khảo khác, như anh từng làm với Vũ Cát Tường ở mùa thứ hai.

Thu Phương bắt cặp Hoàng Dũng và Anh Vũ trong ca khúc Thử thách.  Thu Phương cho biết, lý do cô chọn ca khúc này là để cho các thí sinh vượt qua nỗi sợ và đặt mình đến  một thử thách mới.  Sauk hi xem phần trình diễn của hai thí sinh, cô quyết định chọn Hoàng Dũng là thí sinh đi tiếp cùng đội mình.

Thu Phương bắt cặp Hoàng Dũng (phải) và Anh Vũ (trái) trong ca khúc Thử thách. Thu Phương cho biết, lý do cô chọn bài hát này là để cho các thí sinh vượt qua nỗi sợ và đặt mình đến một thử thách mới. Sau khi xem phần trình diễn của hai thí sinh, cô quyết định chọn Hoàng Dũng là thí sinh đi tiếp cùng đội mình.

Chàng kiến trúc sư Trương Ny và giọng ca 16 tuổi cao vút - Bảo Uyên được huấn luyện viên Mỹ Tâm chọn ca khúc Xe đạp để tranh tài trong vòng Đối đầu. Hai giọng ca chênh lệch 10 tuổi gòa giọng một cách mượt mà trong những giai điệu sâu lắng về tình yêu tuổi học trò khiến ca ba giám khảo bày tỏ sự thích thú và đồng cảm

Chàng kiến trúc sư Trương Ny (trái) và giọng ca 16 tuổi cao vút - Bảo Uyên được huấn luyện viên Mỹ Tâm chọn ca khúc Xe đạp để tranh tài trong vòng Đối đầu. Hai giọng ca chênh lệch 10 tuổi hòa giọng một cách mượt mà trong giai điệu sâu lắng về tình yêu tuổi học trò khiến ca ba giám khảo bày tỏ sự đồng cảm

Mỹ Tâm cho biết, lý do cô chọn ca khúc này bởi bài hát có những yếu tố riêng phù hợp với từng  thí sinh. Ở Trương Ny, cô muốn anh phát huy được chất giọng sâu lắng, tình cảm của mình. Trong khi đó, sự chọn lựa tưởng chừng an toàn này dành cho Bảo Uyên chính là bài toán giám khảo đặt ra nhằm giúp cô nàng thích ứng được với những bài hát có quãng khác nhau. Họa mi tóc nâu chọn Bảo Uyên là nhân tố tiếp theo đi cùng mình trong vòng liveshow.

Mỹ Tâm cho biết, lý do cô chọn ca khúc này bởi bài hát có những yếu tố riêng phù hợp với từng thí sinh. Ở Trương Ny, cô muốn anh phát huy được chất giọng sâu lắng, tình cảm của mình. Trong khi đó, sự chọn lựa tưởng chừng an toàn này dành cho Bảo Uyên chính là bài toán giám khảo đặt ra nhằm giúp cô nàng thích ứng được với những bài hát có quãng khác nhau. “Họa mi tóc nâu” chọn Bảo Uyên là nhân tố tiếp theo đi cùng mình trong vòng liveshow.

Nhật Duy
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng - Phạm Thế Danh - Châu Quốc Hùng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top