iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Mr. Go': Khỉ đột vung gậy đánh bóng chày điệu nghệ

Thứ năm, 21/3/2013, 08:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 21/3/2013, 08:45 (GMT+7)

Phim 3D hài hước của Hàn Quốc với nhân vật chính là chú khỉ đột dễ thương có hình ảnh cực kỳ hấp dẫn.

Xem trước 7 trích đoạn vui nhộn của 'The Croods'

Ngẩn ngơ 'Lạc vào xứ Oz' diệu kỳ

Tác phẩm điện ảnh hợp tác Trung - Hàn Mr. Go rất được kỳ vọng trong mùa phim hè năm nay vừa tung teaser nhân vật chính là chú khỉ đột Linh Linh với những hành động, biểu cảm đáng yêu chết người cùng đoạn video giới thiệu quá trình tạo dựng Linh Linh bằng kỹ xảo.

Teaser riêng về nhân vật chú khỉ đột của Mr. Go.

Mr. Go là bộ phim hài đề tài thể thao dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng xứ Hàn của Heo Yeong Man, cũng là tác giả của Le Grand Chef được dựng thành drama Thực khách năm 2007. Chuyện phim nói về một chú khỉ đột tên là Linh Linh cùng cô bạn nhỏ Vy Vy (nữ diễn viên nhí Từ Kiều đóng) sống nương tựa vào nhau sau khi ông nội của Vy Vy qua đời do động đất. Ông nội cô bé vốn là chủ một gánh xiếc và với tình yêu với bóng chày, ông đã huấn luyện Linh Linh chơi bóng, chú khỉ đột thông minh dần tạo dựng được kỹ năng đánh bóng tuyệt vời.

Viên quản lý đội bóng chày ở Hàn Quốc tên là Sung Choong Soo (Sung Dong Il đóng) đã nghe danh của Linh Linh và mời chú khỉ về chơi cho giải bóng chày chuyên nghiệp. Để trả nợ, Vy Vy buộc phải chấp nhận lời đề nghị và đưa Linh Linh đến Hàn Quốc. Chú khỉ nhanh chóng trở thành ngôi sao của giải đấu và đưa đội bóng vào vòng chung kết. Tuy nhiên, siêu sao mới nổi đã đụng phải rắc rối khi đội bóng đối thủ cũng tìm về một chú khỉ đột khác...

mrgo4-312623-1372493042_500x0.jpg

Linh Linh, sinh năm 1991, được giới thiệu là một chú khỉ đột ăn chay, thích gặm trúc, thích làm bạn với con người và chơi bóng chày, sở trường là quật bóng và thực hiện home-run. Ảnh: mtime.

mrgo-168459-1372493042_500x0.jpg

Linh Linh trông như phiên bản thu nhỏ của King Kong năm nào. Ảnh: mtime.

mrgo1-725010-1372493042_500x0.jpg

Hai diễn viên Sung Dong Il và Từ Kiều trong phim. Ảnh: mtime.

Mr. Go được đạo diễn bởi Kim Yong Hwa (Take off, 200 pounds beauty) với vốn đầu tư 20 triệu USD. Cộp mác phim Hàn đầu tiên được quay hoàn toàn dưới định dạng 3D, kết hợp hiệu ứng kỹ thuật số với kỹ thuật nắm bắt chuyển động từng được áp dụng trong Rise of the Planet of the Apes, Mr. Go được kỳ vọng sẽ trở thành hiện tượng phòng vé xứ Hàn hè năm nay. Phim đã hoàn thành vào tháng 9 năm ngoái và dự kiến ra mắt khán giả Hàn Quốc vào tháng 7 năm nay.

Quá trình dựng Linh Linh hoàn toàn bằng kỹ thuật CG.

Duy Tại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top