iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ngộ Không mới bị chê giống Kim Mao Sư Vương

Thứ tư, 9/11/2016, 09:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 9/11/2016, 09:13 (GMT+7)

Người hâm mộ nhận xét tạo hình Mỹ hầu vương của Hoàng Tử Thao trong "Đại thoại Tây Du" giống nhân vật ở phim kiếm hiệp Kim Dung.

Đại thoại Tây Du: yêu người một vạn năm vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của nhân vật Tôn Ngộ Không do Hoàng Tử Thao đóng. Ngoài những đặc điểm quen thuộc như cơ thể lông lá và chiếc đầu đội vòng kim cô, tạo hình mới có lớp da sần sùi. Nhân vật còn dùng cả kiếm kết hợp gậy như ý. 

Đoàn phim tiết lộ trên Sina diễn viên Hoàng Tử Thao mất khoảng bốn giờ mỗi ngày để hóa trang - từ việc bôi keo, dán lông, vẽ mặt tới ghép các mảnh da sần sùi nhằm tạo hiệu ứng chân thực. 

tao-hinh-ngo-khong-cua-hoang-tu-thao-gay-tranh-cai-1

Tạo hình Mỹ Hầu Vương được cho là giống nhân vật Kim Mao Sư Vương - Tạ Tốn.

Tạo hình mới bị nhiều người hâm mộ cho rằng không có khí chất của nhân vật Mỹ Hầu Vương. Khán giả bình luận trên Sina rằng Ngộ Không mới giống Kim Mao Sư Vương trong Ỷ Thiên Đồ Long ký. Có fan viết: “Mỹ Hầu Vương đi đâu rồi”, “Đây là Chí Tôn Bảo lúc về già sao?”, “Dù là fan của Thao Thao nhưng tạo hình này thì không thể mê nổi!".

Một số ý kiến chỉ ra Ngộ Không phiên bản mới chỉ dán lông ở vùng mặt mà bỏ qua vùng cổ, giống “lỗi trang điểm khi đánh phấn lên mặt mà quên phần cổ khác màu”. 

Phía đoàn phim và diễn viên Hoàng Tử Thao không phản hồi. Phim đang trong quá trình quay những cảnh cuối.

ngo-khong-moi-bi-che-giong-kim-mao-su-vuong-1

Nhân vật Ngộ Không mới được fan cho là giống với Kim Mao Sư Vương.

Đại thoại Tây Du: Yêu người một vạn năm là dự án phim truyền hình mà đạo diễn Lưu Trấn Vĩ ấp ủ sau thành công của bản điện ảnh do Châu Tinh Trì đóng. Ngoài Ngộ Không do Hoàng Tử Thao đóng, phim có sự góp mặt của các diễn viên: Doãn Chính (vai Đường Tăng), Diệp Lưu (vai Bát Giới), Lưu Thiên Tá (vai Sa Tăng), Triệu Nghệ (vai Tử Hà tiên tử), Ôn Tâm (vai Thanh Hà tiên tử), Đỗ Nhược Khê (vai Xuân Thập Tam nương), Trương Long (vai Lục Nhĩ Hầu).

Series dự kiến lên sóng truyền hình trước Tết âm lịch 2017.

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top