iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người dân đệ đơn kiện Bi Rain

Thứ năm, 28/11/2013, 15:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 28/11/2013, 15:42 (GMT+7)

Một người dân đã nộp đơn kiện lên tòa án Seoul về những vi phạm anh mắc phải trong thời gian nhập ngũ.

Theo tin từ trang Allkpop, Rain bị một người dân nộp đơn kiện lên tòa án Seoul với nội dung: "Rain vi phạm hình luật quân đội trong đó có vi phạm quy định quân phục và ngày nghỉ phép trong thời gian đang tại ngũ đối với nghệ sĩ đi lính".

Trong thời gian đi lính, anh gây bão dư luận vì nghỉ phép nhiều hơn quy định và đi ra ngoài nhưng không đội mũ lính. Khi tại ngũ, chàng ca sĩ 31 tuổi cũng bị phạt về việc vi phạm nội quy này.

4-1952-1385625728.jpg

Bi (Rain) đang bị một người kiện vì những lỗi lầm anh gây ra khi nhập ngũ. Ảnh: AK.

Đại diện của văn phòng công tố cho biết: "Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét đơn khiếu nại và kiểm tra các chứng cứ. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc điều tra về Rain và những người có quen biết với anh".

Đại diện của Rain nói với trang TV Report vào ngày 28/11: "Lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy thông tin kiện tụng này. Chúng tôi sẽ theo dõi thêm tình hình. Rain đang ở Nhật để thực hiện tour diễn của mình. Anh ấy sẽ trở về Hàn vào ngày 29/11".

Đầu tuần này, đại diện của Rain cũng báo tin vui tới người hâm mộ. Đó là việc anh sẽ hợp tác cùng dàn sao Hollywood: Bruce Wills, John Cusack trong bộ phim The Prince. Trước đó, anh từng góp mặt trong các bộ phim khác của Hollywood là Speed Racer, Ninja Assassin. Lee Byung Hun và Rain là hai diễn viên Hàn mạo hiểm chinh phục Hollywood và đạt được những thành công nhất định.

3-6746-1385625728.jpg

Trong phim mới, Rain xuất hiện bên cạnh tài tử Bruce Wills trong một bộ phim của Hollywood. Ảnh: AK.

Gấu Con

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top