iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những bộ phim từng có người chết sau khi xem

Thứ sáu, 20/6/2014, 08:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 20/6/2014, 08:19 (GMT+7)

Avatar, Black Swan hay Lone Survivor là vài trong số phim gắn với sự cố đáng tiếc này.

Avatar

avatar.jpg

Một người đàn ông Đài Loan 42 tuổi tên Kuo đã qua đời vì quá choáng ngợp bởi các hiệu ứng 3D tuyệt vời của bộ phim kinh điển Avatar. Kuo có tiền sử cao huyết áp và những cảnh bay nhảy và súng máy trong phim đã khiến người này rơi vào tình trạng nguy kịch trong 11 ngày nhập viện trước khi qua đời.

Passion of the Christ

MPW-9080.jpg

Mel Gibson quả là diễn viên “đáng sợ” với những bộ phim hành động. Peggy Scott - một phụ nữ 56 tuổi - sau khi xem cảnh hành hình Chúa Jesus đã lên cơn đau tim và chết ngay tại rạp dù cô không hề có vấn đề nào về sức khỏe trước đó.

Vị mục sư Brazil - Jose Geraldo Soares - 43 tuổi cũng qua đời khi xem bộ phim gây nhiều tranh cãi này. Theo báo cáo, Soares lên cơn đau tim trong thời gian phim chiếu và ra đi lặng lẽ trên ghế ngồi.

Eclipse

twilight_eclipse_fan_art1.jpg

Damian Anthony Smythe 23 tuổi đi xem phim tại rạp chiếu ở Wellington, New Zealand lúc 6 giờ tối cùng một chai Johnny Walker Red Label và không bao giờ tỉnh dậy. Nhân viên rạp đã tìm thấy anh ta bất tỉnh, tái ngắt cùng chai rượu rỗng. Smythe được kết luận là ngộ độc rượu.

Black Swan

black-swan-int1.jpg

Một người đàn ông Latvia 27 tuổi đã rút súng bắn chết một người trong rạp chỉ vì anh ta ăn bỏng ngô quá lớn tiếng khi xem phim. Đây quả là một cái giá quá đắt!

Lone Survivor

lone-survivor-movie-slctube.jpg

Curtis Reeves - sĩ quan cảnh sát về hưu 71 tuổi - đã dùng súng bắn chết một cặp vợ chồng sau khi lời qua tiếng lại vì họ liên tục nhắn tin khi xem phim. Theo nhân chứng tại rạp, Reeves đã tìm quản lý để giải quyết vụ việc nhưng khi ông trở về, ai đó đã ném bỏng ngô vào ông và ông rút súng bắn. May mắn thay, người vợ vẫn còn sống.

Hạnh Nhi (Theo Whatculture)

top-1392001850-362x0_1403147406.jpg

Những sao Hollywood chết khi đang quay dở phim

Sự ra đi của Paul Walker để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ bộ phim đình đám 'Fast & Furious'.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top