iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những tai nạn phim trường nguy hiểm nhất của sao Việt

Thứ sáu, 12/2/2016, 11:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 12/2/2016, 11:51 (GMT+7)

Diễn viên Ngọc Giàu bị trượt chân ngã từ trên cao xuống đất đã không qua khỏi và ra đi mãi mãi.

Trương Ngọc Ánh bị tai nạn ở mắt

nhung-tai-nan-phim-truong-nguy-hiem-nhat-cua-sao-viet

Trong thời gian nữ diễn viên tham gia đoàn phim Truy sát hồi tháng 11/2015, Trương Ngọc Ánh bị bạn diễn đánh trúng khi đang quay một cảnh hành động vào buổi tối.

Ban đầu, đạo diễn Cường Ngô muốn dùng diễn viên đóng thế nhưng Trương Ngọc Ánh lại muốn tự mình đảm nhận. Sau khi tai nạn xảy ra, Trương Ngọc Ánh sơ cứu tạm thời rồi tiếp tục quay phim đến nửa đêm vì sợ chậm tiến độ.

Nguyễn Giàu qua đời vì bị ngã lầu

nhung-tai-nan-phim-truong-nguy-hiem-nhat-cua-sao-viet-1

Ngày 10/8/2015, nam diễn viên quần chúng Nguyễn Giàu trút hơi thở cuối cùng sau khi gặp tai nạn trên phim trường Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc. Tai nạn xảy ra trong phân cảnh ẩu đả với khoảng 50 diễn viên, Nguyễn Giàu vừa đi vừa lùi, không may thụt chân té xuống từ lầu 1. Cú ngã khiến nam diễn viên 25 tuổi bị chấn thương phần đầu, gãy xương hàm trái, phần khuỷu tay hai bên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lý Hải ngã xe phân khối lớn

nhung-tai-nan-phim-truong-nguy-hiem-nhat-cua-sao-viet-2

Chiều 25/11/2015, Lý Hải thực hiện cảnh quay rượt đuổi bằng mô tô phân khối lớn với tốc độ cao tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) cho bộ phim Lật mặt 2, do đường hẹp, lại bị khuất tầm nhìn bởi xe quay phim của đoàn chạy phía trước nên khi đến khúc cua, Lý Hải bị mất kiểm soát tay lái và ngã xuống đường. Thời điểm đó, một chiếc xe khác của đoàn làm phim đóng vai trò "xe lưu thông trong phim" lao tới ở chiều ngược lại. Rất may, tài xế xe này đã đạp thắng kịp thời, không gây ra thêm vụ tai nạn nghiêm trọng nào nữa.

nhung-tai-nan-phim-truong-nguy-hiem-nhat-cua-sao-viet-3

Trong khi đó, Lý Hải bị trầy xước ở tay và chân, rạn hai xương sườn số 5 và 6. Bác sĩ cho biết Lý Hải cần có thời gian theo dõi và điều trị mới mau sớm hồi phục. Trong lúc xảy ra tai nạn, diễn viên Quốc Thuận ngồi sau lưng Lý Hải nên anh cũng bị trầy xước nhẹ. Được biết, từ khi bộ phim bấm máy đến nay, Lý Hải đã ba lần gặp tai nạn trên phim trường nhưng anh vẫn một mực không chịu dùng diễn viên đóng thế.

La Thành bị đạo cụ đập trúng mặt

nhung-tai-nan-phim-truong-nguy-hiem-nhat-cua-sao-viet-4

Diễn viên La Thành khi tham gia bộ phim hài Tết Yêu là phải xài chiêu, anh bị đạo cụ đập vào mặt và chảy máu mũi. Đạo cụ là chiếc ô được Thu Trang dùng và theo chỉ đạo diễn xuất, Thu Trang sẽ tung chiếc dù lên để La Thành đứng sau đỡ. Nhưng, cũng có lẽ vì nữ diễn viên tung mạnh hoặc cũng có thể vì La Thành bất cẩn mà tai nạn đã xảy ra. Cảnh quay đã phải gián đoạn mất mấy tiếng để La Thành nghỉ ngơi ổn định lại tinh thần. Ngày quay đó đã kết thúc rất muộn với lịch quay bị lùi lại khá lâu.

Ngân Khánh suýt chết đuối

nhung-tai-nan-phim-truong-nguy-hiem-nhat-cua-sao-viet-5

Trong một cảnh quay khó và nguy hiểm của bộ phim Ma Dai, Ngân Khánh được thả xuống biển bằng sợi dây thừng cột vào bụng và có hai người lặn dưới nước để hỗ trợ. Lúc này sóng biển đánh mạnh đột ngột, cascadeur cầm dây bảo hộ bị lôi theo xuống biển.

Hai người hỗ trợ bên dưới đang bơi ra xa để tránh bị lọt vào khung hình không ứng cứu kịp, Ngân Khánh bơi yếu nên gần như bị chìm và mất kiểm soát, quẫy đạp liên tục đến kiệt sức. Trong khi đó, Hà Việt Dũng đóng vai người nhảy xuống biển ứng cứu cô, cũng bị sóng biển vỗ mạnh làm anh chới với và chìm dần. Khoảng 7 phút sau, hai diễn viên mới được đưa lên du thuyền, Ngân Khánh gần như kiệt sức, hoảng loạn, sợ hãi.

Dân Việt

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top