iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phim của Thái Hòa thu gần 35 tỷ đồng sau tuần khởi chiếu

Thứ hai, 27/8/2018, 20:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 27/8/2018, 20:49 (GMT+7)

Với 35 tỷ đồng thu về, phim "Chàng vợ của em" hiện là một trong những tác phẩm "cháy vé" tại các cụm rạp tuần qua.

Sau 3 ngày công chiếu chính thức và sneak show, tính đến hết ngày 26/8, theo số liệu thống kê từ nhà phát hành CJ E&M, bộ phim Chàng vợ của em đã bán được gần 450 nghìn vé, đạt tổng doanh thu xấp xỉ 35 tỷ đồng (khoảng 1,5 triệu USD). Tác phẩm của đạo diễn Charlie Nguyễn trở thành bộ phim có lượng đặt vé cao nhất trong số các phim ra rạp tuần qua. 

Phim của Thái Hòa thu gần 35 tỷ đồng sau tuần khởi chiếu
 
 

Trailer Chàng vợ của em.

Đây là thành tích mà phim đạt được sau kỳ nghỉ cuối tuần cộng thêm khoảng thời gian chiếu sớm trước đó. Cụ thể, bộ phim từng chiếu từ ngày 17/8, còn ngày phát hành chính thức là 24/8. Nhà phát hành từ chối cung cấp riêng rẽ doanh thu chiếu sớm của bộ phim.

Phim đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa sau 2 năm vắng bóng.

Phim đánh dấu sự trở lại của Thái Hòa sau 2 năm vắng bóng.

Trước Chàng vợ của em, nhiều phim Việt cũng đạt thành tích ấn tượng khi ra mắt sớm. Trong đó phải kể đến Em chưa 18 với 13,2 tỷ đồng sau 3 ngày, Cô gái đến từ hôm qua với 14 tỷ đồng sau 4 ngày... Tính riêng doanh thu tuần đầu khởi chiếu, vẫn chưa có bộ phim nào vượt qua được Em chưa 18. Bộ phim này từng thu về 57 tỷ đồng chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Chàng vợ của em được đánh giá là bộ phim vừa mang tính giải trí, vừa giúp người xem nhận ra được nhiều bài học kinh nghiệm giá trị trong cuộc sống. Diễn xuất của Thái Hòa trong phim cũng nhận được vô số lời khen tặng từ phía khán giả.

Kể về một câu chuyện tình yêu dưới góc nhìn mới lạ, khi người phụ nữ tất tưởi với công việc, còn người đàn ông sẵn sàng ở nhà, chu toàn nội trợ, Chàng vợ của em chạm đến nhiều ngóc ngách tâm lý của phụ nữ hiện đại. Đề cao yếu tố nữ quyền kèm thêm những thông điệp ý nghĩa về tình cảm anh em, mẹ con, tình bạn, tình đồng nghiệp, Chàng vợ của em khiến nhiều khán giả cảm thấy mãn nhãn, xứng đáng khi bỏ tiền ra xem phim.

Chàng vợ của em với sự tham gia của các diễn viên Thái Hòa, Phương Anh Đào, Hứa Vĩ Văn... vẫn đang khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 24/8.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top