iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phim siêu anh hùng mới của Marvel tung trailer nóng hổi

Thứ năm, 20/2/2014, 20:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 20/2/2014, 20:11 (GMT+7)

'Vệ Binh Dải Ngân Hà' sẽ đưa khán giả đến với không gian vũ trụ rộng lớn với nhiều cạm bẫy nguy hiểm.

Sau một loạt siêu phẩm ăn khách: Iron Man, Thor, Captain America, The Avengers, Marvel vừa tung trailer đầu tiên của Guardians of the galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà).

Trailer "Vệ Binh Dải Ngân Hà"
Trailer đầu tiên phim 'Vệ Binh Dải Ngân Hà'
 
 

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của tay thám hiểm gan lỳ Peter Quill khi anh trở thành mục tiêu hấp dẫn trong mắt của bọn săn tiền thưởng bởi anh đã đánh cắp quả cầu bí ẩn mà Ronan, một tên xấu xa có khả năng đe dọa toàn cõi vũ trụ, thèm muốn.

Để trốn tránh Ronan, Quill buộc phải chấp nhận thỏa thuận với một nhóm bốn thành viên không ai giống ai -  Rocket, một con gấu trúc sử dụng súng, Groot, một sinh vật hình người nhìn như một thân cây, cô nàng bí ẩn và nguy hiểm Gamora và Drax Kẻ Hủy Diệt. Sau khi Quill khám phá ra sức mạnh thật sự của quả cầu và hiểm họa mà nó mang đến, anh phải dùng hết sức mình tập hợp những kẻ thù mạt vận trước đây để chuẩn bị cho một trận chiến cuối cùng với số phận của ngân hà đang chênh vênh.

vb-6503-1392887113.jpg

Hình ảnh trong phim.

Vệ Binh Dải Ngân Hà xuất hiện lần đầu tiên trong loạt truyện tranh về siêu anh hùng của Marvel vào tháng 1/1969. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Chris Pratt, Zoe Saldana, Dave Bautista, Vin Diesel, Bradley Cooper... Bộ phim do James Gunn làm đạo diễn, với Kevin Feige trong vai trò sản xuất, câu chuyện được viết bởi Nicole Perlman và James Gunn, kịch bản James Gunn. 

Vệ Binh Dải Ngân Hà dự kiến phát hành ở Mỹ vào 1/8.

Ý Ly

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Những phim hoạt hình hay nhất dành cho người lớn
iOne giới thiệu những bộ phim độc đáo, đề cập đến những vấn đề gây nhức đầu cho người lớn dù được thể hiện dưới dạng hoạt hình.
 
 
goto top