iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phương Mai: "Mâu thuẫn với Lâm Chi Khanh chỉ là hiểu lầm'

Thứ sáu, 22/5/2015, 18:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 22/5/2015, 18:10 (GMT+7)

Chân dài cho biết cô tin tưởng vào việc sử dụng ngôn ngữ khéo léo của mình nên chuyện mắng Lâm Chi Khanh ngu chỉ là hiểu lầm.

Trong tập 2 Điệp vụ tuyệt mật sắp tới, Lâm Chi Khanh ức chế đến mức phải khóc vì lầm tưởng trong quá trình chơi Phương Mai đã dùng từ ngữ nhạy cảm để ‘mắng’ mình. Trước sự hiểu lầm này, Phương Mai đã ra sức giải thích cho Lâm Chi Khanh hiểu rằng cô ấy không hề có ý dùng từ ngữ khá khó nghe để mắng 'đàn chị'.

Liên lạc với Phương Mai, cô chia sẻ: “Tôi thẳng thắn và đôi khi sự thẳng thắn của tôi làm phật lòng một số người, điều này tôi không phủ nhận. Nhưng chuyện tôi tỏ ra bất lịch sự hay thậm chí dung từ ngữ nặng nề với chị Lâm Chi Khanh tôi nghĩ chỉ là sự hiểu lầm nào đó thôi. Nếu như cần tranh luận, tôi tin tưởng vào sức mạnh của việc sử dụng ngôn ngữ, lý lẽ cẩn trọng và khéo léo của mình.”

Phương Mai đã ra sức giải thích cho Lâm Chi Khanh hiểu rằng cô ấy không hề có ý dùng từ ngữ khá khó nghe để mắng 'đàn chị'.

Phương Mai đã ra sức giải thích cho Lâm Chi Khanh hiểu rằng cô ấy không hề có ý dùng từ ngữ khá khó nghe để mắng 'đàn chị'.

Về phía Lâm Chi Khanh, chị cũng bày tỏ quan điểm riêng của mình: “Lúc đó tôi ấm ức lắm chứ vì tôi dù sao lớn tuổi và cũng không muốn so đo với bất cứ ai. Tính tôi thẳng lắm lúc giận thì nói ra vậy thôi chứ không có để lại lâu trong lòng.”

Trong suốt thời gian ở trong ngôi nhà chung, những tranh cãi thường xuyên xảy ra bởi sự bất đồng quan điểm của mỗi người. 12 thí sinh có cá tính đa dạng nhau và điều này tạo nên tính gay cấn cho chương trình. Những tranh cãi ''nội bộ'' giữa Lâm Chi Khanh và Phương Mai đã được giải quyết êm đẹp trong tập 2 bởi những lời lẽ phân trần chân thành của Phương Mai và ‘công chúa’ Lâm chi Khanh cũng không ‘để bụng’ những vấn đề đó. Họ cùng nhau tiếp tục đoàn kết thực hiện những thử thách tiếp theo trong chương trình.

Ở tập 2 sắp phát sóng, khán giả sẽ có dịp theo dõi những trò chơi không chỉ đòi hỏi sự vận động sức lực mà còn cả sự tư duy trí tuệ của các thí sinh tham gia. 

Tú Nghiên

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top