iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Siêu nhân' Ngô Kiến Huy nhắng nhít trên phim trường

Thứ ba, 27/1/2015, 08:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 27/1/2015, 08:53 (GMT+7)

Nam ca sĩ sẽ cùng Thanh Hằng, Lâm Vinh Hải.. mang đến những phút giây thư giãn cho khán giả với phim Tết 'Siêu nhân X'.

Vào vai Siêu nhân X, Ngô Kiến Huy phải trở thành người phải sống ở hai mặt. Một mặt anh là Siêu Nhân trừ gian diệt ác, mặt khác anh luôn ước mơ có một cuộc sống như người thường, theo đuổi niềm đam mê và yêu thích của mình. Siêu nhân cũng là con người với những thói tật bình thường. Anh, cũng như những ngôi sao nổi tiếng, luôn phải giữ hình tượng. Việc này đôi lúc mâu thuẫn với bản tính vốn có của anh.  Và Anh luôn phải đấu tranh và dằn vặt giữa con người thật với hình tượng siêu nhân của mình.

Vào vai Siêu nhân X, Ngô Kiến Huy phải tập diễn xuất để trở thành người phải sống ở hai mặt từ nội tâm cho đến tính cách. Một mặt anh là siêu nhân trừ gian diệt ác, mặt khác anh luôn ước mơ có một cuộc sống như người thường, theo đuổi niềm đam mê của mình.

Siêu nhân cũng là con người với những thói tật bình thường. Anh, cũng như những ngôi sao nổi tiếng, luôn phải giữ hình tượng. Việc này đôi lúc mâu thuẫn với bản tính vốn có của anh. Và Anh luôn phải đấu tranh và dằn vặt giữa con người thật với hình tượng siêu nhân của mình.

Nam ca sĩ cho biết vai diễn siêu nhân cũng giống như cuộc sống của nghệ sĩ, luôn phải giữ hình tượng, làm việc gì cũng nhìn trước ngó sau để không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Sau khi chiến thắng hạng mục Nam Diễn Viên Phụ Xuất Sắc Nhất tại giải Cánh Diều Vàng, Ngô Kiến Huy trở thành mục tiêu săn đón của nhiều đạo diễn nổi tiếng. Sau vai diễn của Chàng Trai Năm Ấy, Ngô Kiến Huy đã được lòng rất nhiều khán giả ở sự dễ thương của mình. Ở Siêu Nhân X., chàng Bắp lại trở thành một anh hùng và đại diện cho chính nghĩa, rat ay bảo vệ những người dân của mình.

Sau khi chiến thắng hạng mục 'Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất' tại giải Cánh Diều Vàng, Ngô Kiến Huy trở thành mục tiêu săn đón của nhiều đạo diễn nổi tiếng. Sau vai diễn trong bộ phim Chàng trai năm ấy, Bắp Huy càng gây được ấn tượng tốt trong lòng khán giả ở sự dễ thương của mình.

Gây ấn tượng với nhiều loại vai diễn khác nhau, đặc biệt là tướng cướp xinh đẹp và tàn nhẫn trong Mỹ Nhân Kế, Thanh Hằng tiếp tục biến hóa biến thân thành một cô nàng đỏng đảnh và là nỗi sợ hãi của nhân vật quyền lực siêu nhân.

Gây ấn tượng với nhiều loại vai diễn khác nhau, đặc biệt là tướng cướp xinh đẹp và tàn nhẫn trong Mỹ nhân kế, Thanh Hằng tiếp tục biến thân thành một cô nàng đỏng đảnh và là nỗi sợ hãi của siêu nhân.

Diệp Lâm Anh đã sẵn sàng cho chặng đua kế tiếp trong điện ảnh. Sở hữu ngoại hình quyến rũ, cựu kiều nữ Bếp Hát là lựa chọn hoàn hảo cho vai nữ tặc Thủy Tiên, với bộ đồ bó sát và những pha hành động nóng bỏng, đây hứa hẹn sẽ là một trong những vai phản diện được chú ý nhiều nhất trong năm 2015.

Sở hữu ngoại hình quyến rũ, Diệp Lâm Anh là lựa chọn hoàn hảo cho vai nữ tặc Thủy Tiên. Với bộ đồ bó sát và những pha hành động nóng bỏng, đây hứa hẹn sẽ là một trong những vai phản diện được chú ý nhiều nhất trong năm 2015.

Là một nghệ sĩ múa trẻ sớm nổi tiếng đất Sài Thành với nhiều thành công cũng như được mến mộ vì vẻ bề ngoài của mình.   Quán quân cuộc thi So You Think You Can Dance Vietnam đã chứng minh mình không chỉ là một vũ công, mà còn có khả năng diễn xuất. Sau một số vai diễn phim truyền hình mờ nhạt, Siêu Nhân X. là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp diễn xuất trong tương lai của Lâm Vinh Hải.

Lâm Vinh Hải đã chứng minh bản thân không chỉ là một vũ công, mà còn có khả năng diễn xuất. Sau một số vai diễn phim truyền hình mờ nhạt thì vai diễn trong Siêu nhân X là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp diễn xuất trong tương lai của anh.

chị Chanh tiếp tục là một phần của thế giới siêu nhiên khi sinh ra Siêu Nhân. Mặc dù chưa bao giờ được là nhân vật chính, nhưng ở mỗi bộ phim chị tham gia đều để lại nhiều tình cảm cho người xem

Sau khi hóa thân thành Hằng Nga trong Tây Du Ký Hậu Truyện, Phương Thanh tiếp tục là một phần của thế giới siêu nhiên khi làm mẹ của siêu nhân. Chưa bao giờ được là nhân vật chính nhưng ở mỗi bộ phim chị tham gia đều để lại nhiều tình cảm cho người xem

Phi là quản lý của Siêu Nhân. Anh cũng là bạn thân, và là một đàn anh luôn sát cánh với siêu nhân. Anh giúp đỡ Siêu Nhân thực hiện các nhiệm vụ, lên kế hoạch quảng cáo, nhận các hợp đồng cho Siêu Nhân. Nhìn bề ngoài, anh thực sự là một người bạn tốt. Thế nhưng, anh cũng có những suy tính riêng của mình. Một sự thật không ai ngờ được sẽ bị phơi bày.

Huy Khánh vào vai quản lý của siêu nhân, đồng thời cũng là bạn thân, và là một đàn anh luôn sát cánh với Ngô Kiến Huy. Anh giúp đỡ siêu nhân thực hiện các nhiệm vụ, lên kế hoạch quảng cáo, nhận các hợp đồng quảng cáo. Siêu nhân X dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 6/2. 

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top