iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/3/2016, 10:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Joong Ki 'vò đầu bứt tai' vì nụ hôn với Song Hye Kyo

Tài tử "Hậu duệ mặt trời" tốn nhiều thời gian suy nghĩ khi diễn cảnh tình cảm với diễn viên đàn chị.

Các diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời gồm Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won dự buổi họp báo tổ chức ở Seoul, Hàn Quốc chiều 16/3. Tài tử Song Joong Ki hé lộ hậu trường cảnh hôn đầu tiên của anh với bạn diễn Song Hye Kyo.

Nam diễn viên cho biết thước phim ngắn ngủi nhưng làm tốn thời gian của hai người trong cuộc lẫn cả đoàn phim. "Tôi vò đầu rất lâu để suy nghĩ mình phải nhập tâm đến mức nào, hôn kiểu này thì có thể làm nổi bật tình cảm sâu đậm không, khán giả cảm nhận thế nào trước cái hôn này...". Anh còn băn khoăn nên giữ mức độ, thời gian hôn như thế nào. Sau khi phim ra mắt, Joong Ki thở phào vì phản hồi tích cực từ khán giả.

* Video: Nụ hôn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Nụ hôn của Song Joong Ki, Song Hye Kyo
 
 

Song Joong Ki cho biết các phim truyền hình trước đây anh đóng đều theo kiểu xong tập nào thì phát tập đấy, vì thế anh hầu như không có thời gian xem phim vì còn bận chuẩn bị cho tập kế tiếp. Còn Hậu duệ mặt trời quay xong toàn bộ sau đó mới chiếu, nên giờ đây anh có thời gian cùng khán giả xem tác phẩm.

Hôm 15/3, Song Joong Ki dự thảm đỏ một lễ trao giải ở Hàn Quốc. Anh phát biểu khi nhận giải thưởng Style Icon (Biểu tượng phong cách): "Đối với tôi, 2015 là năm nhiều ý nghĩa, khi tôi xuất ngũ rồi lại trở thành quân nhân trong Hậu duệ mặt trời. Tôi rất vui khi được giao vai Yoo Shi Jin. Giải thưởng này trong năm 2016 là một sự khởi đầu mới".

Từ trái sang, các diễn viên Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won tại buổi họp báo chiều 16/3.

Từ trái sang, các diễn viên Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won tại buổi họp báo chiều 16/3.

Nam diễn viên nói thêm anh không ngờ Hậu duệ mặt trời tạo cơn sốt lớn như hiện nay, làm anh có cảm giác sống trong mơ. Tài tử cho rằng đề tài quân nhân mới mẻ nên mới tạo được sự quan tâm lớn như vậy.

Song Joong Ki sinh năm 1985, gia nhập làng phim năm 2008. Trước Hậu duệ mặt trời, anh gây ấn tượng với Anh chàng người sói (A Werewolf Boy), Anh chàng khờ khạo (The Innocent Man)...

VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top